Aquarius giành ba giải thưởng lớn tại Spotlight Awards

anhsoonline

Đơn vị này giành giải nhất – Spotlight Awards 2014; giải sản phẩm tham dự lần đầu tiên xuất sắc nhất; giải sản phẩm xuất sắc nhất trong hạng mục báo cáo thường niên được trao cho ấn phẩm “Petrovietnam Drilling and Well Services Corporation” do công ty Aquarius Việt Nam thiết kế. “Cuộc thi năm nay thu hút hơn 1.500 sản phẩm truyền thông của hơn 300 công ty đến từ 12 quốc gia trên thế giới. Với số điểm 99/100, ấn phẩm “Petrovietnam Drilling and Well Services Corporation” của Aquarius Việt Nam đã khẳng định năng lực tại cuộc tranh tài năm nay.

1-1-2003-1420010358.jpg

Giám đốc điều hành Aquarius Việt Nam, ông Phua Koon Kee chia sẻ: “Chúng tôi hợp tác với PVD đưa các sản phẩm truyền thông của Việt Nam lên một sân chơi mang tầm vóc quốc tế. Đây là thành quả mà bất cứ công ty truyền thông đều mong muốn sở hữu. Ba giải thưởng danh giá này là minh chứng rõ ràng cho nhiệm vụ kết nối thương hiệu của doanh nghiệp với khách hàng một cách hiệu quả của Aquarius Việt Nam”.

anhsoonline

Aquarius Việt Nam JSC là công ty chuyên cung cấp giải pháp kênh truyền thông và chiến lược quảng cáo sáng tạo cho các khách hàng lớn như Bosch Việt Nam; Euro Auto; HAGL Group; PetroVietnam; Sacombank; HSC; Prudential và KOVA. Aquarius còn là đại diện truyền thông của kênh truyền hình Channel NewsAsia tại Việt Nam.

(Nguồn: Aquarius Việt Nam)

0913.756.339