Trần Anh khai trương siêu thị mới tại Hải Dương và Hải Phòng

Ngày 27/12, Trần Anh khai trương 2 siêu thị mới: Trần Anh Hải Dương, số 1 Nguyễn Lương Bằng, TP Hải Dương và Trần Anh Hải Phòng, số 279 Trần Nguyên Hãn, TP Hải Phòng. Trước giờ khai trương Trần Anh Hải Phòng, khách hàng đã tới xếp hàng trước cửa siêu thị chờ đến giờ mở cửa. Mặc dù thời tiết mưa lạnh nhưng dòng người vẫn cứ dài thêm vì ai cũng muốn được mua sắm và nhận quà tặng trong ngày. Con đường Trần Nguyên Hãn trở nên ùn tắc từ sáng sớm. Lực lượng bảo an của Trần Anh đã kịp thời hỗ trợ đội trật tự đô thị phân luồng giao thông, hướng dẫn người dân gửi xe và xếp hàng đúng trật tự.

anhsoonline

Ngay khi buổi lễ khai trương kết thúc, dòng người xếp hàng tràn vào siêu thị, mua sắm để được sở hữu những sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng, viễn thông với mức giá giảm đến 50%. Tình trạng đó lại được tiếp tục tái diễn vào đầu giờ chiều cách đó hơn 40km tại siêu thị Trần Anh Hải Dương. Có kinh nghiệm về việc mở rộng hệ thống siêu thị, trước giờ mở cửa, đại diện Trần Anh đã liên tục khuyến cáo người dân bình tĩnh xếp hàng, tránh tình trạng chen lấn xô đẩy. 

anhsoonline

Chuẩn bị cho sự kiện khai trương 2 siêu thị mới, ngoài đội ngũ nhân viên bán hàng, nhân viên kế toán thu ngân, hành chính nhân sự tăng cường, Trần Anh còn bổ sung thêm đội nhân viên hỗ trợ người tiêu dùng có trách nhiệm hướng dẫn, xử lý các vướng mắc của khách hàng, giúp quá trình mua sắm được diễn ra thuận tiện, nhanh chóng. Sức hút để khách hàng đến với Trần Anh là uy tín của siêu thị và chương trình khuyến mại. Nhân dịp khai trương, Trần Anh thực hiện chương trình tặng quà đầu ngày trị giá đến một triệu đồng cho 4.000 khách hàng đầu tiên có hóa đơn từ 790.000 đồng tại hai siêu thị trên.

anhsoonline

Đồng thời hàng loạt các sản phẩm chất lượng chính hãng được bán giá giảm mạnh: tivi led 40” giá 5,99 triệu đồng; máy giặt Sanyo 7kg giá 3,699 triệu đồng tặng 2kg nước giặt; lò vi sóng Electrolux giá giảm còn 1,599 triệu đồng; điện thoại Bavapen tích hợp giải trí đa phương tiện giá 199.000 đồng; máy tính bảng Haier giá 999.000 đồng…Không chỉ đáp ứng nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng tại địa bàn thành phố Hải Dương và Hải Phòng, nhiều người dân tại các tỉnh lân cận như Thái Bình, Quảng Ninh cũng tới Trần Anh mua sắm. 

(Nguồn: Trần Anh)

0913.756.339