140 khách hàng trúng ‘Kiều hối trao tay – vận may gõ cửa’

Đây là chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng cá nhân nhận kiều hối từ nước ngoài tại Sacombank bằng chứng minh nhân dân hoặc tài khoản với tổng giá trị giải thưởng hơn 280 triệu đồng. Buổi quay số đã diễn ra với sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương, đại diện ban lãnh đạo Sacombank và các khách hàng.

Quay số đợt 1 của chương trình khuyến mại Kiều hối trao tay Vận may gõ cửa đã được Sacombank tổ chức vào tháng 10

Buổi quay số đợt 1 của chương trình khuyến mại “Kiều hối trao tay – Vận may gõ cửa” đã được Sacombank tổ chức vào tháng 10.

Theo đó, buổi quay số đã xác định được 140 khách hàng cá nhân trúng các giải thưởng gồm: một giải đặc biệt là một Coupon du lịch Hàn Quốc trị giá 25 triệu đồng; một giải nhất là một Voucher xuyên Việt trị giá 12 triệu đồng; 5 giải nhì, mỗi giải là một máy ảnh Canon IXUS trị giá 3 triệu đồng; 20 giải ba, mỗi giải là một nồi áp suất Sanyo trị giá 1,5 triệu đồng; 87 giải tư, mỗi giải là một bộ nồi Inox trị giá 700.000 đồng; 5 giải Sigue, mỗi giải là một sổ tiết kiệm trị giá 4 triệu đồng; 21 giải Express Money, mỗi giải là một sổ tiết kiệm trị giá một triệu đồng. Danh sách khách hàng trúng giải đã đăng tải tại website: www.sacombank.com.vn.

Thông tin chi tiết, liên hệ tại các điểm giao dịch hoặc trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 của Sacombank theo số điện thoại 1900 5555 88 hoặc email: ask@sacombank.com.

(Nguồn: Sacombank)

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park