Bổ nhiệm quyền giám đốc Vietcombank Tây Hồ

Lễ công bố quyết định điều động và bổ nhiệm quyền giám đốc Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Tây Hồ (Vietcombank Tây Hồ) vừa được tổ chức vào ngày 2/3 tại trụ sở Vietcombank Tây Hồ.

Theo đó ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó giám đốc SGD Vietcombank sẽ giữ chức vụ quyền giám đốc chi nhánh Vietcombank Tây Hồ kể từ ngày 2/3 thay cho ông Nguyễn Minh Tiến. Nguyên Giám đốc Vietcombank Tây Hồ trước đó đã được Bộ Tài chính tiếp nhận và bổ nhiệm làm Phó vụ trưởng Vụ Tài chính Ngân hàng.

Đ/c Nghiêm Xuân Thành, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Vietcombank (bên trái) đã trao Quyết định điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc SGD giữ chức vụ Quyền Giám đốc Vietcombank Tây Hồ;

Ông Nghiêm Xuân Thành – Chủ tịch HĐQT Vietcombank (bên trái) trao quyết định điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Tùng giữ chức vụ quyền giám đốc Vietcombank Tây Hồ.

Sau khi trao quyết định cho quyền giám đốc Vietcombank Tây Hồ, Chủ tịch HĐQT Nghiêm Xuân Thành đã giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Thanh Tùng nhanh chóng nắm bắt công việc, đưa Vietcombank Tây Hồ tiếp tục đạt thành tích cao hơn, đạt hiệu quả cao trong kinh doanh.

Vietcombank Tây Hồ là một trong 10 chi nhánh mới thành lập nhưng đã có tổng nguồn vốn trên 2.000 tỷ đồng và dư nợ tín dụng trên 900 tỷ đồng. Tại hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2015, Vietcombank Tây Hồ cũng đã được khen thưởng vì những thành tích này. 

Minh Trí

Bất động sản vừa ngóc lên đã có xu hướng quay đầu

Khi thanh khoản bất động sản vừa chớm được cải thiện thì đã bắt đầu xuất hiện hiện tượng “mua chênh”. Theo khảo sát của nhiều chuyên gia bất động sản, tình trạng chênh giá có ở rất nhiều dự án, ở tất cả các phân khúc giá rẻ, trung.

Khối ngoại rút ròng, Vn-Index dần xa ngưỡng 550 điểm

Sau một tuần sa sút về điểm số, sàn TP HCM nỗ lực tìm lại sắc xanh trong phiên đầu tuần. Tuy nhiên, đà tăng yếu ớt chỉ xuất hiện vào buổi sáng, đến cuối ngày chỉ số sàn TP HCM chuyển đỏ. Đóng cửa phiên giao dịch ngày 15/12,.

Chủ tịch ‘làm thuê’

Đã hơn một tháng trôi qua từ ngày hoàn tất mua thêm 21 triệu cổ phần của Tổng công Xây dựng công trình giao thông 4 (Cienco4), phần hình ảnh của ông Trần Tuấn Lộc vẫn bị bỏ trống trên website của doanh nghiệp này dù tên ông đã xuất.