Cách nhận biết gas thật và gas giảCách nhận biết gas thật và gas giả

Để giúp bạn tránh được hậu quả khi quyết định mua phải gas giả, trong bài viết này sẽ là một vài bí quyết giúp quý khách hàng có thể phân biệt được gas thật – giả trong thời đại hiện nay.1. Chú ý tới vỏ bình Bình gas có chi phí để sản xuất khá đắt đó. Bởi thế, thay vì làm giả từ A-Z thì những cơ sở làm lậu thường thu mua bình cũ của các thương hiệu và về bơm gas kém chất lượng vào trong bình, từ đó bán với mức giá thấp hơn rất nhiều.

Bởi thế, nếu bạn không phải là một chuyên gia thì sẽ khá khăn khi phân biệt được gas thật – giả thông qua việc nhìn vỏ bình.Để nhận biết được bình gas xin hay không thì bạn có thể dựa vào việc quan sát logo, thương hiệu in trên vỏ bình; nhãn dán; niêm màng co; tem chống hàng giả. Quý khách hàng có thể tìm hiểu các thông tin về nhà sản xuất trên mạng trước khi lựa chọn mua bình gas.2. Xem xét đến hạn sử dụngVỏ bình gas được làm bằng thép, có khả năng chống ăn mòn. Tuy nhiên không phải là một sản phẩm dùng được cả đời vì nó cũng có hạn sử dụng nhất định. Cùng với thương hiệu thì độ an toàn của bình gas còn được thể hiện bằng hạn kiểm định in trên quai bình. Ví dụ, trên quai bình ghi mã 18A thì thời gian sử dụng của sản phẩm đến quý I.2018. 3. Trọng lượng của bình gas Khi mua gas, bạn có thể đề nghị nhân viên cân bình gas để có thể kiểm tra trọng lượng. Bạn xem thêm : http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html

Lấy tổng trọng lượng trừ đi trọng lượng vỏ ghi sẵn trên vỏ bình để có thể biết được bình gas có đủ trọng lượng hay không?4. Tem chống giả, nhãn dán, niêm màng co Theo số lượng thống kê của hiệp hội gas Việt Nam trong năm 2014 đã cho thấy, có tới khoảng 30% gas trên thị trường hiện nay là kém chất lượng. Chính bởi vậy nên việc kiểm tra tem chống giả và niêm màng co hay còn gọi là phần vỏ nhựa bọc kín đầu van bình gas, được giữ lại niêm phong trong suốt quá trình sử dụng để giúp bạn có thể an tâm với bất kỳ tính huống khó xử nào liên quan tới bình gas đó. Đặc biệt, các bình gas chính hãng hiện có trên thị trường đều có dán nhãn tiêu chuẩn hàng hóa theo quy định của Bộ Công Thương nên bạn có thể dễ dàng nhận biết. Để đảm bảo mua được gas đảm bảo, chất lượng tốt nhất thì bạn nên tìm mua gas tại các đại lý uy tín, sản phẩm có thương hiệu; nguồn gốc rõ ràng; được kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin ở trên bình gas; tem chống hàng giả; niêm màng co; dán nhãn. Như vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bình gas để chuẩn bị những bữa ăn thơm ngon cho cả nhà.

Nguồn : http://gascongnghiep.com

Condotel Sonasea Phú Quốc – Thiên đường nghỉ dưỡng

Nằm tọa lạc tại một vị trí được đánh giá trung tâm của khu du tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort, dự án Condotel Sonasea Phú Quốc giúp cho quý du khách có thể dễ dàng kết nối với nhiều các công trình vui chơi giải trí có quy mô.

Sự cái tiến bình tích áp varem về chất lượng

Varem là một thương hiệu đã có hơn 80 năm hoạt động trong ngành làm ra bình áp lực. Trong khoảng thời gian phát triển này, Varem đã nghiên cứu kỹ, cải thiện chất lượng của sản phẩm. biện pháp sản xuất, công nghệ đã được tinh gọn trong từng.

Bơm hố móng là gì tại sao nên sử dụng bơm hố móng

Nói đến máy bơm nước thì mọi người ai ai cũng đã đều quen thuộc khi nghe tên thiết bị này. Nó gắn liền với những vận hành mỗi ngày của con người như sinh hoạt hàng ngày, chăn nuôi sản xuất… Hiện tại khi mà công nghệ kỹ thuật.

Bình tích áp varem 500 lít có những thông số như thế nào

Bình tích áp Varem 500 lít áp lực 10bar thường được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống PCCC. Giới thiệu sơ lược về hệ thống PCCC thì hệ thống phòng cháy chữa cháy đòi hỏi máy bơm nước công nghiệp công suất lớn, lượng nước cung cấp cũng.