Bia Sapporo an toàn và chất lượng

Theo báo cáo của Tổ chức Business Monitor International (BMI), nhóm đồ uống và thực phẩm của Việt Nam có tốc độ tăng trưởng hàng năm 9,43%, trong đó doanh thu đồ uống có gas tăng 6,9%.

Năm 2014, Sapporo Việt Nam dự kiến đạt sản lượng cao gấp đôi so với năm 2013. Khách hàng lựa chọn Sapporo vì nhiều lý do, trong đó quan trọng nhất là chất lượng và sự an toàn của loại bia này. Ông Hirofumi Kishi, Tổng giám đốc Công ty TNHH Sapporo Việt Nam cho biết, lý do ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn bia Sapporo là công ty luôn sản xuất bia theo một nguyên tắc đồng nhất. Sản phẩm bia ngon không chỉ đáp ứng yêu cầu chất lượng, phù hợp thói quen của người tiêu dùng mà phải giải được “bài toán” đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm bảo vệ sức khỏe khách hàng.

Sapporo đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn người tiêu dùng.

Sapporo đang có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho người tiêu dùng.

Để phục vụ nhu cầu tặng quà trong dịp Tết Nguyên đán 2015, Sapporo Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi: mua một thùng Sapporo 24 lon (330ml), khách hàng được tặng một hộp 2 ly thủy tinh cao cấp. Chương trình được triển khai từ nay đến 31/1 tại tất cả các cửa hàng tạp hóa, đại lý và các hệ thống siêu thị trên toàn quốc có thông tin khuyến mãi.

Nhân dịp này, các chuyên gia của Sapporo Việt Nam cũng chia sẻ cho người tiêu dùng một số bí quyết để giữ hương vị bia chất lượng tốt nhất trong mùa Tết: lưu trữ bia trong tủ lạnh với nhiệt độ 4-8 độ C. Nhiệt độ quá cao sẽ làm lượng doxit cacbon bị thất thoát làm bia có vị đắng. Ngược lại, nếu để ở nhiệt độ quá thấp, người uống sẽ khó cảm nhận hương vị của bia.

Bia Sapporo ngày càng thu hút khách hàng do đáp ứng yêu cầu chất lượng, phù hợp thói quen của người tiêu dùng

Bia Sapporo ngày càng thu hút khách hàng do đáp ứng yêu cầu chất lượng, phù hợp thói quen của người tiêu dùng.

Bia phải được lưu trữ thẳng đứng, khi lấy ra không nên ngả nghiêng hay dằn xóc; bọt là một trong những đặc trưng quan trọng nhất của bia vì vậy bạn cần phải biết cách rót sao cho hấp dẫn. Bạn nên rót thẳng vào giữa ly với độ cao cách miệng 2-3cm; ly uống bia phải sạch, không để dính dầu mỡ bởi chúng sẽ nuốt mất bọt bia. Để nâng khẩu vị, người dùng có thể làm lạnh ly bia ở nhiệt độ thích hợp trước khi lấy ra sử dụng; bạn nên uống nhanh vì để lâu dioxit cacbon trong bia sẽ bị mất khiến nhiệt lượng trong cơ thể không được giải toả. Người sử dụng nên uống cốc lớn để bia không bị nâng nhiệt so với nhiệt độ bên ngoài.

(Nguồn: Sapporo Việt Nam)

Trả lời

0913.756.339