ACB thay nhận diện thương hiệu

Ngân hàng Á Châu (ACB) cho biết từ ngày hôm nay (5/1) sẽ chính thức thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới trên toàn hệ thống. Đây là lần thay đổi thương hiệu đầu tiên, sau 21 năm thành lập ACB. Logo mới của ngân hàng gồm 3 chữ cái ACB, với chữ C ôm một chấm tròn được tạo nên từ sự luân chuyển khép kín và tập trung của 12 đường vạch kẻ tượng trưng cho dòng ngân lưu kế thừa từ logo cũ

Theo lý giải của đại diện nhà băng, đây là hình ảnh cách điệu thể hiện trọng tâm của nụ cười hài lòng, của vòng tay gắn kết, gợi cảm hứng về mối quan hệ bền vững giữa ACB với khách hàng, nhân viên, cộng đồng, cơ quan quản lý cũng như các cổ đông.      

hinh-3-9245-1420432804.gif

Bộ nhận diện thương hiệu mới của ACB.

Đại diện ACB cho biết, thời gian diễn ra việc thay đổi hình ảnh thương hiệu sẽ kéo dài đến năm 2018 và chưa thể tính toán số chi phí cụ thể cho việc chuyển đổi này. Theo đó, lần lượt các chi nhánh, phòng giao dịch của ACB sẽ thay đổi từ hình ảnh bên ngoài đến không gian giao dịch bên trong. Bộ nhận diện thương hiệu mới của ACB sẽ được áp dụng trên tất cả các kênh tiếp xúc với khách hàng như mặt tiền đơn vị, ấn phẩm, đồng phục nhân viên, website…

Năm 2013, ACB cũng đã có những bước thử nghiệm khi thực hiện thay đổi nhận diện thương hiệu thí điểm tại một số điểm giao dịch chính trước khi chính thức công bố thay đổi trên toàn hệ thống.

Trước ACB, hàng loạt các ngân hàng như Vietcombank, TPBank, Agribank… cũng đã tiến hành thay đổi bộ nhận diện thương hiệu.

Lệ Chi

Nga đối diện nguy cơ phá sản hàng loạt

Anatoly Aksakov – Chủ tịch Hiệp hội ngân hàng Nga và Phó chủ tịch Ủy ban thị trường tài chính quốc hội cho biết các công ty nước này đang cạn tiền. “Các ngân hàng cho rằng nếu cứ duy trì tình hình hiện nay, làn sóng phá sản sẽ.

“Sóng” mới ở Thạch Thất

Ngày 1/10, bản quy hoạch chi tiết KĐT Văn Minh có vị trí tại xã Bình Phú, Phùng Xá (Thạch Thất) và một phần địa giới tại huyện Quốc Oai chính thức vào “menu” của những nhà đầu tư chuyên… “đánh bắt xa bờ” (tìm tới các địa bàn chuẩn.

Chính thức ra mắt Câu lạc bộ Bóng đá FLC Thanh Hóa

. Theo đó, toàn bộ nhân sự gồm cán bộ, công nhân viên, người lao động, huấn luyện viên, cầu thủ đội 1, các đội bóng trẻ trực thuộc Câu lạc bộ, Ban huấn luyện các đội bóng cũng như toàn bộ tài sản, cơ sở vật chất thuộc quyền.