Các gói dịch vụ chuyên biệt của Techcombank

Techcombank hiện quan tâm các gói dịch vụ chuyên biệt, được thiết kế riêng cho từng ngành nghề kinh doanh, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vốn của doanh nghiệp. Ngân hàng này đã công bố gói sản phẩm dành cho ngành nhựa. Với gói sản phẩm tài chính trọn gói này, doanh nghiệp được thế chấp 100% tài sản đảm bảo là hạt nhựa, được tài trợ lên đến 100% giá trị định giá bất động sản, được chủ động lựa chọn lãi suất. Ngoài sản phẩm chuyên biệt cho ngành nhựa, Techcombank còn có sản phẩm cho ngành dược, dầu khí…

Một cán bộ tín dụng của ngân hàng này cho biết: “Cạnh tranh thu hút khách hàng không nên chỉ bằng lãi suất, mà phải bằng cả khả năng đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi”. Với chủ trương này, các nhân viên tín dụng của Techcombank được khuyến khích tìm hiểu kỹ thực tế của khách hàng nhằm kịp thời tư vấn những phương án tài chính phù hợp.

Ngoài ra, việc đơn giản hóa thủ tục, đồng thời bám sát nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp để hỗ trợ thiết thực là một phương thức cạnh tranh tích cực của các ngân hàng thương mại, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhiều lợi ích khác cho cả ngân hàng cũng như khách hàng.

Đây cũng là cơ hội để khách hàng được sử dụng các dịch vụ ngân hàng ngày càng tốt hơn. Giảm lãi suất để thu hút khách hàng là giải pháp thông dụng đã được nhiều ngân hàng triển khai. Tuy nhiên, khi mà hầu hết các ngân hàng có mức lãi suất giảm ngang nhau, hiệu quả cạnh tranh không còn nhiều, khách sẽ dựa vào những tiêu chí khác để lựa chọn.

KuongLvStudio

Techcombank là một trong những ngân hàng sớm thực hiện đơn giản hóa thủ tục, đồng thời không ngừng cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chuyên biệt.

Chị Phương Thúy (Hà Nội), sau khi tham khảo một loạt chương trình ưu đãi lãi suất cho khách hàng vay mua nhà, đã quyết định chọn ngân hàng có thủ tục đơn giản, gọn nhẹ nhất. Chị cho biết: “Lãi suất gần như không chênh lệch nhau, tốt hơn cả là chọn ngân hàng nào mà mình ít phải di chuyển, làm thủ tục, giải ngân nhanh khi khách cần tiền gấp”.

Trên thực tế, từ cuối tháng 7, khi Ngân hàng Nhà nước có văn bản yêu cầu các ngân hàng cắt giảm, đơn giản thủ tục cho vay doanh nghiệp nhỏ và vừa, đồng thời tăng cường cho vay không cần tài sản bảo đảm, hệ thống các ngân hàng thương mại đã tích cực cải cách thủ tục hành chính trong vay vốn, trả nợ, kể cả các quy trình giao dịch tiền mặt, thanh toán.

Techcombank là một trong những ngân hàng sớm thực hiện đơn giản hóa thủ tục, đồng thời không ngừng cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chuyên biệt. Đây là một trong nhiều hoạt động nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đơn giản hóa thủ tục, mang đến sự tiện lợi ngày càng lớn cho khách hàng.

Chẳng hạn, riêng gói vay mua ôtô, khách hàng có thể được phê duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 12 giờ làm việc, với lãi suất ưu đãi 7,99% trong 3 tháng đầu tiên, phương thức trả nợ linh hoạt, giúp chủ động kế hoạch trả nợ phù hợp với tình hình kinh tế. Với sản phẩm cho vay vốn lưu động cho doanh nghiệp, Techcombank cũng có giải pháp “cho vay siêu tốc”, với thời gian phê duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 16 giờ.

(Nguồn: Techcombank)

Tặng trang sức đá quý phong thủy dịp Valentine

Tùy theo cung mệnh của người nhận, bạn có thể tặng trang sức đá quý phù hợp trong dịp lễ Tình nhân Valentine.  Mặt đeo cổ tỳ hưu ngọc phỉ thúy, loại ngọc được ưa chuộng của người Á Đông (giá từ 680.000 đồng mỗi mặt) là một gợi ý. Mặt đeo.

Chính phủ Singapore sẽ giảm nguồn cung nhà ở vào năm 2015

Bảy tòa nhà 36 tầng ở khu d’Leedon đang được công ty bất động sản tư nhân Capitaland hoàn thiện. (Ảnh: Kim Yến/Vietnam+) Theo thông báo ngày 20/10 của Bộ trưởng Bộ Phát triển Quốc gia, năm sau, Chính phủ sẽ giảm 25% căn hộ xây theo nhu cầu của.

Cân nhắc 84.000 tỷ đồng xây sân bay Long Thành

Báo cáo đầu tư dự án Cảng Hàng không quốc tế Long Thành vừa được Chính phủ trình Quốc hội vào chiều 8/10. Việc đầu tư xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành cần sử dụng đến 84.000 tỷ đồng, một lượng vốn rất lớn. Trong đó có.

Quý ông cũng cần giảm cân

Ăn uống lành mạnh và khoa học luôn là cách giảm cân hữu hiệu. Với các đàn ông, việc ăn uống khó kiểm soát và không được quan tâm nhiều. Muốn giảm cân, bạn hãy ăn no vào bữa sáng và giảm dần lượng thức ăn vào các bữa kế.