USD tiếp tục giảm, vàng đi xuống

Sau vài lần thay đổi từ lúc mở cửa, Tập đoàn DOJI niêm yết giá bán vàng miếng SJC lúc 9h quanh 35,25 triệu đồng, giảm 60.000 đồng so với hôm qua. Chiều mua thì xuống dưới 35,21 triệu đồng. Chênh lệch mua bán được đơn vị này để ở mức hẹp 40.000 đồng.

Trong khi đó, Công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận- PNJ cùng thời điểm có giá mua bán 35,21-35,30 triệu đồng. Biên độ mua bán 90.000 đồng mỗi lượng.

Gia-vang-giam-gan-nua-trieu-do-7058-2625

Giá vàng giảm xuống sát 35,21 triệu đồng. Ảnh: PV.

Từ đầu tháng một tới nay, giá vàng SJC biến động tương đối mạnh, có lúc vọt lên 35,40 triệu đồng, khi lại xuống dưới 35,20 triệu đồng. Với mức giá hiện nay, nếu so với đầu tháng thấp hơn 120.000 đồng.

Thị trường trong nước giảm giá sáng nay do thị trường thế giới đi xuống. Mỗi ounce chốt phiên Mỹ xuống 1.211 USD và duy trì mức này cho đến 9h, giờ Hà Nội. Giá này tương đương 31,38 triệu đồng một lượng, chưa bao gồm thuế, phí. Khoảng chênh giữa thị trường trong nước và thế giới lên 3,9 triệu đồng mỗi lượng.

Giới doanh nghiệp cho biết lượng người mua và bán vàng vẫn rất yếu trong những ngày đầu năm. Tổng giao dịch trong ngày của PNJ chỉ dao động quanh mức 220 lượng.

Trên thị trường ngoại tệ, giá USD sau khi quay đầu giảm mạnh cuối ngày hôm qua, sáng nay tiếp tục đi xuống. Theo đó, mỗi USD bán ra tại Ngân hàng ACB sau 6 lần điều chỉnh hiện đã xuống dưới 21.450 đồng, giảm 20 đồng so với chiều 7/1. Giá mua về quanh 21.380 đồng. Eximbank cũng giảm 10 đồng giá bán, xuống 21.460 đồng, còn mua vào 21.390 đồng.

Riêng Vietcombank công bố giá mua bán giữ nguyên so với cuối ngày hôm qua quanh 21.420-21.480 đồng.

Lệ Chi

Karl Premier giới thiệu bộ sưu tập mới

Các nhà thiết kế đã sử dụng chất liệu da trơn với độ bóng vừa phải, thêm họa tiết vân da động vật trên nền màu đen hoặc nâu trầm. Công nghệ đế da chống trơn trượt hiệu quả cùng đường may tinh tế làm nên những tác phẩm giày.

Hai khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Sầm Sơn

Fusion Resort Sầm Sơn và À La Carte Sầm Sơn phù hợp cho mọi đối tượng du khách, từ nhóm khách gia đình, khách cá nhân, khách đi theo đoàn thể công ty cho đến các nhóm khách tham dự sự kiện, hội nghị. Hai khu nghỉ dưỡng mang đến.

Ông chủ Chelsea gặp khó vì bất động sản Nga

Millhouse – công ty của ông chủ câu lạc bộ bóng đá Anh – Chelsea đã mua tòa nhà gần phố Tverskaya (Moscow, Nga) này tháng 11/2013. Nhưng từ khi mở cửa năm đó đến nay, tòa nhà mới được lấp đầy một phần ba. John Mann – người phát.

Nhiều dự án

Theo Hiệp hội BĐS TP.HCM (HoREA), thị trường bất động sản (BĐS) hiện nay mới chỉ hồi phục từng chút một và nhìn tổng thể vẫn đang rất khó khăn. Dù các DN BĐS đang trong tình trạng gặp khó khăn trong việc bán hàng, tiêu thụ hàng hóa tồn.

Căn hộ Palm City quận 2 với nhiều tiện ích hàng đầu

Trong thời gian gần đấy, phân khúc nhà đất đang ngày dần nóng lên và thu hút sự chú tâm, để ý của nhiều người bởi sở hữu sự xuất hiện của Palm City, một dự án hội tụ đầy đủ những tiêu chí cần có của căn hộ. Dự.