ABBank tăng tốc tín dụng cuối năm

Theo Ngân hàng Nhà nước, tính đến 27/11, tín dụng toàn hệ thống tăng 10,22% so với cuối năm và khả năng sẽ đạt 13% trong năm nay. Với dư địa 3% cho tháng cuối năm, các ngân hàng đang ráo riết đẩy tiền ra thị trường bằng nhiều chương trình kích cầu tín dụng.

Đại diện ABBank cho biết, chương trình kích cầu tín dụng bằng những gói tín dụng với lãi suất ưu đãi được triển khai hiệu quả. Trong quý III, ngân hàng đã triển khai 2 chương trình ưu đãi về lãi suất cho vay đối với khách hàng cá nhân với tổng ngân sách 2.200 tỷ đồng kéo dài đến hết 31/12. Sau một thời gian triển khai, cả hai chương trình đã nhận được những tín hiệu phản hồi tích cực từ thị trường và thu được kết quả khả quan. Tính đến ngày 20/12, tăng trưởng tín dụng (kết quả phát vay) cá nhân theo hai gói ưu đãi cho vay cá nhân của ABBank đạt gần 81% mục tiêu kế hoạch đề ra, đạt 1.785 tỷ đồng.

anhsoonline

Cụ thể, chương trình “Vui ưu đãi dài – Mừng lãi suất giảm” được ABBank triển khai từ tháng 7 dành cho các khách hàng có nhu cầu vay mua nhà, đất, xây sửa nhà; vay mua xe ôtô; vay sản xuất kinh doanh trả góp và vay tiêu dùng có thế chấp. Chương trình với tổng hạn mức 1.000 tỷ đồng, thu hút hơn 1.327 khách hàng tham gia, với tổng dư nợ hơn 923 tỷ đồng, đạt 92,3%. Với mức lãi suất ưu đãi từ 8,5% một năm cố định trong 12 tháng, chương trình được nhóm khách hàng có nhu cầu vay vốn trung hạn và dài hạn đặc biệt quan tâm, trong đó vay mua nhà, đất, xây, sửa nhà chiếm tỷ lệ cao nhất 75%; vay kinh doanh trả góp chiếm 12%; vay mua xe ôtô chiếm 8,7%.

Được triển khai từ đầu tháng 9 với lãi suất ưu đãi 7,5% một năm trong 3 đến 6 tháng giải ngân đầu tiên, chương trình “Đầy ưu đãi – Đủ niềm vui” sau hơn 3 tháng triển khai cũng đã giải ngân được hơn 862 tỷ đồng, đạt 71,9% hạn mức 1.200 tỷ đồng của chương trình. Trong số 1.132 khách hàng khách hàng tham gia, nhu cầu vay ngắn hạn dưới một năm nhằm mục đích kinh doanh (YOUshop, YOUshopplus) chiếm đến 66,5% tổng doanh số phát vay của chương trình. Gói ưu đãi có thời gian kéo dài đến hết 31/12, tuy nhiên hạn mức 700 tỷ chỉ đủ để ABBank cung ứng ra thị trường đến cuối tháng 11.

anhsoonline

Dựa trên hiệu quả tích cực mà chương trình đạt được, cũng như việc ngân hàng vẫn tiếp tục nhận được những hồ sơ vay “khỏe”, đủ điều kiện, từ cuối tháng 11, ABBank đã tăng thêm 500 tỷ đồng hạn mức cho gói “Đầy ưu đãi – Đủ niềm vui”.

Những kết quả trên cũng ghi nhận hiệu quả thiết thực của ABBank trong việc cung cấp nguồn vốn vay chi phí thấp. Việc cải tiến về thủ tục và thời gian xử lý hồ sơ nhanh gọn, tư vấn chuyên nghiệp, tận tình đã tạo được sự quan tâm và tin cậy từ các khách hàng.

Chia sẻ về định hướng kinh doanh năm 2015, lãnh đạo ABBank cho biết, ngân hàng chủ trương tiếp tục tập trung vào việc tăng tỷ trọng tín dụng cá nhân, đồng thời tăng cường triển khai các chương trình khuyến mại theo thời gian vay, theo số tiền và theo sản phẩm, đem lại sự hài lòng cho khách hàng, từng bước hiện thực hóa mục tiêu phát triển là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam, tập trung vào lĩnh vực bán lẻ.

(Nguồn: ABBank)

3 tỷ đồng kinh doanh phụ tùng ôtô có mau thu hồi vốn?

Ngoài số vốn 3 tỷ đồng được ba mẹ bán đất cho để kinh doanh, tôi cũng có sẵn mặt bằng 100m2 tại Quốc lộ 1A, quận Bình Tân. Trước đây, tôi cũng từng làm trong ngành sửa chữa ôtô, nhưng chưa có kinh nghiệm kinh doanh. Vậy, với những.

Quốc Huy Anh mang nắng phương Nam đến vùng cao phương Bắc

Hoạt động chính bao gồm trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, giúp đỡ các gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn, các chiến sĩ thuộc các lực lượng vũ trang vùng biên cương vui xuân đón Tết Ất mùi 2015. Lãnh đạo các cấp ủy, cấp.

Bộ TNMT lên tiếng vụ “bôi trơn” sổ đỏ tại Hà Nội

Theo đó, việc chậm trễ có nguyên nhân do chủ đầu tư chưa hoàn thành nghĩa vụ tài chính về đất đai đối với nhà nước nên chưa có đầy đủ căn cứ pháp lý để thực hiện việc cấp sổ đỏ. Tình trạng chủ đầu tư chưa hoàn thành.

Vật liệu xây dựng không nung vẫn còn xa lạ

Trao đổi với TBKTSG Online, ông Huynh cho rằng năng lực sản xuất gạch không nung ở nước ta hiện nay ở mức 6 tỉ viên/năm, có thể đáp ứng được 23-24% nhu cầu gạch xây dựng trong nước.  .  .  . Gạch không nung được giới thiệu tại một.