Vietcombank có Phó tổng giám đốc mới

Thay mặt Hội đồng quản trị, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nghiêm Xuân Thành đã trao Nghị quyết cho ông Nguyễn Mạnh Hùng và quyết định bổ nhiệm Phó tổng giám đốc cho bà Nguyễn Thị Kim Oanh với hiệu lực đảm nhiệm cương vị từ ngày 26/12.

Đ/c Nguyễn Văn Ngọc, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TW chúc mừng đ/c Nguyễn Mạnh Hùng và đ/c Nguyễn Thị Kim Oanh;

Ông Nguyễn Văn Ngọc, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy khối doanh nghiệp trung ương chúc mừng ông Nguyễn Mạnh Hùng và bà Nguyễn Thị Kim Oanh.

Vừa qua, Vietcombank có những thay đổi nhân sự cấp cao quan trọng, với việc ông Nghiêm Xuân Thành được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị; ông Phạm Quang Dũng giữ chức vụ Tổng giám đốc. Với việc bổ sung thành viên Hội đồng quản trị và bổ nhiệm Phó tổng giám đốc mới, ban điều hành hiện có một Tổng giám đốc và 9 Phó tổng giám đốc (trong đó có một Phó tổng giám đốc là người Nhật Bản và một Phó tổng giám đốc phụ trách trực tiếp chi nhánh TP HCM). Việc bổ nhiệm này cần thiết cho Vietcombank khi ngân hàng đang ở giai đoạn quan trọng của việc áp dụng các chuẩn mực quốc tế tiên tiến vào hoạt động kinh doanh trong bối cảnh cạnh tranh tăng cao và chương trình tái cơ cấu hệ thống tài chính ngân hàng ngày càng được đẩy mạnh, quyết liệt hơn.

(Nguồn: Vietcombank)

Mất phí gần 5% khi mua vé máy bay bằng thẻ tín dụng

Anh Thắng – chủ thẻ tín dụng Visa của Ngân hàng ANZ sử dụng thẻ này thanh toán vé máy bay thông qua thiết bị POS của Vietcombank, đặt tại một đại lý trên đường Lê Hồng Phong (quận 10, TP HCM). Tổng tiền vé là 3.240.000 đồng nhưng số.

Thị trường bất động sản có ấm lên?

Việc mở rộng quyền sở hữu nhà của nhà đầu tư nước ngoài trong Luật Nhà ở mới được kỳ vọng sẽ giúp thị trường bất động sản ấm lên . Ảnh: Đào Loan Hai mũi tên: Luật Nhà ở và Thông tư 36 Luật Nhà ở 2014 là mũi.

Đầu tuần, giá vàng tăng nhẹ

Mở cửa phiên giao dịch đầu tuần (17/11), giá vàng SJC được điều chỉnh tăng nhẹ, tăng 10.000 đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào – bán ra so với giá cuối tuần qua (15/11). Cụ thể: giá vàng SJC tại TP HCM được Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm.

Nhà dát vàng ở Hà Nội chưa bán được căn nào

Thông tin nêu trên được ông Trần Như Trung – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh xác nhận với báo chí sáng 2/12. Trước đó, dự án D’.Palais de Louis từng được khởi công cuối năm 2009, được quảng cáo rầm rộ với các căn hộ có.

Có thể khởi nghiệp với 100 triệu đồng?

Hãy gửi câu hỏi cần tư vấn hoặc chia sẻ kinh nghiệm đầu tư, làm giàu về kinhdoanh@vnexpress.net Khát vọng làm giàu thấm vào tôi từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, khi vừa hết lớp 12, tôi từ miền Bắc quyết định vào.