Bình Dương vào Top 5 địa phương thu hút hơn 20 tỷ USD vốn FDI

Ngày 17/12, tỉnh Bình Dương tổ chức trao giấy chứng nhận đầu tư cho 29 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) và một doanh nghiệp Việt Nam với tổng  vốn trên 204 triệu USD và hơn 448 tỷ  đồng.

BD-final.jpg

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Lê Thanh Cung trao giấy phép đầu tư cho các doanh nghiệp.

Ông Lê Thanh Cung, Chủ tịch tỉnh Bình Dương cho biết, tính chung cả năm 2014, Tỉnh đã thu hút được 1,655 tỷ USD, trong đó có 151 dự án đầu tư mới với số vốn  812 triệu USD và 126 dự án điều chỉnh tăng 843 triệu USD, đưa tỉnh Bình Dương đứng ở vị trí thứ 3 cả nước sau Thái Nguyên và TP HCM.

Ngoài ra, Bình Dương đã chính thức lọt vào Top 5 địa phương đạt số vốn đầu tư nước ngoài vượt ngưỡng 20 tỷ USD gồm: TP HCM thu hút được 37,940 tỷ USD, Bà Rịa – Vũng Tàu 26,696 tỷ USD, Hà Nội 23,410 tỷ USD, Đồng Nai 21,153 tỷ USD và Bình Dương 20,380 tỷ USD.

Nguyệt Triều

Samsung có thể mất 50% lãi

Các nhà phân tích đã giảm dự báo lợi nhuận của Samsung theo từng ngày suốt một tháng qua. Theo đó, lợi nhuận hoạt động trong quý III của hãng được dự kiến giảm 47%, trong khi doanh thu giảm 15%. Cả hai tốc độ này đều là mạnh nhất.

Những rau củ độc đáo làm hoa cảnh Tết

Thị trường hoa và cây cảnh năm nay rất đa dạng, ngoài những loại hoa mai, đào truyền thống, hay các loại hoa nhập khẩu như mai mỹ hay lan hồ điệp Hàn Quốc, Đài Loan…, các loại rau củ cũng được làm thành chậu cảnh, được rất nhiều khách.

Khai trương Vincom Thủ Đức

Trung tâm thương mại Vincom Thủ Đức. Đây là Trung tâm Thương mại (TTTM) mang thương hiệu Vincom thứ 2 của Tập đoàn Vingroup tại thị trường phía Nam và thứ 7 trên toàn quốc, mở đầu cho chiến lược phát triển hệ thống với số lượng gần 30 TTTM.

Festival ‘Sáng tạo trẻ’ tuyên dương Vietcombank Smart OTP

Festival “Sáng tạo trẻ” toàn quốc lần thứ VII được tổ chức bởi Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Đây còn là dịp động viên, tuyên dương những cá nhân, tập thể có công trình, đề tài, sản phẩm sáng tạo tiêu biểu toàn quốc. Trong.