Bảo Tín Minh Châu bàn giao sản phẩm Rồng vàng 1.200 chỉ

polyad

Cận cảnh Rồng vàng 1.200 chỉ.

Đây là đơn đặt hàng lớn nhân dịp đầu năm và mang nhiều ý nghĩa tài lộc cho doanh nghiệp. Nhằm chào đón một năm mới thịnh vượng, vàng son, phát đạt, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đặt hàng riêng công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu chế tác sản phẩm Rồng vàng đặt trên khối đá quý Ruby hồng. Sản phẩm Rồng vàng được đúc nguyên khối từ 1.200 chỉ vàng 24K (Au 999.9) với những đường nét tinh xảo, hoa văn ấn tượng, thể hiện khí phách hiên ngang và sức mạnh vươn lên.

Rồng vàng 1.200 chỉ được Tập đoàn Tân Á Đại Thành đặt hàng chế tác tại Bảo Tín Minh Châu.

Rồng vàng 1.200 chỉ được Tập đoàn Tân Á Đại Thành đặt hàng chế tác tại Bảo Tín Minh Châu.

Với ý nghĩa đặc biệt, bên cạnh giá trị lớn của hợp đồng, ban lãnh đạo công ty Bảo Tín Minh Châu đã tập trung các cộng sự chế tác có tay nghề cao nhất cùng với các công nghệ khuôn đúc, hàn laser hàng đầu Việt Nam tham gia chế tác, tạo hình sản phẩm. Nghệ nhân Lê Ngọc, trưởng nhóm phụ trách chế tác chia sẻ, toàn bộ công đoạn tạo hình Rồng vàng được đích thân ông gia công bằng tay, sau đó sử dụng công nghệ laser hiện đại để hàn ghép từng chi tiết nhỏ nhằm đạt độ tinh xảo tối đa.

Đại diện Bảo Tín Minh Châu và Tân Á Đại Thành chụp ảnh lưu niệm tại lễ bàn giao.

Đại diện Bảo Tín Minh Châu và Tân Á Đại Thành chụp ảnh lưu niệm tại lễ bàn giao.

Ông Vũ Minh Châu, Tổng giám đốc Công ty Vàng bác đá quý Bảo Tín Minh Châu cho biết: “Chúng tôi vui mừng khi đón nhận đơn đặt hàng và bàn giao sản phẩm cho Tập đoàn Tân Á Đại Thành đúng thời hạn và đảm bảo chất lượng cao nhất. Công ty tự hào khi thấy sự phát triển của tập đoàn có sự hiện diện của Bảo Tín Minh Châu. Với sự tin cậy và tín nhiệm từ những đối tác quý trọng như Tân Á Đại Thành, một lần nữa thương hiệu Bảo Tín Minh Châu sẽ được khẳng định về chất lượng và sản phẩm trên thị trường”.

(Nguồn: Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu)

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park