Triển lãm xe và đồng hồ cao cấp tại Hà Nội

Triển lãm xe hơi và đồng hồ “Quyền lực phi thường” sẽ được Rolls-Royce Motor Cars Hanoi phối hợp cùng Frost of London Việt Nam tổ chức tại showroom Rolls-Royce ở khách sạn Melia, Hà Nội vào ngày 4/12.

Trong triển lãm, Rolls-Royce Motor Cars Hanoi sẽ ra mắt mẫu xe mới nhất Ghost Series II 2015. Còn Frost of London Việt Nam giới thiệu những thiết kế đặc biệt từ 11 thương hiệu đồng hồ cao cấp như Maitres du Temps, Roger Dubuis, Arnold & Son, Backes & Strauss, Bell & Ross, Jacob & Co, Pargmigiani, deLaCour, Cvstos, Hysek và Corum. Bộ sưu tập này được đưa trực tiếp từ London về Việt Nam triển lãm và sẽ chỉ lưu lại Hà Nội trong một tháng kể từ sau khi giới thiệu đến công chúng Thủ đô.

621508-4687801083386-548875773-2299-4648

Nổi bật trong các sản phẩm trưng bày có siêu phẩm Maitres du Temp Chapter Three Reveal với thiết kế ẩn chứa nhiều bí mật. Maitres du Temps là một trong những thương hiệu đứng đầu về trình độ thủ công quy tụ những nghệ nhân đồng hồ bậc thầy đương đại.

franck-muller-watches-2-8775-1417492659.

Hay phiên bản Backes & Strauss Victoria với hơn 200 viên kim cương nạm trên những cánh hoa vàng 18K bao quanh mặt đồng hồ ngọc trai trắng. Đây cũng là một trong những nhà làm đồng hồ trang sức nổi tiếng với khả năng bespoke trên đá quý và đồng thời là công ty kim cương lâu đời nhất thế giới. Một sản phẩm trong của Victoria đã được bán đấu giá lên đến 5 triệu Euro tại Monaco mùa hè 2014 vừa rồi.

Triển lãm xe hơi và đồng hồ sẽ mở cửa đón khách tham quan từ 10h sáng đến 22h ngày 4/12. Sau khi sự kiện kết thúc, những chiếc đồng hồ quý sẽ tiếp tục được trưng bày trong cửa hàng Frost of London tại khách sạn Sofitel Metropole Hanoi trước khi lên đường trở về London.

Frost of London là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm từ những thương hiệu đồng hồ, trang sức và phụ kiện đẳng cấp thế giới tại Việt Nam. Thông tin vể triển lãm có thể được truy cập tại địa chỉ www.quyenlucphithuong.com.vn.

 Minh Trí

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park