Vietland RiversideMỏ Cày Nam là thiên đường xanh ngay trung tâm Tp. Bến Tre

Với người trẻ Việt hiện nay, để tìm được nhà phố và biệt thự cao cấp phù hợp. Tích hợp đầy đủ không gian sống và tiện ích với tầm tiền chỉ từ 2 tỷ/căn nhà phố. Thì chưa bao giờ là việc dễ dàng. dự án đất nền Vietland Riverside Bến Tre chính là biện pháp xuất sắc thích hợp nhất với đối tượng quý khách hàng này.

 Vietland Riverside

Khu dự án Vietland Riverside đất nền sang trọng

Dat Nen Vietland Riverside Banggiachudautu.vn nằm tại tọa lạc ngay trung tâm Mỏ Cày Nam, hiện thuộc tỉnh Bến Tre, Bến Tre, Tp. Bến Tre. Dự án đất nền giá rẻ có diện tích xây dựng 50.000 m2 gồm 2 – 3 tầng và hơn 200 căn nhà phố, Biệt thự từ 100 – 145 m2. Dự án đất nền giá rẻ này đem đến sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của Tp. Bến Tre và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án đất nền giá rẻ này đem đến sự giao thoa xuất sắc thể hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. Tại biệt thự Vietland Riverside cư dân có thể đi đến một bí quyết dễ dàng. Với các khu vui chơi giải trí, khu trung tâm thương mại. Bến xe bệnh viện, trường học, công viên

Khu Đất nền sinh thái tại dự án đất nền Vietland Riverside Bến Tre cũng dành khá nhiều không gian cho các hoạt động thư giãn. Các cư dân có thể lựa chọn ngắm cảnh hít thở không khí trong lành, đi dạo ven hồ. Hay tập yoga, thiền tại vườn dưỡng sinh. Hay đơn giản là đọc sách giữa hồ điều hòa cạnh công viên rộng lớn sau một ngày làm việc để thư giãn tinh thần. Dat Nen Vietland Riverside Banggiachudautu.vn sở hữu trong mình một hệ thống tiện ích cao cấp và hiện đại bậc nhất khu vực bao gồm. Rất nhiều thương hiệu lớn với Trung tâm thương mại. bể bơi tràn thác mây, Khu vui chơi cho trẻ nhỏ, nhà trẻ. Sân bóng đá. Sân đánh tennis, Sân tập golf . Những con đường dạo bộ rợp bóng cây, đài phun nước mát lành… Vietland RiversideMỏ Cày Nam trông mong sẽ mang tới chơ cư dân một đời sống yên bình. An cư để viết lên những thành công trong cuộc sống, khởi đầu một đời sống mới và cũng như công việc trong tương lai.

Khu dự án Vietland Riverside thoải mái nhất

Tất cả đều theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn mang sức khỏe đến khách hàng. Với hệ sinh thái xanh, tiện ích đầy đủ chuyên nghiệp. Chính vì vậy biệt thự Vietland Riverside cũng không nằm ngoài phòng cách thiết kế này. Với qui mô nhà phố và biệt thự cao cấp nhà cao 2 – 3 tầng với khối đế bố trí đầy đủ các tiện ích dịch vụ hiện đại cho cư dân Vietland RiversideMỏ Cày Nam được thừa hưởng.

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và không gian sống của cư dân. Vì vậy CĐT Vietland RiversideMỏ Cày Nam cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án biệt thự và nhà phố. Hơn nữa, vị trí dự án đất nền nhà phố gần với khu vực Bến Tre, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các công ty lớn nên sau khi dự án đất nền nhà phố hoàn thiện đảm bảo sẽ có một lượng lớn cư dân lựa chọn dự án đất nền nhà phố sinh sống tại đây. Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư sinh lời cao cấp và trọn vẹn theo thời gian tại Vietland RiversideMỏ Cày Nam của dự án biệt thự và nhà phố. Xin mời quý khách hàng và các NĐT liên lạc trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất về dự án biệt thự và nhà phố. Cùng thông tin công bố Vietland RiversideMỏ Cày Nam mới nhất từ chủ đầu tư.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/quy-hoach-kon-tum/

Trả lời

0913.756.339