Bảo hiểm AAA đạt doanh thu gần 500 tỷ đồng năm 2014

Gia nhập thị trường bảo hiểm Việt Nam từ năm 2005, đến năm 2013,bảo hiểm AAA trở thành thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Australia (IAG). Đây là tập đoàn bảo hiểm phi nhân thọ đứng đầu của Australia với doanh số hàng năm đạt ngưỡng 10 tỷ AUD, quản lý hoạt động khai thác bảo hiểm tại Australia, New Zealand, Thái Lan, Ấn Độ, Malaysia, Trung Quốc, Việt Nam…

Gia nhập IAG đem đến nhiều cơ hội thay đổi và cả thách thức cho bảo hiểm AAA. Mô hình giám định, bồi thường và quản lý tài chính liên tục được cải tiến để mang đến chất lượng dịch vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. AAA đã trở thành công ty bảo hiểm phi nhân thọ có hơn 51 chi nhánh trên toàn quốc có dịch vụ bồi thường, nghiệp vụ và tài chính hoàn toàn tập trung. 

polyad

Đội ngũ giám định viên hiện trường làm việc nhanh chóng, chính xác.

Dù bất kỳ sự cố tại đâu, khách hàng đều có thể gọi đường dây nóng 18001528 (hoạt động 24/7) để được giám định tại hiện trường, cung cấp thông tin và phản hồi dịch vụ bồi thường. Được trang bị hệ thống định vị GPS và các phương tiện tiên tiến, đội ngũ giám định viên hiện trường của AAA sẽ có mặt ngay để hỗ trợ khách hàng.

Bảo hiểm AAA cũng đưa ra mô hình Bancassurance với các sản phẩm đa dạng và khác biệt phù hợp đối tượng khách hàng của các ngân hàng. Với các đối tác liên kết sửa chữa, công ty cam kết thanh toán nhanh chóng để đối tác có thể phục vụ cho các khách hàng của bảo hiểm AAA.

polyad

AAA tham gia tặng xe đạp cho trẻ em, hiến máu nhân đạo, thăm và tặng quà cho người khuyết tật…

AAA đặt mục tiêu trở thành “doanh nghiệp bảo hiểm được lựa chọn”, luôn có mặt để hỗ trợ khách hàng qua dịch vụ bồi thường nhanh chóng, cùng mức phí hợp lý.

 Minh Trí

Tổng hợp sự kiện bất động sản nổi bật tuần 4 tháng 10

Hình minh họa Trực tiếp hội thảo: “Đón đầu cơ hội hồi phục thị trường bất động sản” Sáng nay (21/10), tại lầu 1, Royal Hotel Saigon, 133 Nguyễn Huệ, TP.HCM, Tạp chí đầu tư bất động sản CafeLand đã phối hợp với CBRE Việt Nam đã chính thức khai.

Giá vàng bất ngờ giảm nhanh đầu phiên giao dịch

8h20’ Sáng nay (30/10), mở cửa giao dịch, giá vàng SJC trong nước giảm 110.000 đồng/lượng so với chốt phiên ngày 29/10. Cụ thể, theo niêm yết của công ty VBĐQ Sài Gòn, giá mua – bán vàng đang ở mức 35,48 – 35,60 triệu đồng/lượng. Tập đoàn DOJI niêm.

Cùng Hanwha Life chủ động kế hoạch tài chính

Thị trường bảo hiểm nhân thọ liên tục đón nhận những sản phẩm bảo hiểm mới với những quyền lợi bảo hiểm chú trọng đến các loại bệnh tật hiểm nghèo. Từ những sản phẩm bảo hiểm chỉ có quyền lợi chi trả kèm theo cho vài bệnh hiểm nghèo,.

Nhiều đơn vị thuộc Bộ Tài chính thu sai lệ phí

Kiểm toán Nhà nước vừa có báo cáo kết quả kiểm toán việc quản lý, sử dụng ngân sách, tiền và tài sản năm 2013 của Bộ Tài chính, với nhận định cơ bản là việc quản lý, sử dụng, quyết toán ngân sách, tài sản Nhà nước được chấp.

Tôn TVP nỗ lực bảo vệ người tiêu dùng

Hiện tượng tôn thép giả nhãn hiệu, chất lượng kém không chỉ làm mất lòng tin vào các nhà sản xuất trong nước, ảnh hưởng trực tiếp đến các doanh nghiệp và quyền lợi của người tiêu dùng. Theo bà Ninh Thị Bích Thùy, Giám đốc Công ty cổ phần Thép.