‘Xuân khởi phát – vạn điều may’ cùng SCB

Đầu năm may mắn, cả năm sẽ diễn ra suôn sẻ và thành công. Đây là thông điệp mà SCB muốn gửi gắm khi triển khai chương trình “Xuân khởi phát – Vạn điều may”. Theo đó, khi mở một tài khoản tiền gửi thanh toán, khách hàng mới sẽ có ngay 500.000 đồng lì xì may mắn trong tài khoản và được miễn phí đến 8 dịch vụ đi kèm như chuyển tiền, nộp, rút tiền, cung ứng séc…. Khi mở tài khoản tiền gửi vốn chuyên dùng, khách hàng sẽ được SCB mua bán ngoại tệ với giá ưu đãi và tặng kèm 6 loại dịch vụ miễn phí.

anhsoonline

Khách hàng hiện hữu sẽ được giảm ngay các phí dịch vụ đi kèm trong tài khoản thanh toán và tài khoản tiền gửi vốn chuyên dùng. Điểm ấn tượng nhất của chương trình là khách hàng mới hay hiện hữu đều được nhận lì xì “Phát lộc phát” trị giá 868.000 đồng khi đăng ký hợp đồng tiền gửi tại SCB.

Thông tin chi tiết, liên hệ trung tâm dịch vụ khách hàng:1800 545438;

Email: callcenter@scb.com.vn hoặc các chi nhánh và điểm gaio dịch SCB gần nhất.

(Nguồn: SCB)

Tương lai nào cho cầu Long Biên?

Cầu Long Biên nên được giữ nguyên kiến trúc như từng có sau Chiến thắng B52 năm 1972? Trước mắt, Long Biên sẽ trở thành một cây cầu dành cho xe đạp và khách bộ hành. Xa hơn, từ đầu năm 2014, nhiều chuyên gia đã đề xuất biến cây.

Tottri cho người bệnh trĩ

Người bị bệnh trĩ cũng có những khoảng thời gian êm ả, không xuất hiện nhiều triệu chứng khiến họ quên mất mình đã bị trĩ. Bệnh trĩ có thể quay trở lại với các biểu hiện xảy ra rầm rộ: đau rát, chảy máu, sa búi trĩ. Y học.

Sân bay Long Thành: Cần xây, nhưng không nhất thiết phải to

Thảo luận về chủ trương đầu tư sân bay quốc tế Long Thành chiều 14/11, đa số đại biểu nhất trí việc Quốc hội cần sớm thông qua chủ trương đầu tư để Chính phủ bắt tay chuẩn bị. Đại biểu Nguyễn Phi Thường (Hà Nội) khẳng định chủ trương.

SCB triển khai ‘Gói ưu đãi – trọn thành công’

Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai gói sản phẩm mang tên “Gói ưu đãi – trọn thành công” dành cho các đối tượng khách hàng là các đại lý, công ty con của các doanh nghiệp (tổ chức con) và các tổ chức có đại lý, công ty.

‘Đón Tết tiện nghi, lì xì quà khủng’ với Comet

Những trung tâm thương mại và các nhãn hàng đã tung nhiều chương mua sắm Tết. Nhiều bảng quảng cáo giảm giá mua hàng kèm quà tặng giá trị được đặt tại các siêu thị điện máy lớn. “Cuối năm là dịp mua sắm lớn, các thương hiệu khuyến mãi.