Vàng trong nước vẫn đắt hơn thế giới 5 triệu đồng

Sáng đầu tuần, Tập đoàn DOJI báo giá vàng miếng SJC ở 35,18-35,23 triệu đồng. Biên độ mua bán duy trì quanh 50.000 đồng. Trong khi đó, Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) niêm yết ở 35,17-35,26 triệu đồng.

vang-pnj-4204-1425867587.jpg

Giá vàng giảm nhẹ trong sáng đầu tuần. 

So với đầu tháng, mỗi lượng vàng miếng đã giảm hơn 300.000 đồng nhưng nếu so với cuối tuần trước – thời điểm giá thế giới sụt mạnh giá hạ rất ít, khoảng 10.000-20.000 đồng. Do đó, chênh lệch với thế giới trên 5 triệu đồng vẫn được duy trì khi giá kim loại quý này sáng nay đang giao dịch quanh mức 1.170 USD mỗi ouce. Quy ra tiền Việt, mỗi lượng vàng tương đương 30,16 triệu đồng (chưa bao gồm thuế, phí).

Theo PNJ, giá vàng trong tuần này sẽ ít biến động, do tâm lý các nhà đầu tư vẫn chờ tin từ tình hình tài chính thế giới. Bên cạnh đó, chênh lệch giữa trong nước và thế giới còn cao cũng là nguyên nhân khiến các nhà đầu tư cầm chừng. Theo ghi nhận của công ty cuối tuần qua, tổng lượng giao dịch mua bán vàng miếng trong ngày khoảng hơn 700 lượng.

Trên thị trường ngoại tệ, đôla ngân hàng đầu tuần này vẫn chững giá khi giao dịch quanh 21.330-21.380 đồng.

Thanh Thanh Lan

Thanh toán vé tàu điện tử bằng thẻ Vietcombank

Thông qua cổng thanh toán điện tử do Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty cổ phần dịch vụ thẻ Smartlink (Smartlink) cung cấp, khách hàng có thể thanh toán tra ngay tại các website: www.dsvn.vn, www.vietnamrailway.vn, www.vetau.com.vn. Theo đó, khách hàng của Đường sắt Việt.

Thủ tướng thúc các bộ gỡ khó cho sản xuất kinh doanh

Đánh giá về kinh tế – xã hội tháng 9 và 9 tháng đầu năm, Chính phủ thống nhất nhận định đã có nhiều chuyển biến tích cực và đạt nhiều kết quả trên tất cả các lĩnh vực. Kinh tế vĩ mô ổn định vững chắc hơn. Tăng trưởng.

Hứa hẹn một thị trường BĐS vững vàng, đáng tin cậy

Thị trường BĐS đang có sức phục hồi mạnh mẽ. Quy định chi tiết các loại hợp đồng Với nhiều điểm mới, Nghị định sẽ quy định chi tiết một số điều, khoản của Luật Kinh doanh bất động sản, bao gồm các nội dung về điều kiện của tổ.