Những sản phẩm của Sunshine Group tại TP.HCM

Thị trường bất động sản Sài Gòn là một trong những thị trường được hưởng đến bởi nhiều doanh nghiệp trong đó có tập đoàn Sunshine Group. Thời gian qua với những kế hoạch đặt ra của tập đoàn hiện cho nhiều người cảm thấy ngạc nhiên với loạt dự án Sunshine Group tại Sài Gòn được triển khai liên tiếp.

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Sunshine Group tại video dưới đây:

Những sản phẩm của Sunshine Group tại TP.HCM

Sunshine City Sài Gòn là một trong số 5 dự án được triển khai tính đến thời điểm năm 2010 của công ty Sunshine Việt Nam. Dự án được đầu tư xây dựng tại đường Phú Thuận Quận 7 là một trong những công trình trọng điểm và được đầu tư nhiều từ phía doanh nghiệp này.

Dự án Sunshine Group Quận 7 được khởi công từ năm 2019 và đang được đầu tư với tiến độ ổn định. Sự xuất hiện của dự án này nhanh chóng tạo nên một làn sóng thông tin mạnh mẽ trên lĩnh vực bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ những người có nhu cầu mua căn hộ Quận 7 đến những người quan tâm đến dự án mới của Sunshine group đều Tìm hiểu thông tin về dự án này thông qua cổng thông tin bất động sản SaleReal.

Thông tin các dự án của tập đoàn Sunshine Group

Với những hiểu biết của chúng tôi thì có thể nhận xét rằng định hướng rõ ràng của Sunshine group nhằm chiếm lĩnh hầu hết các thị trường nóng hiện nay tại bất động sản Sài Gòn như: Quận 2, Quận 10, Quận 7 và Quận 4. Hiện nay vẫn khúc bất động sản cao cấp và hạng sang đang là những sự lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư cũng như đối tượng khách hàng mua ở nên đây sẽ là cơ hội cho công ty Sunshine Group phát triển.

phoi canh sunshine city saigon

Sunshine City Quận 7 của chủ đầu tư bất động sản Sunshine Group cũng là một trong những dự án căn hộ cao cấp cho thấy được định hướng rõ ràng của doanh nghiệp này tại thị trường Việt Nam.

Tọa lạc tại đường Phú Thuận với vị trí đẹp và cách không xa khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cũng như khả năng kết nối đến khu vực trung tâm Sài Gòn và Quận 2 là những ưu thế mà dự án Sunshine Group Quận 7 đang có được.

Dự án mới tại Quận 7 được giới chuyên môn đánh giá cao và hiện tại cũng đang là một trong những dự án được rất nhiều nhà đầu tư tìm hiểu trong năm 2020. Sunshine City Sài Gòn là một trong những dự án tiêu biểu để khẳng định năng lực của Sunshine Group tại thị trường Sài Gòn với dòng sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp của mình.

Người quá trình Mở bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7 đang được diễn ra thì có thể nói rằng mức giá tốt và nhiều ưu thế, đặc biệt là uy tín của chủ đầu tư đang hấp dẫn được nhiều khách hàng. Số lượng khách hàng có ý định mua căn hộ này đang tăng lên và với số lượng khách hàng trung bình liên hệ với công ty bất động sản SaleReal để đặt mua đã cho thấy được điều đó.

Nếu quý khách một cập nhật về tiến độ thi công dự án Sunshine City Sài Gòn hay những đánh giá về chủ đầu tư Sunshine Group có thể nhận tư vấn và cung cấp thông tin với SaleReal.

Chúng tôi xin kết thúc bài viết ngày hôm nay tại đây và hi vọng với những gì chúng tôi chia sẻ đã giúp cho quý khách hiểu hơn về Sunshine Group cùng dự án mới của Sunshine tại Quận 7.

Trả lời

0913.756.339