Yếu tố tiềm năng của The River Thủ Thiêm

The River Thủ Thiêm là căn hộ cao cấp Quận 2 nổi trội, được các chuyên gia trong ngành bất động sản đánh giá là dự án đáng để đầu tư bởi nó sở hữu nhiều tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai nhờ: vị trí, thiết kế, pháp lý, tiện ích…Và còn nhiều yếu tố khác nữa.

Trong bài viết “Nhà đầu tư được lợi gì khi sở hữu The River Thủ Thiêm Quận 2?’’ SaleReal sẽ cung cấp đến quý khách hàng những thông tin cụ thể, chính xác về dự án giúp nhà đầu tư có cái nhìn khách quan chân thực nhất về dự án Quận 2.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án The River Thủ Thiêm tại video dưới đây:

Yếu tố tiềm năng của The River Thủ Thiêm

Ông cha ta có câu: “ Đất lành chim đậu” tiềm năng sinh lời trong tương lai là yếu tố hàng đầu để nhà đầu tư quyết định có xây dựng dự án hay không?

Nhìn vào tổng thể số lượng dự án ở Quận 2, ta có thể thấy hàng loạt cái tên như: Metropole, Empire City, và Eco Smart City điều đó chứng tỏ tiềm năng phát triển của Quận 2 trong tương lai. Do đó Quận được các ông lớn đầu tư phát triển.

Dự án The River Thủ Thiêm tọa lạc tại mặt tiền tuyến đường Bắc Nam và Đại lộ vòng cung, vị trí nằm ở lõi trung tâm trong khu đô thị Thủ Thiêm, mảnh đất đắc địa hiếm hoi còn lại ở trung tâm Quận 2.

Tại khu đô thị Thủ Thiêm, quý khách có thể cảm nhận được sự hình thành của rất nhiều dự án cao cấp Quận 2. Điều này cho thấy, khu đô thị Thủ Thiêm luôn sở hữu những yếu tố vàng, có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai.

Khả năng kết nối giao thông của dự án làm bất cứ cư dân nào sở hữu cũng phải gật gù hài lòng, liên kết đến tiện ích hay khu lân cận đều nhanh chóng:

ket noi giao thong tai the river thu thiem

10 phút để di chuyển đến Empire City Tower, Landmark 81, Khu đô thị Vinhomes Central Park, Lotte Cinema, siêu thị Mega Market.

15 phút để tới trường quốc tế uy tín tại Quận 2: AIS, ISHCMC, BIS…

10 phút để di chuyển tới trung tâm Quận 1, Quận Bình Thạnh.

Hiện cầu Thủ Thiêm 2 đang được xây dựng, là nút giao quan trọng giúp liên kết với Quận 1 nhanh chóng hơn dự kiến sẽ được chính thức thông xe vào năm 2021.

Năm 2019 vừa rồi, cầu Thủ Thiêm 4 nối qua Quận 7, cầu Thủ thiêm 3 nối qua Quận 4 đã được động thổ xây dựng. Với tầm nhìn 3 năm tới, hạ tầng Quận 2 vẫn sẽ được phát triển, hình thành nên những khu đô thị, hạ tầng giao thông giá trị. Là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua cho các khách hàng đầu tư.

Theo nhận định của Sale Real, sức phát triển của cơ sở hạ tầng, đường giao thông, căn hộ cao cấp The River Thủ Thiêm nằm trong cụm những dự án bậc nhất, đáng sống nhất Sài Gòn. Sắp tới giá của dự án sẽ còn tăng cao hơn nữa, vì thế nhà đầu tư sớm sẽ được hưởng nhiều lợi nhuận từ việc bán chênh lệch theo tiến độ.

Tính thanh khoản của dự án The River Thủ Thiêm

Trong khoảng thời gian từ 2016 đến 2019, SaleReal nhận thấy những dự án chung cư cao cấp sở hữu vị trí đẹp, tiện ích chất lượng, chủ đầu tư uy tín thì đều có tốc độ bán cực nhanh ngoài ra còn dễ dàng cho thuê với giá cao hay chuyển nhượng nhanh chóng.

Do chính sách hạn chế số lượng dự án của thành phố mà những dự án chất lượng ở Quận 2 còn lại rất ý do đó The River Thủ Thiêm là dự án mà quý khách hàng và nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Vậy còn chần chờ gì nữa, quý khách hàng hãy nhanh tay sở hữu căn hộ tại dự án để mua được căn đẹp với giá tốt.

Trả lời

0913.756.339