Vietravel được công nhận ‘Thương hiệu quốc gia’ lần hai

Được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt vào năm 2003, “Thương hiệu quốc gia” do Bộ Công Thương phối hợp với các bộ, ngành triển khai. Chương trình nhằm xây dựng hình ảnh một quốc gia có uy tín về hàng hóa và dịch vụ; tăng cường sự nhận biết của các nhà phân phối và người tiêu dùng…Chương trình nhằm quảng bá hình ảnh quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm, xúc tiến thương mại dài hạn nhằm xây dựng thương hiệu trên thị trường trong và ngoài nước.

Sản phẩm – dịch vụ đạt “Thương hiệu quốc gia” sẽ được Nhà nước bảo trợ, giúp doanh nghiệp có chỗ đứng vững vàng trên thị trường trong nước và có điều kiện phát triển ra thế giới. Đồng thời, các doanh nghiệp khi tham gia chương trình phải liên tục hoàn thiện, triển khai kế hoạch hành động theo những giá trị của chương trình: Chất lượng – đổi mới, sáng tạo – năng lực lãnh đạo. Phát huy tốt các giá trị này, doanh nghiệp sẽ giữ vị trí cao trong ngành, lĩnh vực mình kinh doanh, không ngừng đổi mới, sáng tạo và nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ. Hai năm một lần, các thương hiệu sẽ được đánh giá lại, nếu đáp ứng đủ tiêu chí mới được tiếp tục tham gia chương trình.

anhsoonline

Bà Nguyễn Lê Hương, Phó tổng giám đốc Công ty du lịch Vietravel nhận danh hiệu Thương hiệu quốc gia 2012.

Năm 2014, bên cạnh mức tăng trưởng ấn tượng của hoạt động kinh doanh, đây còn là thời điểm đánh dấu sự kiện công ty trở thành một trong những doanh nghiệp lữ hành lớn ở châu Á. Sự kiện Vietravel được chọn tham gia chương trình “Thương hiệu quốc gia 2014” lần thứ 2 liên tiếp càng khẳng định vị thế và tầm quan trọng của công ty đối với ngành lữ hành nói riêng, xứng đáng gia nhập vào top các doanh nghiệp sở hữu sản phẩm, dịch vụ uy tín Việt Nam.

Phát huy các giá trị “Chất lượng – đổi mới, sáng tạo – năng lực lãnh đạo” của chương trình “Thương hiệu quốc gia”, Vietravel đã chứng tỏ bản lĩnh và sứ mệnh, không ngừng sáng tạo nên những giá trị mới, bảo đảm chất lượng trong từng đường tour. Bằng việc liên kết với các đối tác thân thiết, công ty đưa ra nhiều mức giá dịch vụ để khách hàng dễ dàng lựa chọn tùy theo ngân sách và sở thích.

Tại Vietravel, yếu tố đổi mới luôn được đề cao, với hàng loạt chương trình mới hoặc được “làm mới” bằng những điểm đến, dịch vụ được cập nhật thường xuyên. Hàng năm, công ty đều tổ chức các chuyến khảo sát dịch vụ, điểm đến trong và ngoài nước của toàn bộ hệ thống đối tác để kịp thời điều chỉnh và bổ sung những điểm mới nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Bên cạnh đó, sự sáng tạo cũng đặt lên hàng đầu với nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho du khách như: các chương trình khuyến mại trị giá lên đến 10 tỷ đồng, chương trình thẻ thành viên và ưu đãi tại hệ thống Win Together… Vietravel còn liên kết với các tổ chức tài chính – ngân hàng triển khai các chương trình mua tour trả góp lãi suất 0%, hoàn tiền khi mua tour hay phát hành thẻ đồng thương hiệu… để hỗ trợ tối đa cho người tiêu dùng.

Trong quá trình 19 năm phát triển, đội ngũ lãnh đạo đã hoạt động linh hoạt và sáng tạo không ngừng, từ cấp quản lý cao nhất là ban Tổng giám đốc đến lãnh đạo các phòng ban, chi nhánh. Bằng tư tưởng “dám nghĩ, dám làm”, ban lãnh đạo công ty đã cùng tập thể nhân viên từ Nam ra Bắc làm nên thương hiệu Vietravel uy tín tại Việt Nam và châu Á. Với tinh thần đoàn kết, quyết thắng “Vietravel – chúng ta là một”, kế hoạch trở thành công ty du lịch đa quốc gia đầu tiên của Việt Nam sẽ về đích trước thời hạn đặt ra vào năm 2020.

Năm 2014, Hội đồng thương hiệu quốc gia đã lựa chọn 63 doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực: cơ khí – máy móc, dệt may – da giày, điện tử – công nghệ thông tin – viễn thông, gốm sứ, đồ trang sức, dược phẩm – hóa mỹ phẩm, văn phòng phẩm, năng lượng, nhựa – cao su, tài chính ngân hàng, thực phẩm, vận tải – du lịch…để tham gia chương trình “Thương hiệu quốc gia năm 2014”. Lễ công bố các doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia năm 2014 sẽ diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào 19h30 ngày 23/12 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1. 

(Nguồn: Vietravel)

Sam khẳng định không bán dự án Tuyền Lâm Đà Lạt

SAM cho biết, thời gian gần đây, các trang mạng xã hội và tin điện tử phát tán thông tin Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Sacom bán dự án Tuyền Lâm và bán cổ phiếu SAM với giá cao và lãi rất lớn. Doanh nghiệp này.

SCB ưu đãi khách hàng nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Là người bạn đồng hành tin cậy với các doanh nhân, SCB luôn mong muốn hợp tác trong nhiều dự án để đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp. Ngân hàng đã không ngừng nâng cao công tác chăm sóc, góp phần gia tăng giá trị các quyền lợi của.

Có thể bạn cần Vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp uy tín

Công ty Điện Lạnh Hưng Thịnh chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì Vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp trọn gói (hỗ trợ châm thêm gas) giúp máy lạnh làm việc hiệu quả và làm lạnh sâu hơn Hơn 5 năm cung cấp các dịch vụ sửa điện lạnh.

Dịch vụ chuyên nghiệp tại nha khoa Dr.Beam

Mong muốn từ lâu của bác sĩ Phạm Nhật Huy, người mang công nghệ cấy răng Implant về Việt Nam là xây dựng được một hệ thống nha khoa hiện đại, tiêu chuẩn châu Âu, đội ngũ bác sĩ lành nghề và có tâm với nghề nghiệp. Ông là bác sĩ.