10 năm Võ lâm truyền kỳ

Võ lâm truyền kỳ kết nối con người xích lại gần nhau.

Đối với game thủ, Võ lâm truyền kỳ không đơn thuần là một trò chơi mà đã trở thành một xã hội thu nhỏ gắn liền với biết bao tình cảm, kỷ niệm in sâu trong lòng mỗi người. Sau những trận đánh nảy lửa nơi Biện Kinh, họ tìm được cho mình một tình cảm huynh đệ gắn bó keo sơn. Từ thế giới ảo đến cuộc sống thật, tựa game này đã xoá bỏ được khoảng cách ảo-thật, giữ một vị trí quan trọng trong đời sống tinh thần của mỗi game thủ.

Võ lâm truyền kỳ đã ghi lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi game thủ: hình ảnh về một Ba Lăng Huyện thân quen cùng giành nhau một con hươu đốm; một Tống Kim rực lửa hay một trận công thành đầy niềm vui và nước mắt. Vượt khỏi thế giới ảo, những kỷ niệm ấy ra đời sống thực bằng những buổi offline bang hội khắp từ Bắc, Trung đến Nam. 10 năm đi qua, đâu đâu trong làng game cũng có hình ảnh của Võ lâm truyền kỳ.

Thiên hạ đệ nhất bang – giải đấu danh giá của làng game Việt.

Các giải đấu quy mô lớn như Thiên hạ đệ nhất bang, Võ lâm minh chủ đã để lại những ký ức khó quên. Võ lâm giai thoại, Thập đại mỹ nhân năm 2006 đánh dấu những sân chơi kết nối cộng đồng đầu tiên của làng game Việt. Năm 2007, VNG đã hợp tác cùng hãng phim Phước Sang đưa thương hiệu này lên màn ảnh rộng bằng bộ phim cùng tên. Chỉ sau 4 ngày công chiếu trong dịp tết, bộ phim đã thu hút đông đảo khán giả và thu về hơn 3,2 tỷ đồng, gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng. 

Sự thay đổi về thời gian, con người, thị trường game cũng có tác động lớn đến vị thế của Võ lâm truyền kỳ. Hàng loạt game ra mắt, nhu cầu khám phá cái mới của người chơi tăng lên, cộng đồng cũng vì đó mà không còn tha thiết gắn bó với Võ lâm truyền kỳ. Có thể nói, cộng đồng hiện tại của game online này chỉ còn là những game thủ tâm huyết với game.

10 năm huyền thoại mong tìm sức sống mới cho game.

Với một tựa game online, 10 năm là chặng đường dài. VNG, đặc biệt là những người trực tiếp vận hành Võ lâm truyền kỳ vẫn đang từng bước điều chỉnh game để phù hợp với nhu cầu của người chơi. Nhà phát hành sẽ có những thay đổi để tiếp tục hoàn thiện sản phẩm trong năm 2015. Cải tiến gameplay, đẩy mạnh chăm sóc và chú trọng quyền lợi của khách hàng là những việc mà thương hiệu đã, đang và sẽ thực hiện.

Thông tin chi tiết, truy cập: http://volam.zing.vn/.

(Nguồn: Vinagame)

Khu căn hộ Precia thiết kế kiến trúc thông minh

vị trí Precia nằm trên lô đất Mặt tiền đường Nguyễn Thị Định, phường An Phú, quận 2, TP HCM, với tổng diện tích xây dựng lên đến 1,15 ha. Mật độ xây dựng chỉ khoảng 35% được cho là khá thấp so với nhiều dự án bất động sản.

Mua vàng Phú Quý, rinh lộc đầu năm

Các sản phẩm bằng vàng 999.9 gồm bộ Lộc 12 con giáp một chỉ; nhẫn tròn trơn Phú – Lộc – Kim – Tài trọng lượng 0,5 chỉ, 1 chỉ, 2 chỉ, 3 chỉ, 5 chỉ; 12 con giáp vàng SJC đúc khối 3D; miếng kim bài Phúc Lộc Thọ;.

Thế chấp nhà ở hình thành trong tương lai: vẫn đợi…

Quy định hiện hành khiến ngân hàng gặp khó khi nhận bảo đảm bằng nhà ở hình thành trong tương lai. Ảnh: Kinh Luân Thông tư số 01/2014/TTLT-NHNN-BXD-BTP-BTNMT ngày 25-4-2014 hướng dẫn thủ tục thế chấp nhà ở hình thành trong tương lai (Thông tư 01) và Thông tư liên.

Tiện ích cao cấp của Căn hộ chung cư Tecco Home An Phú

Chung cư cao cấp Tecco Home An Phú sở hữu vị trí chiến lược bởi thế và đem lại lợi thế cho Căn hộ chung cư Tecco Home An Phú. Đem tới cuộc sống hàng ngày dễ dàng và tiện nghi cho toàn bộ cư dân sinh hoạt.Xung quanh đó.

Khám biến chứng võng mạc cho người bệnh đái tháo đường

Đái tháo đường là một trong những căn bệnh thường gặp hiện nay. Bệnh ngày càng phát triển mạnh mẽ và ảnh hưởng đến hàng trăm triệu người trưởng thành trên thế giới. Căn bệnh này thường đi kèm với nhiều bệnh khác như tim, đột quỵ, tăng huyết áp….