Vingroup khai trương loạt siêu thị, cửa hàng tại Hà Nội

Những siêu thị và cửa hàng tiện ích này đều nằm tại các khu vực đông dân cư và có vị trí giao thông thuận lợi. Đơn cử như trung tâm thương mại Royal City, trung tâm thương mại Times City, khu đô thị Trung Hòa, khu đô thị Xa La Hà Đông, làng quốc tế Thăng Long, trung tâm văn hóa thể thao giải trí StarBowl, Mỹ Đình.

Nhân viên VinMart tư vấn cho khách hàng

Siêu thị VinMart được xây dựng theo quy mô lớn, hơn 10.000m2, kinh doanh trên 40.000 mặt hàng thuộc đủ các nhóm ngành khác nhau như thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, điện máy gia dụng, may mặc thời trang, đồ chơi… Còn siêu thị mini và cửa hàng tiện ích VinMart+ có diện tích dưới 1.000m2, trưng bày những mặt hàng thiết yếu, bố trí tại các vị trí thuận tiện cho việc mua sắm của khách hàng. 

Sản phẩm tại hệ thống siêu thị VinMart và VinMart+ đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng, có xuất xứ rõ ràng, cung cấp từ các đối tác uy tín trong nước và quốc tế, kiểm soát kỹ theo quy trình quản lý chất lượng. Hàng hóa đa dạng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng thiết yếu vừa phù hợp với những yêu cầu riêng biệt của các nhóm khách hàng khác nhau như trái cây nhập khẩu, thịt bò Mỹ, Australia, cá tầm, cá hồi sống, thịt lợn hữu cơ…

VinMart có dịch vụ giao hàng miễn phí trong vòng 5km, dịch vụ làm sạch thực phẩm tươi miễn phí, gói quà miễn phí, chấp nhận thẻ tất cả các ngân hàng… Phiếu quà tặng VinMart giúp khách hàng chia sẻ trải nghiệm mua sắm tại VinMart với bạn bè, người thân, đồng nghiệp.

Khách hàng đăng ký thẻ thành viên VinMart.

Khách hàng còn có thể tham gia chương trình thẻ thành viên để tích điểm khi mua sắm tại hệ thống VinMart và VinMart+. Điểm tích lũy sẽ được dùng để nâng hạng nhằm hưởng các đặc quyền tại VinMart, VinMart+ và các đơn vị đối tác trong hệ thống của Tập đoàn Vingroup. 

Từ ngày 20/11 đến hết 31/12, VinMart đầu tư hơn 10 tỷ đồng để khuyến mãi hàng nghìn mặt hàng trên toàn hệ thống VinMart, giảm thêm 2% trên mỗi hóa đơn cho tất cả khách hàng. Địa chỉ hệ thống siêu thị VinMart xem tại đây.

 Minh Trí

Vốn ngoại vào Việt Nam nhìn từ chiếc bánh hamburger

Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu vẫn gặp nhiều khó khăn, Việt Nam nổi lên là một điểm sáng của khu vực Đông Nam Á với lượng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) thu hút được trong năm 2013 lên tới hơn 22,3 tỷ USD, tăng 35%.

Hà Nội: Hơn 50% dự án bất động sản tăng giá

. Ghi nhận của Savills Việt Nam cho thấy, tại thị trường Hà Nội, do hơn một nửa dự án hiện tại tăng giá nên chỉ số giá nhà ở quý II/2015 đạt mức 139 điểm, tăng 27 điểm theo quý và 38,7 điểm theo năm. Trong đó, có 27.

Tòa nhà HP Landmark Tower chuẩn bị cất nóc

Dự án The Pride gồm 4 tòa tháp CT1, CT2, CT4 và HP Landmark Tower, trong đó 3 tòa CT1, CT2 và CT4 cao 35 tầng đã được chủ đầu tư tổ chức lễ khánh thành vào ngày 22/11/2014, bàn giao nhà giai đoạn một cho khách hàng. Những cư dân đầu tiên.

Nhân vụ bà Thu Nga: Ngẫm về chuyện liên danh

Từ năm 2011, thị trường BĐS chính thức chìm sâu trong tồn kho sản phẩm, thanh khoản về cực tiểu cùng đa số lượng DN địa ốc giải thể, chuyển nghề. Giữa guồng quay “gạn đục khơi trong” sau thời gian sốt nóng, nhiều đơn vị phải rời cuộc chơi,.