Bảo hiểm AAA đạt doanh thu gần 500 tỷ đồng năm 2014

Gia nhập thị trường bảo hiểm Việt Nam từ năm 2005, đến năm 2013,bảo hiểm AAA trở thành thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Australia (IAG). Đây là tập đoàn bảo hiểm phi nhân thọ đứng đầu của Australia với doanh số hàng năm đạt ngưỡng 10 tỷ AUD, quản lý hoạt động khai thác bảo hiểm tại Australia, New Zealand, Thái Lan, Ấn Độ, Malaysia, Trung Quốc, Việt Nam…

Gia nhập IAG đem đến nhiều cơ hội thay đổi và cả thách thức cho bảo hiểm AAA. Mô hình giám định, bồi thường và quản lý tài chính liên tục được cải tiến để mang đến chất lượng dịch vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. AAA đã trở thành công ty bảo hiểm phi nhân thọ có hơn 51 chi nhánh trên toàn quốc có dịch vụ bồi thường, nghiệp vụ và tài chính hoàn toàn tập trung. 

polyad

Đội ngũ giám định viên hiện trường làm việc nhanh chóng, chính xác.

Dù bất kỳ sự cố tại đâu, khách hàng đều có thể gọi đường dây nóng 18001528 (hoạt động 24/7) để được giám định tại hiện trường, cung cấp thông tin và phản hồi dịch vụ bồi thường. Được trang bị hệ thống định vị GPS và các phương tiện tiên tiến, đội ngũ giám định viên hiện trường của AAA sẽ có mặt ngay để hỗ trợ khách hàng.

Bảo hiểm AAA cũng đưa ra mô hình Bancassurance với các sản phẩm đa dạng và khác biệt phù hợp đối tượng khách hàng của các ngân hàng. Với các đối tác liên kết sửa chữa, công ty cam kết thanh toán nhanh chóng để đối tác có thể phục vụ cho các khách hàng của bảo hiểm AAA.

polyad

AAA tham gia tặng xe đạp cho trẻ em, hiến máu nhân đạo, thăm và tặng quà cho người khuyết tật…

AAA đặt mục tiêu trở thành “doanh nghiệp bảo hiểm được lựa chọn”, luôn có mặt để hỗ trợ khách hàng qua dịch vụ bồi thường nhanh chóng, cùng mức phí hợp lý.

 Minh Trí

Nhập khẩu than: Nghịch lý được báo trước

41.500 tấn than vừa cập cảng Hòn Nét (Quảng Ninh). Đây là mẻ than đầu tiên Tập đoàn Than khoán sản Việt Nam (Vinacomin) nhập khẩu thí điểm từ Nga và sẽ là bước đệm cho kế hoạch nhập than phục vụ nhu cầu trong nước thời gian tới. Điều đáng.

Baria City Gate dự án đất nền tối ưu diện tích sinh lời cao

Một dự án bất động sản được xây dựng ngay giữa trung tập thành phố. Đặc biệt lại được thiết kế theo mô hình công viên xanh ngay giữ lòng thành phố. Nếu mọi thứ được đã đi vào hoạt động thì quả nhiên khong một dự án bất động.

Đường sắt Cát Linh-Hà Đông được thi công trở lại

Cục Quản lý Xây dựng và Chất lượng công trình giao thông (Bộ GTVT) vừa có văn bản chấp thuận triển khai thi công lại các hạng mục thuộc dự án đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông. Theo đó, cho phép khởi động lại việc thi công các phần.

Cuối năm cẩn trọng khi mua hàng khuyến mại

Thời điểm cận Tết, nhiều siêu thị, trung tâm mua sắm, cửa hàng, shop thời trang… đang ồ ạt tung ra nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá lớn. Tại nhiều tuyến đường của thành phố chuyên bán hàng thời trang như Cách Mạng Tháng Tám, Lê Văn Sỹ, Nguyễn.

Park Riverside Mik dự án nhà phố hiếm có

Tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn phường Phú Hữu quận 9 Park Riverside Mik sở hữu vị trí số thuộc dạng hiếm có khó tìm, điều mà không phải dự án nào trong khu vực cũng làm được. Jamila Khang Dien sản phẩm bất động sản tâm.