Vị trí căn hộ Sunshine Horizon nằm ở đâu?

Là một trong những dự án khá nổi bật Sunshine Horizon được khá nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu trong thời gian qua. Dự án không chỉ được đầu tư tiện ích bài bản, vị trí cũng là một trong những điểm cộng đắt giá giúp ghi điểm trong mắt khách hàng.

Vị trí căn hộ Quận 4 nằm ở đâu? Kết nối tiện ích xung quanh Sunshine Horizon ra sao? Bài viết sau đây SaleReal sẽ cung cấp những thông tin chi tiết nhất về vị trí căn hộ Sunshine Horizon để quý khách có thể hiểu rõ hơn về dự án này được này.

Tham khảo thêm thông tin dự án Sunshine Horizon tại video dưới đây:

Vị trí căn hộ Sunshine Horizon nằm ở đâu?

Căn hộ Sunshine này có vị trí vô cùng đắc địa tại số 78 tôn thất Thuyết, phường 16, Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh.

vi tri du an sunshine horizon

Dự án được chủ đầu tư Sunshine xây dựng với quy mô 2,4 ha mật độ xây dựng là 38 % trong đó có tổng số lượng là 800 căn hộ cung cấp ra thị trường.

Vị trí căn hộ Sunshine Quận 4 này được chúng tôi đánh giá là khá tuyệt vời vì nằm ngay mặt tiền đường lớn Tôn Thất Thuyết xung quanh là những khu dân cư hiện hữu cùng các tiện ích ngoại khô có sẵn, đồng bộ sẽ giúp cư dân thực sự thoải mái khi vọng về đây sinh sống thì không thiếu bất kỳ một tính ích gì.

Ngoài ra căn hộ Sunshine này còn được đánh giá cao bởi vị trí ba mặt giáp sông ngay kinh Tẻ và sông Sài Gòn bao bọc chính vì thế không khí nơi đây luôn trong lành xanh mát và i những hướng view đẹp nhìn về trong trung tâm Sài Gòn.

Vị trí căn hộ Sunshine Horizon dễ dàng kết nối với các khu vực khác

tien ich xung quanh sunshine horizon

Từ căn hộ Sunshine Horizon di chuyển qua cầu Khánh Hội hay cầu calmette, cầu Ông Lãnh đến khu vực Quận 1, Chợ Bến Thành trong thời gian chỉ 5 phút di chuyển.

Từ căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 đến khu vực Quận 7 và qua cầu Tân Thuận với thời gian chỉ 5 phút di chuyển để đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trung tâm thương mại, giải trí nơi đây.

Từ căn hộ Sunshine Horizon di chuyển về Quận 5 cũng cực kỳ thuận tiện khi đi qua cầu Nguyễn Văn Cừ với thời gian chỉ 7 phút di chuyển.

Căn hộ Sunshine Horizon được nhiều chuyên gia phong thủy đánh giá cao bởi vì nằm cạnh sông Sài Gòn và dòng Kênh Tẻ với y nghĩa “thấy nước là thấy tiền” mang một ý nghĩa phong thủy vượng, sẽ giúp cho con đường tài lộc của vài chỗ luôn được hạnh thông và phát triển.

Cùng với các thiết kế các tòa tháp so le và song song với dòng kênh Tẻ cho nên mọi ánh sáng, không khí nắng và gió luôn được tràn ngập căn hộ. Sẽ tạo cho cư dân những giây phút an cư thoải mái nhất khi sống tại dự án.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về dự án căn hộ Sunshine Hari Won do tập thể chuyên gia SaleReal phụ trách.

Hi vọng rằng thông qua bài viết này quý khách sẽ có những cái nhìn khách quan hơn sâu sắc hơn đúng đắn hơn về căn hộ Quận 4 nổi bật này.

Muốn biết thêm thông tin nhưng giá bán,mặt bằng chi tiết, phương thức thanh toán căn hộ Sunshine này, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc để lại để lại thông tin Chúng tôi sẽ gửi gửi tài liệu qua gmail.

0913.756.339