Ý tưởng việc làm mới dành cho freelance thiết kế

Freelance thiết kế kết nối hàng nghìn freelancer và khách hàng thông qua các cuộc thi về thiết kế đồ họa. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, freelancer có cơ hội kiếm thêm kinh nghiệm và thu nhập dễ dàng hơn. Cách thức hoạt động đơn giản: khách hàng đăng dự án với mức giá mà mình muốn trả; hàng nghìn freelancer sẽ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng; khách hàng chọn thiết kế mình thích và trao giải thưởng.

anhsoonline

Trang web freelancethietke.vn là một ý tưởng kinh doanh mới, thiết thực.

Trang web tập trung vào các dự án có thể hoàn thành trong một khoảng thời gian nhất định và không phải là công việc dài hạn nên ai cũng có thể tham gia hoạt động trên sàn giao dịch. Khác với các trang web freelancer khác, tại Freelance thiết kế, khách hàng không giao việc cho một freelancer mà nhiều freelancer sẽ cùng tham gia thiết kế sản phẩm hoàn chỉnh theo yêu cầu. Sau đó, khách hàng sẽ chọn sản phẩm mình thích nhất.

Anh Huy Tuấn, giám đốc một công ty tư vấn luật mới thành lập ở quận 1 chia sẻ: “Lúc đầu, qua bạn bè giới thiệu, tôi có làm việc với một công ty chuyên thiết kế logo, chi phí cao và sau vài lần chỉnh sửa, tôi vẫn không hài lòng vì phong cách của người thiết kế không hợp. Tình cờ lúc này, tôi biết đến Freelance thiết kế, và đăng thử dự án thiết kế logo này với chi phí rẻ hơn. Chỉ trong vòng 3 ngày, tôi nhận được hơn 20 thiết kế. Một vài thiết kế vừa ý đến 80% rồi, đến ngày thứ 4, một thiết kế theo phong cách mới đã làm tôi vừa ý 100%”.

anhsoonline

Freelancer có thể làm việc kiếm thêm thu nhập ngay cả khi đang đi nghỉ mát.

Anh Quốc Nam một freelance thiết kế ở quận 5 chia sẻ: “ Tôi có thể làm việc tự do, cũng không phải mất thời gian nộp hồ sơ chào giá như các trang web freelancer khác. Khi tham gia vào các dự án, có lúc thiết kế không được chọn nhưng bản thân sẽ có thể học hỏi kinh nghiệm thực tế qua những thiết kế của các freelancer khác”.

Thị trường thiết kế đồ họa ở Việt Nam phát triển nhanh do doanh nghiệp ngày càng chú tâm đến hoạt động nhận diện và marketing cho thương hiệu. Các công ty lớn thường giao việc thiết kế đồ họa cho các agency chuyên nghiệp hoặc xây dựng một đội ngũ thiết kế riêng. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, không có nhu cầu thiết kế thường xuyên, các freelancer thường là lựa chọn hàng đầu, với chi phí hợp lý mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm thiết kế theo yêu cầu.

Thông tin chi tiết, xem tại: http://freelancethietke.vn/.

(Nguồn: Freelance thiết kế)

Trả lời

0913.756.339