Bac A Bank ra mắt Internet Banking và Mobile Banking mới

“Giao dịch hiện đại, tiện lợi mọi nơi” là câu slogan khái quát đầy đủ những lợi ích nổi bật của dịch vụ tiện ích này. Cơ hội cho việc phổ biến dịch vụ ngân hàng điện tử ngày càng hiện hữu khi Internet đã phủ khắp mọi khía cạnh của đời sống xã hội. Theo Wearesocial.net (tháng 1/2014), Việt Nam có hơn 36 triệu người dùng Internet trên tổng số 92 triệu dân, trong đó 66% người truy cập hàng ngày. Việt Nam đã xếp hạng thứ 2 thế giới về mức tăng trưởng điện thoại thông minh (smartphone) và máy tính bảng (tablet) với hơn 15 triệu smartphone và 20 triệu thuê bao 3G được ghi nhận vào cuối năm 2013.

Minh-hoa-IB-2-7604-1420446361.jpg

Trước tầm ảnh hưởng ngày càng sâu rộng của Internet, các ngân hàng liên tục nghiên cứu và cập nhật các kênh giao dịch điện tử, vừa để giảm áp lực cho kênh giao dịch truyền thống (tại quầy), vừa mang thêm nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng. Khách hàng có thể tự thực hiện giao dịch và kết nối thông suốt với hệ thống ngân hàng tại bất cứ thời điểm nào; trong khi đó các giao dịch đều được cập nhật tức thời, đảm bảo tính minh bạch và chính xác.

Theo Khảo sát về thị trường ngân hàng toàn cầu năm 2014 của Ernst&Young, một khi đã tiếp cận dịch vụ ngân hàng điện tử, người tiêu dùng Việt Nam có xu hướng sử dụng các kênh này thường xuyên hơn trong các giao dịch thường ngày. Theo đó, ATM và Internet Banking là hai kênh được sử dụng thường xuyên nhất trong khi Mobile Banking cũng có những bước tăng trưởng mạnh (vượt xa giao dịch trực tiếp tại quầy).

Internet Banking và Mobile Banking của Ngân hàng TMCP Bắc Á sở hữu giao diện thân thiện, giúp khách hàng thực hiện các thao tác đơn giản để khai thác triệt để mọi tiện ích. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của hạ tầng công nghệ hiện đại, dịch vụ ngân hàng điện tử này có tính bảo mật cao, để khách hàng an tâm khi quản lý các loại tài khoản (cá nhân/ doanh nghiệp) một cách khoa học, bài bản.

Với các tính năng cơ bản và nâng cao: truy vấn thông tin tài khoản, khách hàng; thay đổi hạn mức giao dịch, mật khẩu; chuyển khoản nội bộ, liên ngân hàng, định kỳ, theo lô; thanh toán lương, thanh toán hóa đơn, nạp tiền; quản lý dịch vụ thẻ, Internet Banking và Mobile Banking mang đến cho khách hàng sự chủ động, an toàn, nhanh chóng và thuận tiện khi giao dịch. Đặc biệt, ưu đãi miễn phí sử dụng Internet Banking và Mobile Banking (bao gồm phí đăng ký, phí thường niên và các loại phí chuyển khoản) sẽ giúp người dùng thêm nhiều cơ hội trải nghiệm những tính năng này.

Nhân dịp ra mắt phiên bản mới, ngân hàng TMCP Bắc Á triển khai chương trình khuyến mại “Giao dịch trực tuyến thường xuyên – Hưởng nguyên ưu đãi” dành cho khách hàng căn cứ trên tổng số lượng giao dịch thành công hàng tháng (bao gồm giao dịch tài chính, giao dịch truy vấn) trên Internet Banking và Mobile Banking. Chương trình diễn ra từ ngày 1/1 đến hết 31/12 với cơ cấu giải thưởng hàng tháng: một giải nhất là điện thoại Samsung Galaxy Win i8552 trị giá 5 triệu đồng; một giải nhì là máy tính bảng ASUS Fonepad 7 trị giá 3 triệu đồng; 2 giải ba là điện thoại Nokia Lumia 530 trị giá 2 triệu đồng. Giải thưởng có thể thay thế bằng các sản phẩm có giá trị tương đương.

Việc ra mắt Internet Banking và Mobile Banking góp phần thể hiện quyết tâm của ngân hàng TMCP Bắc Á khi đầu tư xây dựng đồng bộ hệ thống công nghệ ngân hàng tối nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Thông tin chi tiết, truy cập website www.baca-bank.vn hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 588828 (miễn phí).

(Nguồn: Ngân hàng TMCP Bắc Á)

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park