‘Trả góp siêu tiết kiệm’ tại Viễn Thông A

Anh Long (quận Tân Bình) chia sẻ: “Tôi muốn mua tặng vợ chiếc điện thoại mới với giá 6 triệu đồng nhân ngày sinh nhật nhưng còn đắn đo. Số tiền này là cả tháng lương của tôi và còn nhiều thứ khác phải chi tiêu. Sau khi tìm hiểu, Viễn Thông A có chương trình trả góp lãi suất thấp và giảm giá lớn, tôi đã đăng ký mua, vừa có điện thoại mới tặng vợ mà chỉ phải trả 600.000 đồng mỗi tháng”.

Khách hàng chỉ cần trả trước 1,79 triệu đồng để sở hữu iPhone 6.

Đây là chương trình trả góp với lãi suất ưu đãi, khách hàng chỉ cần trả trước 10%. Chương trình được áp dụng cho sản phẩm smartphone, tablet, laptop của những thương hiệu nổi tiếng iPhone, HTC, Sony, Dell, Acer, Asus…

Viễn Thông A giảm giá nhiều sản phẩm.

Viễn Thông A giảm giá nhiều sản phẩm.

Chương trình được triển khai tại 200 cửa hàng và trung tâm bảo hành của Viễn Thông A trên toàn quốc. Viễn Thông A đã mang đến cho người tiêu dùng Việt cơ hội dễ dàng tiếp cận, sở hữu những thiết bị di động kỹ thuật số mơ ước. Cụ thể, chương trình “Trả góp siêu tiết kiệm” được Viễn Thông A thực hiện với các đối tác tư vấn tài chính như HD Finance, Home Credit, ACS… Khách hàng chỉ phải trả trước 10% cho khoản vay trong 12 tháng, đồng thời có cơ hội hoàn tiền đến 3 triệu đồng hay tặng 2 kỳ gốc và lãi cuối hoặc hưởng lãi suất ưu đãi, khoảng 1,79% một tháng. Thủ tục đơn giản, chỉ cần chứng minh nhân dân và lấy phép lái xe. Thông tin chi tiết, tham khảo tại đây.

Viễn Thông A ưu đãi trả góp cho khách hàng.

Với sự xuất hiện của những sản phẩm mới tung ra thị trường như Samsung Galaxy S7, Microsoft Lumia 532 và Sony Xperia E4, Viễn Thông A luôn đồng hành cùng khách hàng với phong cách sống hiện đại và năng động. Bên cạnh đó, khi chọn mua sản phẩm tại Viễn Thông A, người dùng sẽ được dùng thử và đổi trả miễn phí trong 8 ngày, bảo hành sản phẩm trong 24 tháng…

Thông tin chi tiết, liên hệ hotline 1900 545446 hoặc truy cập website: www.vienthonga.vn.

Facebook: https://www.facebook.com/vienthonga?_rdr.

(Nguồn: Viễn Thông A)

Sacomreal mở bán đợt một khu đô thị Jamona City

Trong đó, các nền biệt thự song lập có diện tích từ 144 đến 221m2, nhà liên kế có diện tích từ 75 đến 192m2. Trong đợt mở bán này, Sacomreal đưa ra mức giá bán chỉ từ 23,5 triệu đồng một m2. Đồng thời, khách hàng mua đất nền.

Vàng giữ xu hướng giảm trong ngắn hạn

Tại thị trường Mỹ phiên cuối tuần, giá vàng mở cửa ở 1.214,10 USD/ounce, sau đó, giá vàng giảm liên tục trong phiên và đóng cửa tại 1.207,20 USD/ounce, giảm 6,9 USD/ounce so với phiên trước. Giá vàng giao sau tháng 4 trên sàn Comex trong phiên thứ Sáu chốt.

Lãng phí chợ nông thôn mới

Người dân phải “vá chằng vá đụp” thêm tấm lợp mới có thể tạm ngồi buôn bán trong chợ mới ở Phú Mỹ. Ảnh: Ngọc Văn Sau nhiều lần tính toán, UBND xã Phú Mỹ quyết định xây lại chợ Dưỡng Mong và chợ An Lưu từ tháng 4, với.