Audio Hà Nội hội tụ nhiều thương hiệu hi-end chất lượng

Việc đầu tư cho một hệ thống âm thanh không chỉ là tìm mua loa, phối các thiết bị phù hợp với nhau mà là tạo ra một không gian âm nghe phù hợp và “phù âm”. Show room của Audio Hà Nội là nơi hội tụ của hàng loạt thương hiệu sản phẩm hi-end nổi tiếng thế giới. Ngoài sự hiện diện của Focal (JM Lab) – một trong những hãng loa quy mô (cỡ B&W, Dynaudio), hãng còn có loa B&W 802 Diamond (Rosenut), Hi-fi KEF Q900 Walnut (Anh), Hi-fi Dynaudio DM 3/7 Rosewood (Đan Mạch)…Những người có ý tưởng và nhu cầu sở hữu một hệ thống âm thanh thường chú trọng đến việc tìm mua loa, thiết bị nguồn và phối các thiết bị với nhau sao cho phù hợp. Mỗi người lại có một sở thích, gu nhạc và điều kiện tài chính khác nhau. Do đó, theo ý kiến của nhiều audiophile giàu kinh nghiêm, người dùng nên chú ý đến hai yếu tố: chất âm của hệ thống loa mà bạn mong muốn và phòng nghe.

h1-3912-1422328566.jpg

Giới sành chơi âm thanh đều biết đến Audio Hà Nội. Showroom có 3 phòng thử âm thanh hiện đại, được thiết kế bởi các chuyên gia nước ngoài và được thẩm định chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Dòng chảy âm thanh chất lượng cao dù lúc thăng, lúc trầm nhưng vẫn luôn tiếp diễn và sự thẩm âm tinh tế luôn được Audio Hà Nội lựa chọn làm tiêu chí đánh giá cho từng sản phẩm. Theo các chuyên viên tư vấn tại Audio Hà Nội, việc sử dụng các thiết bị âm thanh là sự kết hợp của âm thanh loa phát ra và âm thanh phản xạ trong phòng. Thêm vào đó, sóng âm thanh từ những thiết bị có thiết kế kỹ thuật tinh xảo sẽ đem lại hiệu ứng âm thanh cao.

Ngoài các thiết bị âm thanh Hi-end, Hi-fi, karaoke hội trường, Audio Hà Nội còn được biết đến là một nhà cung cấp lớn của các hãng Sony, Samsung, JVC, Panasonic, Sharp, Hitachi, LG, Pioneer… với sự đa dạng chủng loại tivi, dàn âm thanh chính hãng với giá cả cạnh tranh và đem lại nhiều lợi ích đến khách hàng.

h2-8499-1422328567.jpg

Audio Hà Nội được người tiêu dùng đánh giá là địa chỉ âm thanh số tin cậy cùng những định hướng sắc bén, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và am hiểu về từng sản phẩm. Cuộc chạy đua công nghệ và âm thanh số ngày càng cao, Audio Hà Nội đã đưa ra nhiều lựa chọn cho khách hàng với hơn 1.000 sản phẩm luôn có sẵn tại showroom 37 Hồ Giám, Đống Đa, Hà Nội. Đồng thời, những dịch vụ hậu mãi đi kèm và những tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ sẽ khiến khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Audio Hà Nội số 37, Hồ Giám, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0985547788. Email: sale@audiohanoi.com

Website: http://audiohanoi.com/; http://audiomart.com/; http://thegioiaudio.vn/.

(Nguồn: Audio Hà Nội)

Việt Nam vay ADB 230 triệu USD nâng cao năng lực cạnh tranh

Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) và Chính phủ Việt Nam vừa hiệp định vay vốn nhằm thực hiện các dự án cải thiện năng lực cạnh tranh. Tại lễ ký hôm nay (11/2), đại diện 2 bên cho biết khoản vay 230 triệu USD sẽ được dành hỗ.

Lập quỹ phát triển nhà ở xã hội: Nên hay không?

Không thể tính ngân sách Trung ương đã tạo vốn cho Quỹ phát triển nhà ở xã hội Điều 72 Dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi) quy định về Quỹ Phát triển nhà ở xã hội với những nội dung chủ yếu: Quỹ Phát triển nhà ở xã hội.

Ngân hàng Bắc Á khai trương phòng giao dịch Nguyễn Đức Cảnh

Ngân hàng TMCP Bắc Á vừa khai trương phòng giao dịch mới tại địa chỉ 23/24 đường Nguyễn Đức Cảnh, phường An Biên, quận Lê Chân, TP Hải Phòng. Ra mắt đúng vào thời điểm chi nhánh Hải Phòng mừng sinh nhật 3 tuổi, phòng giao dịch Nguyễn Đức Cảnh.