Lê Quang Thành đánh giá vị trí dự án Sunshine Continental

Sunshine Continental là một trong những cái tên đang Hot nhất thị trường căn hộ quận 10 trong thời gian này. Không những sở hữu một hệ thống những tiện ích chất lượng, Lê Quang Thành còn đánh giá rất cao vị trí của dự án này, xem đây là một trong những dự án rất tiềm năng mà khách hàng không nên bỏ qua.

Cùng chúng tôi tìm hiểu vị trí dự án Sunshine Continental nằm ở đâu? có tiềm lực phát triển như thế nào? qua bài viết chia sẻ dưới đây của blog bds Lê Quang Thành.

phoi canh sunshine continental

Lê Quang Thành đánh giá vị trí dự án Sunshine Continental

Sunshine Continental nằm ngay khúc giao giữa đường Tô Hiến Thành với đường Thành Thái, một vị trí ở trung tâm quận 10 được Lê Quang Thành đánh giá là vô cùng đắc địa, rất tiềm năng phát triển trong tương lai.

Tuy là vị trí trung tâm nhưng Lê Quang Thành lại đánh giá không cao về khả năng kết nối của cư dân sống trong dự án quận 10 này bởi vì: từ dự án Sunshine Continental phải mất 10 – 15 phút di chuyển cư dân mới có thể đến được những tiện ích tại trung tâm quận 1.

Nhưng đổi lại căn hộ Sunshine Quận 10 này lại nằm tại vị trí mà có hệ thống tiện ích đã hiện hữu hết nên cư dân thoải mái tận hưởng cuộc sống của mình với những tiện ích chất lượng này.

Một vị trí được đánh giá là đắc địa, có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai mà Lê Quang Thành xem đây là một trong những căn hộ nên đầu tư trong năm 2020 mà khách hàng cần xem xét.

Chất lượng cuộc sống trong dự án Sunshine Continental có tốt không?

Sở hữu một vị trí đẹp giúp cư dân có thể nhanh nhẹ hơn trong việc kết nối, hơn thế Sunshine Continental còn nằm gần rất nhiều những tiện ích chất lượng hàng đầu mang đến cho bạn những trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời nhất.

Mật độ xây dựng của dự án Sunshine Continental được đánh giá là khá thấp, chủ yếu diện tích được dành cho những mảng xanh lớn cùng với những tiện ích hiện đại hàng đầu, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho cư dân.

Hệ thống tiện ích nội khu được đầu tư rất mạnh tay, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, mang đến cho cư dân những giờ phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Lê Quang Thành đánh giá rất cao về chất lượng cuộc sống trong từng căn hộ Sunshine Continental , chuyên gia nhận định khách hàng sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chọn Sunshine Continental làm nơi an cư.

Tiện ích dự án Sunshine Continental có gì?

Ngoài vị trí tiềm năng thì căn hộ quận 10 này còn sở hữu một hệ thống những tiện ích chất lượng hàng đầu, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dân:

Trung tâm thương mại với nhiều Shophouse với đủ các loại tiện ích cho cộng đồng dân cư. Hồ bơi tầng thượng, hồ bơi tràn được thiết kế dành riêng cho người lớn và trẻ nhỏ, BBQ ngoài trời, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi giải trí, phòng gym, spa hiện đại… Lê Quang Thành nhận thấy tất cả đều được thiết kế vô cùng hiện đại, tạo ra những cảm giác thư giãn tuyệt vời nhất, giúp chất lượng cuộc sống của người dân được nâng cao.

Trên đây là toàn bộ góc nhìn và đánh giá của Lê Quang Thành về vị trí, về chất lượng sống trong căn hộ Sunshine Continental. Hy vọng giúp khách hàng có được cơ sở tốt nhất để tìm ra được nơi an cư phù hợp với mình và gia đình.

hotline Vinhomes Central Park