Các gói dịch vụ chuyên biệt của Techcombank

Techcombank hiện quan tâm các gói dịch vụ chuyên biệt, được thiết kế riêng cho từng ngành nghề kinh doanh, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vốn của doanh nghiệp. Ngân hàng này đã công bố gói sản phẩm dành cho ngành nhựa. Với gói sản phẩm tài chính trọn gói này, doanh nghiệp được thế chấp 100% tài sản đảm bảo là hạt nhựa, được tài trợ lên đến 100% giá trị định giá bất động sản, được chủ động lựa chọn lãi suất. Ngoài sản phẩm chuyên biệt cho ngành nhựa, Techcombank còn có sản phẩm cho ngành dược, dầu khí…

Một cán bộ tín dụng của ngân hàng này cho biết: “Cạnh tranh thu hút khách hàng không nên chỉ bằng lãi suất, mà phải bằng cả khả năng đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi”. Với chủ trương này, các nhân viên tín dụng của Techcombank được khuyến khích tìm hiểu kỹ thực tế của khách hàng nhằm kịp thời tư vấn những phương án tài chính phù hợp.

Ngoài ra, việc đơn giản hóa thủ tục, đồng thời bám sát nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp để hỗ trợ thiết thực là một phương thức cạnh tranh tích cực của các ngân hàng thương mại, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhiều lợi ích khác cho cả ngân hàng cũng như khách hàng.

Đây cũng là cơ hội để khách hàng được sử dụng các dịch vụ ngân hàng ngày càng tốt hơn. Giảm lãi suất để thu hút khách hàng là giải pháp thông dụng đã được nhiều ngân hàng triển khai. Tuy nhiên, khi mà hầu hết các ngân hàng có mức lãi suất giảm ngang nhau, hiệu quả cạnh tranh không còn nhiều, khách sẽ dựa vào những tiêu chí khác để lựa chọn.

KuongLvStudio

Techcombank là một trong những ngân hàng sớm thực hiện đơn giản hóa thủ tục, đồng thời không ngừng cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chuyên biệt.

Chị Phương Thúy (Hà Nội), sau khi tham khảo một loạt chương trình ưu đãi lãi suất cho khách hàng vay mua nhà, đã quyết định chọn ngân hàng có thủ tục đơn giản, gọn nhẹ nhất. Chị cho biết: “Lãi suất gần như không chênh lệch nhau, tốt hơn cả là chọn ngân hàng nào mà mình ít phải di chuyển, làm thủ tục, giải ngân nhanh khi khách cần tiền gấp”.

Trên thực tế, từ cuối tháng 7, khi Ngân hàng Nhà nước có văn bản yêu cầu các ngân hàng cắt giảm, đơn giản thủ tục cho vay doanh nghiệp nhỏ và vừa, đồng thời tăng cường cho vay không cần tài sản bảo đảm, hệ thống các ngân hàng thương mại đã tích cực cải cách thủ tục hành chính trong vay vốn, trả nợ, kể cả các quy trình giao dịch tiền mặt, thanh toán.

Techcombank là một trong những ngân hàng sớm thực hiện đơn giản hóa thủ tục, đồng thời không ngừng cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chuyên biệt. Đây là một trong nhiều hoạt động nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đơn giản hóa thủ tục, mang đến sự tiện lợi ngày càng lớn cho khách hàng.

Chẳng hạn, riêng gói vay mua ôtô, khách hàng có thể được phê duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 12 giờ làm việc, với lãi suất ưu đãi 7,99% trong 3 tháng đầu tiên, phương thức trả nợ linh hoạt, giúp chủ động kế hoạch trả nợ phù hợp với tình hình kinh tế. Với sản phẩm cho vay vốn lưu động cho doanh nghiệp, Techcombank cũng có giải pháp “cho vay siêu tốc”, với thời gian phê duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 16 giờ.

(Nguồn: Techcombank)

Trung Quốc có thể theo Thụy Sĩ bỏ neo tỷ giá

Động thái bỏ trần tỷ giá nội tệ so với euro của Thụy Sĩ tuần trước đã nhắc nhở thế giới rằng thiệt hại có thể xảy đến bất ngờ do chiến tranh tiền tệ giữa các ngân hàng trung ương. Giờ đây, thị trường đang tập trung vào các.

SCB triển khai gói sản phẩm “Trao bảo lãnh – nối thành công’

Trong quan hệ kinh tế, các đối tác khi tiến hành ký kết hợp đồng thương mại thường đảm bảo cho sự an toàn, uy tín của mình và thực hiện giao dịch được nhanh chóng thông qua việc bảo lãnh của một ngân hàng có uy tín. Tương ứng.

Bên này cười nụ, phía kia khóc òa

Từ trung tâm thành phố Cần Thơ, chạy xe máy chục phút tới cầu Cồn Khương mới bắc qua rạch Khai Luông, thấy ngay những tòa biệt thự đẹp. Có người nhận xét, biệt thự ở đây đẹp hơn của con trai ông Trần Văn Truyền bên tỉnh Bến Tre..