Căn hộ Summer Quận 4 với các đợt mở bán đẩy mức giá gia tăng cao

Ngay tại ban công, chủ đầu tư cũng chú trọng dùng an ninh trong thiết kế không chỉ an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ, mà còn mang một không gian mở và tầm nhìn thông thoáng. Dự án Summer Residences đặc biệt có lợi thế với các khu vực có nhiều dự án chung cư, văn phòng cao tầng. Và chỉ có những chủ đầu tư đích thực có ” tâm”, “tầm” mới nổi trội lên thị trường và giành được sự chọn lựa từ khách có nhu cầu.Theo đó, thị trường không còn tình trạng khách có nhu cầu ồ ạt mua nhà như những năm trước.

Đặc biệt, tự nhiên trong lành nơi đây sẽ truyền cảm hứng về một cuộc sống hứng khởi, lạc quan cho cư dân để thư giản sau một ngày làm việc. Tài sản có vĩnh viễn, kênh đầu tư sinh lợi cao và ngôi nhà thứ hai lý tưởng là những thế mạnh sẵn sàng tạo nên sức bật lớn cho dự án Summer quận 4 trên thị trường bất động sản. Thêm vào đó, giá nhà tại những khu vực trung tâm vẫn khá cao ngay cạnh quận 1, quận 4 chưa ăn nhập với tình hình tài chính của nhiều khách có nhu cầu.

Chung cư Summer Quận 4 giá trị tiện ích vượt trội thành cao cấp khép kín

Dự án còn có những ưu điểm đặc trưng về phong thủy với những khách có nhu cầu mua nhà để ở cũng như những nhà đầu tư. Đa phần mọi người đều thích không gian thăng bình, thanh lịch trong căn hộ Summer Residences Quận 4 với một tẹo phá cách sẽ khiến căn hộ trông nổi trội hơn. Đầu tiên khách có nhu cầu có thể trải nghiệm là sảnh đón rộng rãi, tích hợp các nguyên tố tự nhiên mang hơi thở khiến cư dân có cảm giác thư giãn hoàn toàn.

Dự án nằm tuyến đường có mật độ xe chuyển di không cao và đảm bảo luôn thông thoáng vào giờ cao điểm. Cảnh quan của dự án được thiết kế ấn tượng với 4 quảng trường lớn và hệ sinh thái vườn trên mái Sky Garden. Bức tường xanh tại căn hộ Summer Residences không làm không gian phòng khách nhỏ đi mà ngược lại càng khiến nó trông tràn ngập sinh khí.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.

hotline Vinhomes Central Park