Vì sao dự án Metro Star Quận 9 đánh giá mang đến tiềm năng sinh lời cho nhà đầu tư?

Dự án Metro Star Quận 9 nắm bắt xu hướng giãn dân mang đến những chuyển dịch tích cực về hạng mục đầu tư BĐS Quận 9. Tốc độ phát triển hạ tầng hiện nay chính là một trong những yếu tố thúc đẩy bất động sản tại thị trường quận 9 tăng trưởng, nhất là tại các khu vực gần khu vực tuyến Metro đi qua. Metro Star chính là điểm sang trong bối cảnh hiện nay được đánh giá mang đến giá trị tiềm năng sinh lời của nhà đầu tư đối với thị trường Quận 9.

Phối cảnh tổng thể dự án Metro Star Quận 9
Phối cảnh tổng thể dự án Metro Star Quận 9

Dự án Metro Star Quận 9 với những tiêu chí tốt nhất hướng đến cư dân trẻ

Lợi thế khu vực chính là quy hoạch đồng bộ từ ban đầu lại có hệ thống sông ngòi, kênh rạch chằng chịt và giá đất nền của quận 9 còn đang ở mức thấp trong khu vực. Điều này mang đến những lợi thế cho dự án Metro Star với chiến lược phát triển khá bài bản của C.T Group từ vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp cho đên không gian sống xanh. Đây chính là những tiêu chí tốt nhất hướng đến cư dân trẻ trong khu vực bởi sự tham gia thiết kế căn hộ đến từ tập đoàn Soilbuilding hứa hẹn sẽ cho ra những mẫu căn hộ độc đáo.

Sau khi tạo dựng được thương hiệu, uy tín qua loạt các dự án căn hộ điển hình là Léman Plaza mang đến cho C.T Group sự đánh giá uy tín về thươngng hiệu. Chủ đầu tư lại tiếp tục cho ra mắt dự án căn hộ Metro Star ngay tại mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội (Quận 9) như khẳng định vị thế với quỹ đất vàng còn sót lại hiện nay. Hiện nay, khu vực này được quy hoạch bài bản, cao cấp, và đồng bộ sẽ mang đến giá trị gia tăng cực lớn trong bối cảnh cơ sở hạ tầng giao thông đang hoàn thiện và nâng cao.

Vị trí dự án Metro Star Quận 9
Vị trí dự án Metro Star Quận 9

Metro Star Quận 9 với sự cạnh tranh các dự án trong cùng khu vực

Sự thay da đổi thịt tại thị trường quận 9 cho thấy chỉ số giá nhà chung cư toàn thị trường TPHCM tăng khá nhanh tập trung vào khu vực gần tuyến metro. Đây chính là xu thế đón đầu cho các nhà phát triển dự án bất động sản cần tạo ra môi trường cạnh tranh đòi hỏi có môi trường sống, dịch vụ tiện ích tốt. Một số dự án điển hình hiện hữu cùng Metro Star như: Khang điền Garden, Jamila Khang Điền, Sài Gòn Gateway, The Garland, Villa Park, Park Riverside, Vincity quận 9, E-home, Him Lam Phú An, Mega Ruby, Exim Garden, Melosa Garden…

Với sự quy hoạch mới, hạ tầng mới giúp cho diện mạo tương lai khu vực chính là sứ mệnh tiên phong mà dự án Metro Star sẽ đem đến một làn gió mới cho thị trường khu vực. Chính nhờ những điểm cộng này dự án hứa hẹn sẽ tạo được những dấu ấn mới trên thị trường căn hộ tầm trung hiện nay. Thời gian tới, bất động sản khu Đông khó có thể tăng giá trong ngắn hạn vì nguồn cung khu vực này đang tăng mạnh do các chủ đầu tư đang tập trung khai thác.

Tuyến Metro số 10 ngay dự án Metro Star Quận 9
Tuyến Metro số 10 ngay dự án Metro Star Quận 9

Chủ đầu tư Metro Star Quận 9 khẳng định tên tuổi qua các dự án mang tên C.T Group

Dự án Metro Star Quận 9 là cái tên đang tạo nên sự chú ý trên thị trường nhờ lợi thế về vị trí và thiết kế ấn tượng mang đến tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai. Với quy hoạch và sự phát triển đồng bộ của giao thông, cơ sở hạ tầng, khu vực này đang dần trở thành cửa ngõ giao thông của thành phố. Tuy nhiên, tầm nhìn cho các nhà đầu tư tại khu vực này theo đánh giá giá bán căn hộ Metro Star sẽ bắt đầu tăng mạnh sau những năm tiếp theo.

Cùng với đó, trong thời gian tới, chủ đầu tư Metro Star Quận 9 sẽ tập trung đầu tư mở rộng các khu tiện ích và kết nối ăn theo trục đường xuyên tâm thống nhất chủ trương xây dựng cao tốc. Bên cạnh đó sự lưu thông hạ tầng giao thông không chỉ giúp việc đi lại, lưu thông hàng hóa thuận tiện hơn, thúc đẩy kinh tế Quận 9 phát triển mà còn tạo ra đòn bẩy cho nhà đầu tư căn hộ Metro Star có thể thu lợi trong thời gian ngắn. Đây cũng chính là bài toán lợi nhuận mà những dự án đã thành phẩm và có pháp lý đầy đủ tại khu Đông đang dần dần mang lại những lợi nhuận khá cao cho chủ nhân.

Trả lời

0913.756.339