Bia Sài Gòn tri ân khách hàng mừng năm mới 2015

Xuyên suốt chặng đường 38 năm xây dựng và phát triển thương hiệu bia Sài Gòn, sự thành công mà Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn đạt được là nhờ những nỗ lực và đóng góp của tập thể công nhân viên và ban lãnh đạo. Trong chuỗi thành tích đó, không thể không kể đến việc chiếm giữ trên 35% sản lượng tiêu thụ bia của Việt Nam, và mới đây là giải thưởng “Thương hiệu quốc gia” nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có đóng góp lớn trong các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, thực phẩm…

1-png-8334-1419846295.jpg

Chương trình tri ân khách hàng và chương trình giao lưu cuối năm, chào đón năm mới 2015 được diễn ra tại Quảng trường Lý Thái Tổ ngày 31/12 với chủ đề “Thương hiệu Việt – Tinh thần Việt – Hội nhập quốc tế” với sự góp mặt của các ca sĩ như Giang Hồng Ngọc, Hà Anh Tuấn, Phương Linh, Bảo Trâm Idol, Justa Tee, MC Thành Trung… và các nghệ sĩ khác thuộc đoàn ca múa nhạc Việt Nam. Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của DJ Sander van Doorn. Bia Sài Gòn Countdown Party 2015 sẽ là một bữa tiệc ngập tràn màu sắc và ánh sáng, cũng là nơi hội tụ, chia sẻ những cảm xúc tự hào, những yêu thương tại thời khắc chuyển giao năm mới.

Tại TP HCM, trong hai ngày 30 và 31/12,  Tổng công ty CP Bia Rượu NGK Sài Gòn cũng tổ chức chuỗi sự kiện tri ân khách hàng và chương trình giao lưu cuối năm với sự tham dự của đông đảo đối tác, khách hàng và 46 đơn vị thành viên của Bia Sài Gòn trên toàn quốc. Đặc biệt trong ngày 31/12, tại Đà Nẵng, lễ hội chào đón năm mới “Tôi yêu Đà Nẵng” do Bia Sài Gòn tổ chức cũng được diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn.

anhsoonline

Bà Phạm Thị Hồng Hạnh – Tổng Giám đốc công ty chia sẻ: “Hướng tới năm 2015, Bia Sài Gòn tròn 140 năm lịch sử với 38 năm xây dựng thương hiệu, quá trình đồng lòng, đồng sức của tập thể người lao động Bia Sài Gòn khắc phục từng bước các khó khăn để vững bước tiếp tục trên con đường phía trước. Trên con đường dài đó, công ty đã đóng góp một phần công sức và sự tâm huyết của mình vào thành quả chung và hạnh phúc khi có được sự đồng hành, tin tưởng của các đối tác, khách hàng và đặc biệt là hàng triệu người dân Việt đã yêu quý và ủng hộ”.

Trong loạt chương trình đặc biệt cuối năm này, tiếp nối truyền thống chung tay với cộng đồng, Bia Sài Gòn đã trao tặng 900 triệu đồng đến quỹ “Vì người nghèo” của Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tại TP HCM  và Đà Nẵng.

(Nguồn: Bia Sài Gòn)

HC Hải Phòng khai trương với nhiều ưu đãi

Hệ thống siêu thị điện máy HC Hải Phòng được khai trương tại số 6 Hồng Bàng, mang phong cách hiện đại với các sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu uy tín quốc tế và nội địa, phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ đáp ứng mọi nhu.

GDP Mỹ kéo giá vàng thoát đáy

Đến 8h sáng nay (giờ Hà Nội), giá nhích nhẹ lên 1.177 USD một ounce, tương đương 30,37 triệu đồng một lượng, chưa bao gồm thuế, phí. Giá trong nước đóng cửa hôm qua tại 34,98-35,14 triệu đồng. Nền kinh tế lớn nhất thế giới đã tăng trưởng 5% trong.

Nguy cơ nhiễu loạn thị trường

Bởi trong số hàng ngàn doanh nghiệp đăng ký mới này, đa phần là doanh nghiệp vừa và nhỏ, trong đó sẽ có không ít doanh nghiệp tiếp tục thực hiện kinh doanh theo kiểu “tay không bắt giặc”, không có vốn, không có thực lực tài chính. Điều này.

Dạ Hương chung sức cùng nữ thầy thuốc tương lai

Mỗi suất học bổng trị giá 5 triệu đồng. Đại diện nhãn hàng đã trao học bổng cho các em sinh viên trong dịp lễ khai giảng năm học mới của trường ĐH Dược Hà Nội. Buổi lễ có sự tham gia của lãnh đạo Bộ Y tế, các đại.

Đại Việt Pilsner – bia Đức sản xuất tại Việt Nam

Đây cũng là dòng bia đặc biệt kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Đức (1975 2015) theo bản ghi nhớ giữa đại sứ quán Đức và Tập đoàn Hương Sen vào ngày 14/11/2014. Pilsner là dòng bia đặc biệt, do Josef Grol, một quý tộc người Đức.