Bình Dương vào Top 5 địa phương thu hút hơn 20 tỷ USD vốn FDI

Ngày 17/12, tỉnh Bình Dương tổ chức trao giấy chứng nhận đầu tư cho 29 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) và một doanh nghiệp Việt Nam với tổng  vốn trên 204 triệu USD và hơn 448 tỷ  đồng.

BD-final.jpg

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Lê Thanh Cung trao giấy phép đầu tư cho các doanh nghiệp.

Ông Lê Thanh Cung, Chủ tịch tỉnh Bình Dương cho biết, tính chung cả năm 2014, Tỉnh đã thu hút được 1,655 tỷ USD, trong đó có 151 dự án đầu tư mới với số vốn  812 triệu USD và 126 dự án điều chỉnh tăng 843 triệu USD, đưa tỉnh Bình Dương đứng ở vị trí thứ 3 cả nước sau Thái Nguyên và TP HCM.

Ngoài ra, Bình Dương đã chính thức lọt vào Top 5 địa phương đạt số vốn đầu tư nước ngoài vượt ngưỡng 20 tỷ USD gồm: TP HCM thu hút được 37,940 tỷ USD, Bà Rịa – Vũng Tàu 26,696 tỷ USD, Hà Nội 23,410 tỷ USD, Đồng Nai 21,153 tỷ USD và Bình Dương 20,380 tỷ USD.

Nguyệt Triều

Sắm giày hiệu chỉ từ 990.000 đồng tại giaycAo.com

giaycAo.com là hệ thống phân phối các sản phẩm giày cao nhãn hiệu Highboss, Pukaas, Maucci, Giodin. Ngoài ưu đãi trên, khách mua hàng còn được tặng quà là một sản phẩm đánh giày nhanh của hãng Woly, CHLB Đức. Một số mẫu giày nằm trong chương trình giảm giá: Model.

Ngân hàng, bất động sản: Cần cái “bắt tay” thật chặt

“Bắt tay” để kiểm soát dòng tiền Chuyên gia kinh tế, TS. Lê Bá Chí Nhân cho rằng, việc thu hút dòng tiền vào thị trường bất động sản sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tính thanh khoản trên thị trường tài chính. Bởi bất động sản hiện được đánh.

Nhận quà tặng khi mua kem Merino Tub

Merino Tub có đến 8 vị khác nhau cho bạn lựa chọn và thay đổi theo mùa, theo tính cách và sở thích của từng người, từng thành viên trong gia đình. Các loại kem hương đơn như sữa dừa, khoai môn, đậu xanh, sầu riêng thu hút bạn bởi.

Tăng chi phí định mức kinh doanh xăng dầu

Liên Bộ Tài chính – Công Thương vừa ban hành Thông tư 39/2014 Quy định về phương pháp tính giá cơ sở, cơ chế hình thành, quản lý, sử dụng Quỹ Bình ổn giá xăng dầu.  Trong đó, chi phí kinh doanh định mức (hay còn gọi là chi phí.

Khu du lịch Vinpearl Hải Giang vướng bởi mặt bằng

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu thành phố Quy Nhơn khẩn trương soát xét các hồ sơ, vụ việc, ban hành Quyết định cưỡng chế thu hồi đất đối với các trường hợp còn lại theo đúng quy định của Nghị định số 43/2014/NĐ-CP của Chính phủ, không chờ phải có quyết.