‘Xuân khởi phát – vạn điều may’ cùng SCB

Đầu năm may mắn, cả năm sẽ diễn ra suôn sẻ và thành công. Đây là thông điệp mà SCB muốn gửi gắm khi triển khai chương trình “Xuân khởi phát – Vạn điều may”. Theo đó, khi mở một tài khoản tiền gửi thanh toán, khách hàng mới sẽ có ngay 500.000 đồng lì xì may mắn trong tài khoản và được miễn phí đến 8 dịch vụ đi kèm như chuyển tiền, nộp, rút tiền, cung ứng séc…. Khi mở tài khoản tiền gửi vốn chuyên dùng, khách hàng sẽ được SCB mua bán ngoại tệ với giá ưu đãi và tặng kèm 6 loại dịch vụ miễn phí.

anhsoonline

Khách hàng hiện hữu sẽ được giảm ngay các phí dịch vụ đi kèm trong tài khoản thanh toán và tài khoản tiền gửi vốn chuyên dùng. Điểm ấn tượng nhất của chương trình là khách hàng mới hay hiện hữu đều được nhận lì xì “Phát lộc phát” trị giá 868.000 đồng khi đăng ký hợp đồng tiền gửi tại SCB.

Thông tin chi tiết, liên hệ trung tâm dịch vụ khách hàng:1800 545438;

Email: callcenter@scb.com.vn hoặc các chi nhánh và điểm gaio dịch SCB gần nhất.

(Nguồn: SCB)

Trung tâm nghiên cứu và sản xuất dược liệu miền Trung

Việt Nam là quốc gia có khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng và ẩm nên nguồn tài nguyên thực vật phong phú, đa dạng. Theo số liệu Viện dược liệu công bố năm 2010, Việt Nam có khoảng 14.000 loài thực vật, nấm và tảo, trong đó có gần.

Siêu thị mẹ và bé KidsOne giảm 50% dịp khai trương

Chuẩn bị đón năm mới, nhiều bà mẹ đang tất bật tân trang gia đình, đặc biệt là mua sắm cho các bé. Với mô hình phân phối bán lẻ tiện lợi, tại KidsOne, khách hàng có thể tìm thấy các sản phẩm đa dạng dành cho các mẹ (trong.

My Ebank vượt mốc một triệu độc giả bình chọn

Tính đến 14h ngày 31/10, hệ thống của VnExpress ghi nhận lượng độc giả tham gia chương trình Bình chọn ngân hàng điện tử yêu thích – My Ebank đạt mốc 1.000.000 người. Tỷ lệ bình chọn cho top 5 ngân hàng được quan tâm nhất đã giảm từ mức.