Bia Sài Gòn tri ân khách hàng mừng năm mới 2015

Xuyên suốt chặng đường 38 năm xây dựng và phát triển thương hiệu bia Sài Gòn, sự thành công mà Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn đạt được là nhờ những nỗ lực và đóng góp của tập thể công nhân viên và ban lãnh đạo. Trong chuỗi thành tích đó, không thể không kể đến việc chiếm giữ trên 35% sản lượng tiêu thụ bia của Việt Nam, và mới đây là giải thưởng “Thương hiệu quốc gia” nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có đóng góp lớn trong các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, thực phẩm…

1-png-8334-1419846295.jpg

Chương trình tri ân khách hàng và chương trình giao lưu cuối năm, chào đón năm mới 2015 được diễn ra tại Quảng trường Lý Thái Tổ ngày 31/12 với chủ đề “Thương hiệu Việt – Tinh thần Việt – Hội nhập quốc tế” với sự góp mặt của các ca sĩ như Giang Hồng Ngọc, Hà Anh Tuấn, Phương Linh, Bảo Trâm Idol, Justa Tee, MC Thành Trung… và các nghệ sĩ khác thuộc đoàn ca múa nhạc Việt Nam. Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của DJ Sander van Doorn. Bia Sài Gòn Countdown Party 2015 sẽ là một bữa tiệc ngập tràn màu sắc và ánh sáng, cũng là nơi hội tụ, chia sẻ những cảm xúc tự hào, những yêu thương tại thời khắc chuyển giao năm mới.

Tại TP HCM, trong hai ngày 30 và 31/12,  Tổng công ty CP Bia Rượu NGK Sài Gòn cũng tổ chức chuỗi sự kiện tri ân khách hàng và chương trình giao lưu cuối năm với sự tham dự của đông đảo đối tác, khách hàng và 46 đơn vị thành viên của Bia Sài Gòn trên toàn quốc. Đặc biệt trong ngày 31/12, tại Đà Nẵng, lễ hội chào đón năm mới “Tôi yêu Đà Nẵng” do Bia Sài Gòn tổ chức cũng được diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn.

anhsoonline

Bà Phạm Thị Hồng Hạnh – Tổng Giám đốc công ty chia sẻ: “Hướng tới năm 2015, Bia Sài Gòn tròn 140 năm lịch sử với 38 năm xây dựng thương hiệu, quá trình đồng lòng, đồng sức của tập thể người lao động Bia Sài Gòn khắc phục từng bước các khó khăn để vững bước tiếp tục trên con đường phía trước. Trên con đường dài đó, công ty đã đóng góp một phần công sức và sự tâm huyết của mình vào thành quả chung và hạnh phúc khi có được sự đồng hành, tin tưởng của các đối tác, khách hàng và đặc biệt là hàng triệu người dân Việt đã yêu quý và ủng hộ”.

Trong loạt chương trình đặc biệt cuối năm này, tiếp nối truyền thống chung tay với cộng đồng, Bia Sài Gòn đã trao tặng 900 triệu đồng đến quỹ “Vì người nghèo” của Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tại TP HCM  và Đà Nẵng.

(Nguồn: Bia Sài Gòn)

Trả lời

0913.756.339