Bạn biết như thế nào về 4 công ty mạnh đầu tư cho công trình Empire City?

Bán căn hộ Empire City không chỉ nổi tiếng và tạo chú ý do mức độ hào nhoáng, tầm cỡ hàng đầu, số tiền đầu tư lớn mà còn gây ấn tượng do 4 nhà đầu tư lớn cùng kết hợp để xây dựng siêu dự án này. Xem thêm Bốn nhà đầu tư này đều có danh tiếng và sự uy tín trong thị trường bất động sản, đã thắng lợi với không ít những dự án lớn bé, do đó, chắc rằng họ cũng đã bỏ nhiều tâm sức cho ban can ho Empire City với mong muốn đưa dự án này trở thành biểu tượng của Khu dân cư mới Thủ Thiêm với tòa cao ốc 86 tầng cao nhất nước. Vậy bạn đã biết ra sao về 4 ông chủ lớn của công trình này?

Các nguyên vật liệu được dùng trong du an Condotel Intercontinental được chủ đầu cơ chọn lọc tỷ mỉ trên mục tiêu cao cấp tinh tế nhưng hài hòa mảng sắc màu sáng tối. Read more Chính cho nên, mỗi căn hộ khách sạn Condotel Intercontinental Phú Quốc đều tựa như chốn tình cờ xanh thái hoà cho những ai muốn mua lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Rộng rãi Chung cư quận 2 được người mua quan tâm và Click here chú ý nhất từ thời gian vừa qua. Chung cu quan 2 không chỉ với môi trường sống xanh mát, cảnh quan tuyệt đẹp cộng những luôn thể ích quyến rũ thì Tại đây còn là một tín dụng chẳng thể bỏ qua lúc ghé qua quận 2.

Thu Thiem Empire City

Trước tiên phải kể đến là Keppel Land – 1 trong các Tập đoàn đa quốc gia quy mô nhất Singapore với những ngành kinh doanh chính là hàng hải và dầu khí, hạ tầng và bất động sản. Tập đoàn xuất hiện tại nhiều nước khắp toàn Châu Á, với thị trường trọng tâm là Singapore và Trung Quốc; nước ta và Indonesia là các thị trường đang tăng trưởng. Tại Việt Nam, Keppel Land là 1 trong số những chủ đầu tư bất động sản tiên phong và quy mô nhất với danh mục đầu tư phong phú ở Hà Nội. TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu, gồm những cao ốc văn phòng hạng A, những dự án cư dân cao cấp, các khu đô thị tổng hợp tiên tiến và những căn hộ dịch vụ đạt giải thưởng.

Tiếp đến là Gaw Capital Partners, đây là một công ty điều phối quỹ góp vốn tư nhân được nhận định đặc biệt, trọng tâm vô thị trường bất động sản ở những thị trường Trung Quốc mở rộng và những thị trường có rào cản gia nhập lớn trên thế giới. Tính tới quý 2 năm 2016, GCP gây quỹ được 6,3 tỷ đô la Mĩ với toàn bộ tài sản điều hành lên tới 12,7 tỷ đô. Các bất động sản nổi danh thuộc GCP: Intercontinental Hotel (Hongkong), Hyatt Regency Danang Resort & Spa, khu phức hợp Indochina Plaza Hanoi…

Cùng với đấy là tập đoàn Tiến Phước là một trong những nhà đầu tư và phát triển bất động sản có danh tiếng hàng đầu ở nước ta. Được hình thành đầu những năm 90, Tiến Phước đã phát triển thành công nhiều các dự án lớn tại Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 9, Quận 12 và Huyện Bình Chánh của Sài Gòn và những tỉnh thành khác trên toàn nước ta.

Cuối cùng trong danh sách 4 ông lớn đứng phía sau Empire City thì phải nói đến cái tên Trần Thái, tổ chức này ra đời năm 2001, kinh doanh chủ yếu trong những lãnh vực sau: đầu tư kinh doanh bất động sản; bất động sản du lịch, hotel và khu nghỉ dưỡng; dịch vụ du lịch; trồng cây cao su và chế biến gỗ; chế biến vật liệu xây dựng gần gũi môi trường và đồ trang trí nội thất.

Với những thông tin khái quát trên về 4 công ty đầu tư của dự án bất động sản Empire City chắc hẳn ít nhiều bạn cũng thấy được tiềm lực cực lớn của công trình này rồi phải không nào? Hậu phương chắc chắn này chính là một trong những tố chất trọng tâm góp sức tạo ra uy tín của công trình Empire City trên sàn bất động sản.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời