Khách hàng mua Biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành vì điều gì

Biệt Thự Amira Chơn Thành cư dân thuận lợi di chuyển vào Bình Phước mà không gặp phải thiếu thốn nào. Với mặt đường thoáng rộng và mật giao thông thấp. Với hạ tầng giao thông di chuyển thuận tiện, gần các trục đường huyết mạnh: đường Dương Gia Trang…vv. Công ty TNHH Công nghiệp, Bất động sản và Xây dựng Song Phương mong muốn sẽ kiến tạo nên một chuỗi dự án Biệt thự đẳng cấp, với thiết kế, hội tụ toàn bộ những gì tinh hoa nhất.

Khu đô thị Amira Chơn Thành

>>> Xem Ngay: https://360homes.vn/du-an/cat-tuong-edu-town/

Khu đô thị Amira Chơn Thành xã Nha Bích thiết kế chuyên nghiệp

Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành Bình Phước nằm ở phía Miền Nam thành phố, mảnh đất hiện đang nhận được sự chú ý lớn nhất của ủy ban nhân dân Bình Phước trong những năm gần đây. Đặc biệt, trong những năm gần đây, hạ tầng cơ sở của mảnh đất phía Miền Nam không ngừng được hoàn thành và phát triển, mật độ cư dân đổ về ngày một tăng, các trung tâm hành chính đang di chuyển dần về mảnh đất này. phía Miền Nam thành Bình Phước còn được ví là đầu rồng, nơi đem lại phong thủy tốt, thế đất bằng phẳng, cây cối xanh tốt, đem lại sự thịnh vượng và may mắn. biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành đường Dương Gia Trang còn là dự án Biệt thự mang sứ mệnh di chuyển các dự án Biệt thự mang thương hiệu Thiên An Holdings của Công ty TNHH Công nghiệp, Bất động sản và Xây dựng Song Phương tại phía Miền Nam thành phố lại với nhau, mang lại một hệ thống tiện ích trọn vẹn và đẳng cấp, nâng tầm giá trị đời sống và dẫn đến mạng lưới đẳng cấp mang thương hiệu Thiên An Holdings dành cho cư dân cư Biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành nói chung.

Biệt Thự Amira Chơn Thành là một dự án Biệt thự được đầu tư quy mô mang thương hiệu Thiên An Holdings do Công ty TNHH Công nghiệp, Bất động sản và Xây dựng Song Phương làm chủ đầu tư. Chính vì vậy, ngay từ đầu, dự án Biệt thự đã được chủ đầu tư cực kì chú ý và đầu tư xứng tầm với thương hiệu và đẳng cấp tên tuổi của mình. cùng với vị trí chiến lược hiếm có tại khu vực phía Miền Nam Bình Phước, lại có thêm những tiện ích hoàn hảo, sang trọng bên trong nội khu và một cảnh quan được đầu tư thiết kế một phương pháp nghiêm túc nhất, tạo nên không gian sống như mơ dành cho khách hàng. Hệ thống siêu thị tại Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành Bình Phước Với hệ thống siêu thị và siêu thị hiện đại ngay trong dự án. Sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để cư dân nơi đây có thể thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của gia đình và bản thân ngay tại nơi mình ở. Đồng thời với phong phú các chủng loại mặt hàng. Sẽ giúp cư dân có nhu cầu mà không phải ra ngoài có thể thỏa sức mua sắm toàn bộ những thứ mình cần. Đây chính là đời sống tiện nghi mà toàn bộ mọi người luôn mong muốn.

Nhà phố Khu đô thị Amira Chơn Thành xã Nha Bích trục đường chính

biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành đường Dương Gia Trang định vị, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, sau khi được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại.Tiêu chí về chắc chắn tiếng ồn trong Biệt thự không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại Biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành.Tiêu chí Xử lý chất thải: Nước Thải, Rác thải, ô nhiễm bụi, tạp chất, được giải quyết triệt để bằng quy trình xử lý hiện đại. Mà chỉ duy nhất có tại các dự án Biệt thự của Công ty TNHH Công nghiệp, Bất động sản và Xây dựng Song Phương. Đáp ứng yếu tố thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng dưới mọi dạng, giảm thiểu tác nhân gây ô nhiễm môi trường như: sơn sinh thái, gạch khối bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, hệ thống kính phủ nano cách âm cách nhiệt…

Với mức giá từ 25tr/m2 đơn giản để bạn có thể sở hữu được một Biệt thự đáng mơ ước với chuỗi tiện ích chất lượng cao như tại Biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành. Nơi đây đáp ứng cho quý khách nhiều lựa chọn về diện tích và vị trí, hướng nhìn, đặc biệt số lượng căn góc lên tới 20% đáp ứng phong phú nhu cầu từ gia đình trẻ đến các gia đình đa thế hệ. Tiến độ Biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi tin tức chi tiết nhất của dự án Biệt thự sẽ được chúng tôi gửi đến quý khách trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn quý khách đã chú ý theo dõi dự án.

Xem thêm thông tin

hotline Vinhomes Central Park