An tâm đồng hành cùng con trên đường học vấn

Đón con chào đời trong vòng tay yêu thương, nhìn thấy con lớn lên mỗi ngày, dõi theo từng bước chân của con trên đường đời, chở che con trước những cạm bẫy trong cuộc sống, mong con có cuộc sống đủ đầy là niềm hạnh phúc của bất kỳ cha mẹ nào. Chị Trần Khánh Chi (31 tuổi, kinh doanh cửa hàng thời trang tại Hải Dương) chia sẻ: “Như bao người mẹ khác, tôi quan tâm chăm sóc con từng bữa ăn giấc ngủ, dạy từng con chữ đến cách cư xử trong cuộc sống để chúng trải qua một tuổi thơ êm đềm và có điều kiện phát triển toàn diện. Để làm được điều ấy, vợ chồng tôi phải luôn nỗ lực để kinh tế gia đình ổn định hơn, trang bị cho con nền tảng học vấn để con vững bước trong tương lai”.

Cùng suy nghĩ với chị Khánh Chi, chị Lâm Nguyệt Siêu (43 tuổi, Long Xuyên) đã phấn đấu để có được kết quả như ngày hôm nay với một gia đình êm ấm, hai con chăm ngoan, học giỏi. Những tấm giấy khen, thành tích học tập của các con được treo ngay ngắn trong phòng khách là niềm tự hào và động lực để vợ chồng chị không ngừng cố gắng. Chị cho biết: “Quan điểm của vợ chồng tôi là khi còn trẻ, có sức khoẻ thì phải cố gắng làm việc, tạo dựng kinh tế vững vàng, chăm lo cho con cái có đủ điều kiện học hành để an tâm vì tương lai chúng được đảm bảo”.

anhsoonline

Con cái chăm ngoan, học giỏi là động lực để chị Lâm Nguyệt Siêu không ngừng cố gắng chu toàn công việc, đảm bảo tương lai vững chắc cho chúng.

Nếu chỉ trông vẻ bề ngoài thong thả của chị Nguyệt Siêu, ít ai nghĩ rằng chị đã từng vất vả xoay sở để lo cho gia đình, đồng thời chu toàn việc học của hai con. Chị kể: “Thấy con ham học, đạt nhiều thành tích trong học tập, tôi mừng lắm. Bản thân tôi lo buôn bán, không có điều kiện học lên cao nên giờ tôi tập trung đầu tư để sau này con có đủ điều kiện ăn học thành tài”. Qua sự chia sẻ và tư vấn tận tình của đại lý Manulife, chị đã đều đặn dành ra một phần thu nhập để tham gia bảo hiểm giáo dục. Đó là một cách lập kế hoạch đảm bảo tương lai học hành cho con, phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình. Với gói sản phẩm “Quà tặng con yêu”, chị cảm thấy vững tâm hơn hẳn.

Người mẹ trẻ Khánh Chi cũng “lo xa” không kém. Có một cuộc sống ổn định song chị hiểu rõ: “Công việc kinh doanh hiện tại ổn định nhưng không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Gia đình đã lên kế hoạch để con có một điểm tựa lâu dài và không có bất trắc xảy ra”. Quyết định tham gia gói sản phẩm giáo dục “Điểm tựa tài năng” cho con, chị Chi chia sẻ: “Manulife đã giúp tôi làm được một việc ý nghĩa, đảm bảo cho con trai một tương lai học vấn vững chắc làm hành trang bước vào đời”.

anhsoonline

Đặt trọn niềm tin vào kế hoạch tài chính của bảo hiểm nhân thọ, chị Khánh Chi an tâm đồng hành cùng con trên đường học vấn.

Con cái dẫu có khôn lớn bao nhiêu, bậc cha mẹ vẫn không nguôi trăn trở, lo lắng cho chúng trên từng bước đường đời: “Con dù lớn vẫn là con của mẹ, đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con”. Để chu toàn, nhiều người mẹ như chị Nguyệt Siêu, chị Khánh Chi đã đặt trọn niềm tin vào kế hoạch tài chính của bảo hiểm nhân thọ, an tâm đồng hành cùng con trên đường học vấn. Đó cũng chính là sự chia sẻ kinh nghiệm thiết thực và hữu ích cho những bậc phụ huynh muốn xây dựng cho con trẻ một tương lai vững chắc.

Bạn có thể bình chọn cho chia sẻ của chị Lâm Nguyệt Siêu, chị Trần Khánh Chi cùng những câu chuyện khác và nhận nhiều phần quà giá trị, xem chi tiết tại: www.diemtuatinhthan.com/#diemtuacuatoi.

(Nguồn: Manulife)

Trả lời

0913.756.339