ha tang giao thong xung quanh gs metrocity

Vị trí dự án GS Metrocity có những ưu điểm gì?

GS Metrocity là khu đô thị có quy mô xây dựng rộng thứ 2 tại thị trường bất động sản khu Nam trong những năm trở lại đây do tập đoàn GS E&C xây dựng tại 2 xã Phước Kiểng và Nhơn Đức thuộc huyện Nhà Bè, TP HCM.

Vị trí dự án có những ưu điểm gì nổi bật cần quan tâm? Chia sẻ từ các chuyên gia SaleReal lần lượt bằng các chủ đề dưới đây, chúng tôi hi vọng thông tin về Gs Nha Be quý khách sẽ có thêm những nguồn thông tin giá trị.

Vị trí dự án GS Metrocity có những ưu điểm gì?

vi tri du an gs nha be

Khu đô thị GS Metrocity được thực hiện trên quỹ đất rất rộng lớn, lên đến 350 ha có vị trí tọa lạc đắc địa khi sở hữu 4 mặt giáp đều là các tuyến đường giao thông huyết mạch.

Cụ thể, đó chính là mặt giáp phía Nam đường Nguyễn Bình, phía Bắc là Phạm Hữu Lầu, phía tây là Lê Văn Lương, đông là Nguyễn Hữu Thọ được kéo dài xuyên suốt từ quận 7 đến Nhà Bè.

Đồng thời, xung quanh dự án còn có hàng loạt các khu dân cư lớn như Nhơn Đức Nhà Bè, các công trình kinh tế được chú trọng hàng đầu khu Nam như cảng quốc tế Hiệp Phước,..

Vị trí dự án GS Metrocity cũng chỉ cách sông Nhà Bè tầm 2-3 phút di chuyển, bên trọng nội khu dự án còn có Rạch Ông Bốn uốn lượn xung quanh, đảm bảo hội tụ đầy đủ các yếu tố
phong thủy thịnh vượng thuận lợi cho gia chủ khi an cư tại đây.

Khả năng kết nối giao thông từ shophouse Gs MetroCity

ha tang giao thong xung quanh gs metrocity

Có thể nói, GS Metrocity là dự án có sự ưu ái rất lớn từ hạ tầng. Riêng nội khu, chủ đầu tư đã dành ra 66,036 ha để thiết kế mạng lưới giao thông giúp cư dân có thể thuận lợi thực hiện liên kết giữa các phân khu và liên kết vùng từ dự án GS Metrocity đến các tuyến đường
huyết mạch lân cận.

Nổi bật có thể kể đến là Phạm Hùng, Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, … giúp khách hàng dự án GS Metrocity có thể nhanh chóng kết nối đến quận 7, Bình Chánh, quận 4, quận 8.

Đồng thời các tuyến đường giao thông nơi đây đang có sự nâng cấp mở rộng ra 6 làn đường, sự xây mới tuyến Đặng Nhữ Lâm, Cao tốc Bến lức Long Thành, tuyến Metro số 4, nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, …

Đã góp phần rất lớn vào việc thúc đẩy gia tăng kinh tế vùng nơi đây, đồng thời khi các dự án này hoàn tất thì giá trị các sản phẩm bất động sản cũng có sự thay đổi rõ rệt, và không ngoại trừ khu đô thị GS Metrocity.

Chất lượng môi trường sống mát mẻ tại Gs Nhà Bè

can ho gs metrocity giap rach ong bon

Ngoài những ưu điểm trên thì tại khu đô thị GS Metrocity, quý khách hàng còn có 1 môi trường sống khá tiện nghi và đầy đủ với bầu khí hậu trong lành mát mẻ.

Bởi lẽ, GS Metrocity có vị trí giáp sông ngòi, được xẻ sâu vào trong dự án,. Nhờ đó, chủ đầu tư có thể lợi dụng phát triển nhiều dịch vụ dưới nước, khai thác triệt để với sự kết hợp với tiện ích mảng xanh, mang lại bầu không khí tự nhiên, đảm bảo.

Hơn nữa, tại khu đô thị rộng lớn này, tập đoàn GS Hàn Quốc còn có sự đầu tư bài bản vào việc thiết kế tiện ích cho cộng đồng cư dân tương lai với nhiều phân khu chức năng cụ thể, chi tiết.

Trong đó, có 3 phân khu chính được thực hiện là tiện ích công cộng, tiện ích mảng xanh và hạ tầng giao thông. Và chủ đầu tư còn dành ra 53 ha cho việc thực hiện các khu chức năng khác, đảm bảo cho cộng đồng cư dân có cuộc sống tiện nghi và đầy đủ nhất khi an cư tại đây.

Trên đây là 1 số ưu điểm từ vị trí khu đô thị GS Metrocity mà SaleReal tổng hợp, để có thêm các tin tức thị trường xoay quanh dự án, quý khách có thể cập nhật thêm tại đây.

‘Kiều hối trao tay – nhận ngay ưu đãi’ tại SCB

Theo đó, khi tham gia chương trình, ngoài việc giao dịch được thực hiện một cách nhanh chóng, khách hàng cá nhân thực hiện nhận tiền kiều hối qua Western Union tại SCB sẽ nhận được nhiều quà tặng. Giá trị quy đổi Giá trị giao dịch Tặng tiền mặt.

Hòa Phát ước lãi hơn 3.200 tỷ đồng năm 2014

Thông tin trên được Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Hòa Phát (Mã CK: HPG) Trần Tuấn Dương đưa ra tại Hội nghị với nhà đầu tư chiều 20/1. Cụ thể, năm 2014, công ty dự kiến doanh thu đạt gần 26.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau.

Tuyến Metro Bến Thành-Tham Lương cần thêm 300 triệu USD

Tuyến metro số 2 có chiều dài 20km, điểm đầu tại Thủ Thiêm (quận 2) và điểm cuối ở bến xe Tây Ninh. Tại buổi làm việc của Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Hữu Tín với Đoàn kiểm tra dự án, nhà tài trợ ADB nêu ý kiến có.