Vietcombank có Chủ tịch và Tổng giám đốc mới

Thông tin trên vừa được Ngân hàng Ngoại thương (Vietcombank) công bố. Theo đó, Hội đồng quản trị Vietcombank đã bầu ông Nghiêm Xuân Thành (hiện là Uỷ viên Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc) giữ chức vụ Chủ tịch Vietcombank (nhiệm kỳ 2013 – 2018) từ ngày 1/11, thay ông Nguyễn Hoà Bình nghỉ hưu theo chế độ.

Chu-tich-Nghiem-Xuan-Thanh-8160-14149899

Tân Chủ tịch Nghiêm Xuân Thành.

Cùng với đó, ông Phạm Quang Dũng (hiện là Uỷ viên Hội đồng quản trị kiêm Phó tổng giám đốc) sẽ giữ chức vụ Tổng giám đốc Vietcombank thay ông Nghiêm Xuân Thành, với thời hạn 5 năm kể từ ngày 1/11.

Ông Nghiêm Xuân Thành, sinh năm 1969, là Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng. Ông có 25 năm công tác trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, từng kinh qua nhiều chức vụ quan trọng như: Phó chánh văn phòng, Thư ký Tổng giám đốc Vietinbank; Phó tổng giám đốc Vietinbank; Chánh văn phòng Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, trước khi được bầu làm Ủy viên Hội đồng quản trị Vietcombank và được bổ nhiệm kiêm giữ chức vụ Tổng giám đốc Vietcombank  từ tháng 7/2013 đến nay.

Tong-giam-doc-Pham-Quuang-Dung-5145-1414

Tân Tổng giám đốc Phạm Quang Dũng.


Ông Phạm Quang Dũng, sinh  năm 1973, Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng, có kinh nghiệm 20 năm công tác trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đã làm việc tại Vietcombank từ năm 1994. Ông Dũng từng kinh qua nhiều chức vụ như: Phó chánh văn phòng; Phó giám đốc Công ty Tài chính Việt Nam tại Hong Kong; Trưởng phòng Quan hệ ngân hàng đại lý; trước khi được bổ nhiệm vào vị trí Phó tổng giám đốc Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam và được bầu là Uỷ viên Hội đồng quản trị kiêm nhiệm của Vietcombank từ tháng 4/2013.

Hoài Thu

Nhân viên nhiều ngân hàng thu nhập trên 16 triệu đồng

Thống kê mức thu nhập bình quân tháng của các nhân viên từ báo cáo tài chính của 11 ngân hàng thương mại cho thấy sự phân hóa khá rõ trong cách chi trả lương, thưởng năm 2014. Theo đó, “Thu nhập bình quân tháng” được tính dựa trên tổng.

Giá dầu xuống thấp nhất hơn một năm

Giá dầu Mỹ giao tháng 11 đã giảm 1,2% xuống 89,67 USD một thùng lúc 3h chiều (giờ Hà Nội). Đây là lần đầu tiên giá này xuống dưới 90 USD kể từ tháng 4 năm ngoái. Cả năm nay, giá đã giảm 8,7% và riêng quý III là 13%.

Khối đế bán lẻ TP HCM rớt giá 15%

Nguyên nhân giảm giá theo đơn vị tư vấn này là do thị trường cùng lúc phải tiếp nhận nhiều cao ốc phức hợp mới có khối đế bán lẻ chào giá thấp hơn mặt bằng chung. Sở dĩ giá thuê thấp vì vị trí của các cao ốc này.

Văn phòng cho thuê: Đầy ứ và nguội lạnh

Sụt giá hơn 60% sau 5 năm Báo cáo mới nhất của CBRE cho thấy giá thuê văn phòng ở cả hạng A và B từ quý I-2012 đến quý IV-2014 liên tục giảm dần toàn thành phố, từ khu trung tâm cho đến ngoại thành, thậm chí cả khu.

Thông tin tổng quan Bcons Suối tiên Tập đoàn Bcons.

Hàng loạt những CĐT trong năm 2020 đã đưa ra những phân khúc khác nhau hàng nghìn căn hộ. Giữa nguồn cung dồi dào đó. Thì bạn hãy chú ý là những nhà tiêu dùng đủ kiến thức cũng như thông thái. Để lựa chọn 1 căn hộ thích hợp.