Vingroup thâm nhập thị trường bán lẻ công nghệ, điện máy

VinPro là thương hiệu mới nhất trong hệ thống các thương hiệu bán lẻ của Vingroup, sẽ phục vụ tất cả các nhu cầu sử dụng sản phẩm công nghệ, điện máy của người dân Việt. Hệ thống trung tâm công nghệ – điện máy VinPro gồm hai mô hình kinh doanh VinPro và VinPro+ hoạt động trên phạm vi toàn quốc. Trong đó, VinPro là các trung tâm công nghệ – điện máy tọa lạc tại tất cả các trung tâm thương mại thuộc hệ thống Vincom. Còn VinPro+ là chuỗi cửa hàng công nghệ tập trung tại các tỉnh, thành phố lớn.

Royal City Hà Nội.

7 ngành hàng gồm điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay, điện tử, điện lạnh, điện gia dụng và phụ kiện tại VinPro nhận được sự hợp tác và hỗ trợ của các thương hiệu công nghệ, điện máy hàng đầu trên thế giới. Do đó, các sản phẩm chất lượng chính hãng và giá cả tối ưu, cập nhật xu hướng và công nghệ mới nhất.

Times City Hà Nội.

Phong cách mua sắm được thiết lập theo tiêu chuẩn mới với những trải nghiệm thú vị, cùng sự tư vấn theo đúng nhu cầu sử dụng và chính sách bán hàng khác biệt. Khách hàng là thành viên của VinPro (đăng ký miễn phí), khi mua sắm sẽ được tích lũy điểm số để nâng hạng thẻ nhằm hưởng các quyền lợi trên toàn hệ thống như thay gas miễn phí cho máy lạnh, bảo trì thiết bị tại nhà, dùng điểm để tiếp tục mua sắm, quà tặng các dịp đặc biệt, có sản phẩm dùng thay thế trong thời gian bảo hành… Ngoài ra, khách hàng cũng có cơ hội sử dụng số điểm tích lũy này cho các dịch vụ cộng thêm khác trong hệ thống Tập đoàn Vingroup.

Trong năm 2015, VinPro hướng đến mục tiêu phát triển chuỗi cửa hàng trên toàn quốc với 25 trung tâm công nghệ – điện máy VinPro và 100 cửa hàng công nghệ VinPro+. 

Vincom Center Đồng Khởi TP HCM.

Nhân dịp ra mắt thương hiệu và khai trương đồng loạt 4 trung tâm kinh doanh đầu tiên vào ngày 21/3 gồm VinPro Royal City (tầng B2, khu R4 – Royal City – 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội), VinPro Times City (tầng B1, số 1 đường Tương Lai, tòa T11 Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội), VinPro Đồng Khởi (L3 – Vincom Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, 45A Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM) và VinPro Thủ Đức (L1 – Vincom Thủ Đức, 216 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, Thủ Đức, TP HCM), VinPro sẽ tung ra nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng. 

 Minh Trí

Trả lời

0913.756.339