140 khách hàng trúng ‘Kiều hối trao tay – vận may gõ cửa’

Đây là chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng cá nhân nhận kiều hối từ nước ngoài tại Sacombank bằng chứng minh nhân dân hoặc tài khoản với tổng giá trị giải thưởng hơn 280 triệu đồng. Buổi quay số đã diễn ra với sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương, đại diện ban lãnh đạo Sacombank và các khách hàng.

Quay số đợt 1 của chương trình khuyến mại Kiều hối trao tay Vận may gõ cửa đã được Sacombank tổ chức vào tháng 10

Buổi quay số đợt 1 của chương trình khuyến mại “Kiều hối trao tay – Vận may gõ cửa” đã được Sacombank tổ chức vào tháng 10.

Theo đó, buổi quay số đã xác định được 140 khách hàng cá nhân trúng các giải thưởng gồm: một giải đặc biệt là một Coupon du lịch Hàn Quốc trị giá 25 triệu đồng; một giải nhất là một Voucher xuyên Việt trị giá 12 triệu đồng; 5 giải nhì, mỗi giải là một máy ảnh Canon IXUS trị giá 3 triệu đồng; 20 giải ba, mỗi giải là một nồi áp suất Sanyo trị giá 1,5 triệu đồng; 87 giải tư, mỗi giải là một bộ nồi Inox trị giá 700.000 đồng; 5 giải Sigue, mỗi giải là một sổ tiết kiệm trị giá 4 triệu đồng; 21 giải Express Money, mỗi giải là một sổ tiết kiệm trị giá một triệu đồng. Danh sách khách hàng trúng giải đã đăng tải tại website: www.sacombank.com.vn.

Thông tin chi tiết, liên hệ tại các điểm giao dịch hoặc trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 của Sacombank theo số điện thoại 1900 5555 88 hoặc email: ask@sacombank.com.

(Nguồn: Sacombank)

Hướng dẫn phân biệt bình gas petrolimex thật và giả

Tổng công ty Petrolimex dùng tem chống hàng giả tích hợp 03 công nghệ hiện đại để giữ bản quyền đối với đa số một số sản phẩm bình gas được chiết nạp tại các nhà máy, trạm chiết của Petrolimex, nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi của các.

Dân chưa thoát khổ vì giấy tờ nhà đất

Thủ tục nhà đất khó khăn là câu chuyện không mới nhưng không bao giờ cũ. Nơi thì dân phải điều chỉnh bản vẽ cấp giấy chứng nhận nhiều lần. Có nơi phường và quận chỉ qua chỉ lại, dân không biết phải làm sao. Có trường hợp thời gian.

Dự án Park Riverside không gian sống địch thực

Park Riverside MIK là dự án nằm trong phân khúc cao cấp sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, quận 9. Vị trí dự án tọa lạc ngay nút giao thông, trung tâm giao nhau của các tuyến đường chính của.

Giá nhà ở TP.HCM tăng nhẹ

. Savills Việt Nam cho biết, trong quý II/2015 chỉ số giá nhà ở tại thị trường TP. HCM đạt 89,4 điểm, tăng 0,3 điểm theo quý và ổn định theo năm. Chỉ số giá theo quý được kỳ vọng sẽ duy trì ổn định trong những quý tiếp theo.