10 năm Võ lâm truyền kỳ

Võ lâm truyền kỳ kết nối con người xích lại gần nhau.

Đối với game thủ, Võ lâm truyền kỳ không đơn thuần là một trò chơi mà đã trở thành một xã hội thu nhỏ gắn liền với biết bao tình cảm, kỷ niệm in sâu trong lòng mỗi người. Sau những trận đánh nảy lửa nơi Biện Kinh, họ tìm được cho mình một tình cảm huynh đệ gắn bó keo sơn. Từ thế giới ảo đến cuộc sống thật, tựa game này đã xoá bỏ được khoảng cách ảo-thật, giữ một vị trí quan trọng trong đời sống tinh thần của mỗi game thủ.

Võ lâm truyền kỳ đã ghi lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi game thủ: hình ảnh về một Ba Lăng Huyện thân quen cùng giành nhau một con hươu đốm; một Tống Kim rực lửa hay một trận công thành đầy niềm vui và nước mắt. Vượt khỏi thế giới ảo, những kỷ niệm ấy ra đời sống thực bằng những buổi offline bang hội khắp từ Bắc, Trung đến Nam. 10 năm đi qua, đâu đâu trong làng game cũng có hình ảnh của Võ lâm truyền kỳ.

Thiên hạ đệ nhất bang – giải đấu danh giá của làng game Việt.

Các giải đấu quy mô lớn như Thiên hạ đệ nhất bang, Võ lâm minh chủ đã để lại những ký ức khó quên. Võ lâm giai thoại, Thập đại mỹ nhân năm 2006 đánh dấu những sân chơi kết nối cộng đồng đầu tiên của làng game Việt. Năm 2007, VNG đã hợp tác cùng hãng phim Phước Sang đưa thương hiệu này lên màn ảnh rộng bằng bộ phim cùng tên. Chỉ sau 4 ngày công chiếu trong dịp tết, bộ phim đã thu hút đông đảo khán giả và thu về hơn 3,2 tỷ đồng, gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng. 

Sự thay đổi về thời gian, con người, thị trường game cũng có tác động lớn đến vị thế của Võ lâm truyền kỳ. Hàng loạt game ra mắt, nhu cầu khám phá cái mới của người chơi tăng lên, cộng đồng cũng vì đó mà không còn tha thiết gắn bó với Võ lâm truyền kỳ. Có thể nói, cộng đồng hiện tại của game online này chỉ còn là những game thủ tâm huyết với game.

10 năm huyền thoại mong tìm sức sống mới cho game.

Với một tựa game online, 10 năm là chặng đường dài. VNG, đặc biệt là những người trực tiếp vận hành Võ lâm truyền kỳ vẫn đang từng bước điều chỉnh game để phù hợp với nhu cầu của người chơi. Nhà phát hành sẽ có những thay đổi để tiếp tục hoàn thiện sản phẩm trong năm 2015. Cải tiến gameplay, đẩy mạnh chăm sóc và chú trọng quyền lợi của khách hàng là những việc mà thương hiệu đã, đang và sẽ thực hiện.

Thông tin chi tiết, truy cập: http://volam.zing.vn/.

(Nguồn: Vinagame)

Trả lời

0913.756.339