Vingroup khởi công Vincom Mega Mall Thảo Điền

Trung tâm thương mại này tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa của thành phố: mặt tiền là xa lộ Hà Nội, kết nối trực tiếp với ga số 7 của tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên. Vincom Mega Mall Thảo Điền sẽ đem đến TP HCM mô hình bán lẻ “một điểm đến, mọi nhu cầu” – xu thế tại các nước phát triển.

Trên tổng diện tích hơn 100.000 m2, Vincom Mega Mall Thảo Điền gồm các gian hàng cao cấp, khu ẩm thực, đại siêu thị, cụm rạp chiếu phim, trung tâm giải trí hiện đại… đáp ứng tất cả các nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí cho khách hàng theo chuẩn quốc tế. Cũng như các trung tâm thương mại của Vingroup, trung tâm thương mại này sẽ là nơi hội tụ của phong cách, đẳng cấp với hàng loạt thương hiệu thời trang, tiêu dùng cao cấp trong nước và quốc tế.

anhsoonline

Phối cảnh khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền.

Được sự đầu tư bài bản của Tập đoàn Vingroup, kế thừa kinh nghiệm từ  Vincom Mega Mall Royal City và Vincom Mega Mall Times City, Vincom Mega Mall Thảo Điền sẽ là điểm trải nghiệm phong cách mua sắm, vui chơi, giải trí mới cho người tiêu dùng phía Nam.

Trung tâm thương mại mới nằm trong dự án Masteri Thảo Điền (159 Xa lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, quận 2) do Công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền là chủ đầu tư. Đây là trung tâm thương mại đầu tiên thuộc Vingroup không đi cùng các dự án bất động sản của Tập đoàn. Với quy mô gần 8ha, Masteri Thảo Điền là khu căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng và khách sạn… Sau khi đi vào hoạt động (cuối năm 2015), Vincom Mega Mall Thảo Điền sẽ trực tiếp cung cấp tiện ích đa dạng và đẳng cấp cho cư dân hơn 3.000 căn hộ thuộc dự án, đồng thời tạo nên một “điểm đến” mới cho người dân thành phố.

Vincom Mega Mall Thảo Điền là Mega Mall thứ 3 theo mô hình này của Vingroup trên toàn quốc. Đây cũng là một trong hơn 20 trung tâm thương mại thuộc chuỗi Vincom sẽ khai trương trong năm 2015. Thời gian tới, Vingroup sẽ tiếp tục khai trương 100 siêu thị Vinmart, 1.000 cửa hàng tiện lợi VinMart+ và mở chuỗi các cửa hàng, trung tâm mua sắm thuộc nhiều ngành hàng tiêu dùng khác nhau trên cả nước, nhằm thực hiện chiến lược mở rộng và phát triển lĩnh vực bán lẻ của Tập đoàn.

(Nguồn: Vingroup)

0913.756.339