TPBank ra mắt phòng giao dịch Hoàng Mai

Phòng giao dịch TPBank Hoàng Mai tọa lạc tại số 25 Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội, được thành lập theo sự chấp thuận của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tại Công văn số 2336/HAN-TTGS1 ngày 24/12/2014.

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã tổ chức lễ khai trương hoạt động của phòng giao dịchTPBank Hoàng Mai vào ngày 27/1 vừa qua với sự hiện diện của chính quyền địa phương, các khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân, các đối tác của TPBank

Phòng giao dịch này được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về tài chính của khách hàng như dịch vụ tiền gửi, tín dụng, ngoại hối, mua bán giữ hộ vàng, thanh toán trong nước và quốc tế, các dịch vụ ngân hàng điện tử.

Nhân dịp khai trương, TPBank Hoàng Mai dành nhiều phần quà và miễn giảm các loại phí dịch vụ cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp tới giao dịch. Ngân hàng cũng triển khai đồng thời nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại, tặng quà cho khách hàng.

Minh Trí

0913.756.339