‘Xuân khởi phát – vạn điều may’ cùng SCB

Đầu năm may mắn, cả năm sẽ diễn ra suôn sẻ và thành công. Đây là thông điệp mà SCB muốn gửi gắm khi triển khai chương trình “Xuân khởi phát – Vạn điều may”. Theo đó, khi mở một tài khoản tiền gửi thanh toán, khách hàng mới sẽ có ngay 500.000 đồng lì xì may mắn trong tài khoản và được miễn phí đến 8 dịch vụ đi kèm như chuyển tiền, nộp, rút tiền, cung ứng séc…. Khi mở tài khoản tiền gửi vốn chuyên dùng, khách hàng sẽ được SCB mua bán ngoại tệ với giá ưu đãi và tặng kèm 6 loại dịch vụ miễn phí.

anhsoonline

Khách hàng hiện hữu sẽ được giảm ngay các phí dịch vụ đi kèm trong tài khoản thanh toán và tài khoản tiền gửi vốn chuyên dùng. Điểm ấn tượng nhất của chương trình là khách hàng mới hay hiện hữu đều được nhận lì xì “Phát lộc phát” trị giá 868.000 đồng khi đăng ký hợp đồng tiền gửi tại SCB.

Thông tin chi tiết, liên hệ trung tâm dịch vụ khách hàng:1800 545438;

Email: callcenter@scb.com.vn hoặc các chi nhánh và điểm gaio dịch SCB gần nhất.

(Nguồn: SCB)

Môi trường kinh doanh VN kém xa Malaysia, Thái Lan

Ngày 29-10, nhóm ngân hàng thế giới (gồm Ngân hàng Thế giới, Tổ chức Tài chính quốc tế – IFC, Cơ quan Bảo lãnh đầu tư đa phương – MIGA…) đã chính thức phát hành báo cáo thường niên Môi trường kinh doanh (Doing Bussiness) lần thứ 12, đo lường.

Trung Quốc vượt Mỹ là nền kinh tế lớn nhất thế giới

Phương pháp này sử dụng tỷ giá để điều chỉnh giá hàng hóa các nước. Do mức sống tại Trung Quốc thấp hơn Mỹ, đổi GDP Trung Quốc sang USD sẽ làm giảm sức mua của người dân nước này. Khoảng cách giữa 2 nước sẽ càng được nới rộng.

Bảo tồn và phát triển đô thị

Điển hình như dự án xây dựng trung tâm thương mại dịch vụ đa năng và chợ truyền thống Tân Bình. Hay ở công trình cải tạo trung tâm Sài Gòn trên đường Nguyễn Huệ và Lê Lợi trong dự án xây tuyến metro Sài Gòn-Suối Tiên, nhiều người kinh.

Giấy đăng ký kinh doanh bỏ ghi ngành nghề

Quy định nêu trên được nhiều đại biểu đánh giá cao khi thảo luận về dự thảo Luật Doanh nghiệp sửa đổi chiều 10/11. “Dự án luật quy định không ghi ngành, nghề kinh doanh trong Giấy chứng nhận sẽ giảm đáng kể chi phí thực hiện thủ tục hành.

Đăng Quang Watch khai trương showroom tại Thanh Hóa

Nhân dịp khai trương trung tâm bán lẻ đồng hồ cao cấp, người tiêu dùng mua sản phẩm trong 2 ngày khai trương sẽ được giảm trực tiếp 15-30% trên giá bán đồng hồ cùng nhiều phần quà giá trị. Cũng trong thời gian này, khi mua hàng trên toàn.