Tượng dê phong thủy mạ vàng – món quà Tết ý nghĩa

Tất cả các sản phẩm dưới đây do VinaTAB chế tác mang thương hiệu Karalux. VinaTAB là công ty nổi tiếng về công nghệ mạ vàng và chế tác các loại quà tặng cao cấp tại Việt Nam với các sản phẩm nổi bật: ngựa phong thủy, bộ linh vật 12 con giáp, bộ Bát Mã mạ vàng, hay bộ Tam dương khai thái. Ngoài ra, VinaTAB được biết đến là đơn vị chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce Phantom, BMW, Lexus hay các sản phẩm công nghệ như iPhone 6, BlackBerry PassPort, Galaxy Note, Vertu…

Bộ sưu tập Dê phong thủy bao gồm: Dê thịnh vượng, Dê huy hoàng, tranh Dê phú quý. Riêng bộ Tam dương khai thái được thiết kế với hình ảnh của 3 tượng dê đứng trên đỉnh hòn non bộ từ gỗ hóa thạch có giá 80 triệu đồng.

Dê thịnh vượng mạ vàng được thiết kế với hình ảnh linh vật dê đang đứng trên đế là những hũ vàng, một chân giẫm trên đồng tiền vàng cổ, mắt hướng nhìn về phía trước với hàm ý mong muốn làm ăn, buôn bán phát đạt, giàu có thịnh vượng. Kích thước 15 cm x 9 cm x 5.5, sản phẩm có giá bán 5,5 triệu đồng.

Hình ảnh linh vật Dê đang đứng trên một cây tùng cổ hướng nhìn về phía trước có hàm ý mong muốn đạt được những đỉnh cao vinh quang, danh vọng huy hoàng sáng chói. Sản phẩm có kích thước: 11cm x 9cm x 3.5cm, giá bán 4,5 triệu đồng.

Hình ảnh tượng Dê béo tốt mang hàm ý ấm no hạnh phúc. Đó cũng là tấm lòng của người tặng mong muốn bạn bè, người thân có một cuộc sống an bình trong năm mới 2015. Sản phẩm được đúc theo dạng phù điêu với các họa tiết như mỏm đá, cây cỏ để tạo thêm sự sinh động và sang trọng của bức tranh. Kích thước khung tranh: 45 cm x 35, giá bán 5 triệu đồng.

Mẫu thiết kế mới và sang trọng như tranh đôi cá vàng có kích thước 35 cmx35 cm với hình ảnh mềm mại của cặp cá vàng thể hiện cho sự nhàn tản, phú quý, hướng thượng và thủy chung. Cặp cá vàng còn biểu trưng cho sự thành đạt về danh vọng và tài lộc, giá bán 5,5 triệu đồng.

Lấy cảm hứng từ đôi đũa trong văn hóa châu Á đại diện cho hình ảnh gia đình gắn kết, sum vầy bên mâm cơm. Đôi đũa mạ vàng đi kèm giá đỡ biểu tượng cá chép mạ vàng đóng trong khung tranh có kích thước 35 cm x 45 cm được thiết kế đặc biệt, sang trọng, giá bán 2,5 triệu đồng.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Công ty cổ phần VinaTAB, tầng 4, tòa nhà 133, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, số 59 đường Hùng Vương, F4, quận 5, TP HCM. 

Điện thoại: 19006479 – 090 3736789 – 0938 863863

Website: http://karalux.vn/.

E-mail: Tuvan@mavang.vn.

Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn.

(Nguồn: Mavang.vn)

MHB chung tay phát triển giáo dục vùng sâu vùng xa

Trường mầm non Phước Tiến – một trong những dự án giáo dục nằm trong kế hoạch tài trợ 5 năm (2009 – 2014) tại huyện Bác Ái của ngân hàng MHB đã được khánh thành vào ngày 4/10. Các đại biểu tham dự gồm: ông Võ Đại, Chủ tịch.

Ra mắt Tòa Bắc Chung cư The ONE Residence tại Gamuda Gardens

Nằm trong quần thể Gamuda Gardens, The ONE Residence được hưởng trọn những tiện nghi sẵn có của một Khu đô thị đẳng cấp quốc tế như câu lạc bộ Gamuda Gardens quy mô 1,5 ha, trường học quốc tế Singapore, các tiện ích thương mại từ khu nhà phố.

6 lãnh đạo hãng dầu lớn nhất Brazil đồng loạt từ chức

Cũng theo thông báo hôm nay của hãng dầu khí quốc gia Brazil, thứ Sáu tuần này, Hội đồng quản trị sẽ họp để bầu ra những người thay thế. Hãng dầu mỏ niêm yết lớn nhất Mỹ Latin đang quay cuồng với cáo buộc lãnh đạo công ty nhận.

Thuế nhập khẩu xăng E5 có thể tăng 7 lần

Bộ Tài chính vừa có văn bản lấy ý kiến các Bộ, ngành, hiệp hội liên quan về việc điều chỉnh thuế nhập khẩu đối với xăng sinh học E5. Trước đó, từ cuối năm 2014, cơ quan này đã nhận được kiến nghị  tăng thuế nhập khẩu xăng E5 của.

Sản xuất Việt Nam lên cao nhất trong 8 tháng

Theo báo cáo mới công bố của Ngân hàng HSBC, chỉ số Nhà quản trị mua hàng (PMI) – một chỉ số tổng hợp được tạo ra nhằm khái quát các điều kiện hoạt động của ngành sản xuất – đạt mức 52,7 điểm trong tháng 12, tăng so với.