TPBank khai trương trụ sở mới

Các lãnh đạo bộ, ban, ngành Trung ương và thành phố Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước cùng đại diện các ngân hàng thương mại, các đối tác cổ đông, khách hàng đã tham dự sự kiện. Là một ngân hàng trẻ, năng động, TPBank đã có bước ngoặt lớn khi tái cơ cấu và ghi dấu ấn trên thị trường tài chính ngân hàng. Năm 2014, TPBank đã quyết định xây dựng trụ sở làm việc mới tại số 57 phố Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội nhằm củng cố hơn nữa vị thế phát triển của ngân hàng. Đây được xem như mảnh ghép cuối để hoàn tất công cuộc tái cơ cấu.

Tòa nhà TPBank được xây dựng bề thế ở ngay trung tâm giao thương kinh tế của thủ đô với diện tích sử dụng hơn 6.000 m2 bao gồm 10 tầng làm việc và 4 tầng hầm phục vụ cho gần 1.000 cán bộ nhân viên với 10 phòng họp lớn nhỏ khác nhau. Tầng một tòa nhà là hệ thống giao dịch hiện đại theo mô hình ngân hàng số, đạt tiêu chuẩn quốc tế và có khu vực phục vụ khách hàng cao cấp TPBank Premier Banking.

Tại lễ khai trương trụ sở mới, Ngân hàng Tiên Phong đã được đón nhận bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước về thành tích đầu tư, ứng dụng công nghệ đẩy mạnh hoạt động dịch vụ ngân hàng điện tử.

Các chỉ số kinh doanh của TPBank năm 2014 khả quan với tổng tài sản và dư nợ tín dụng đều tăng trưởng trên 50%. Dù tăng dư nợ nhanh nhưng chất lượng tín dụng được kiểm soát tốt, nhờ vậy tỷ lệ nợ xấu thấp hơn nhiều so với mức quy định. Số lượng khách hàng tăng mạnh, gấp hơn 2 lần so với 2013. Lợi nhuận của TPBank dự kiến đạt 120% kế hoạch năm. Phát biểu tại lễ khai trương, ông Nguyễn Hưng, Tổng giám đốc TPBank cho biết: “Trên nền tảng những kết quả đạt được trong thời gian qua và việc khai trương trụ sở mới khang trang, hiện đại, chúng tôi tin tưởng rằng TPBank sẽ phát triển mạnh mẽ hơn và khẳng định được vị thế quan trọng trong hệ thống ngân hàng Việt Nam”.

(Nguồn: TPBank)

PVcomBank báo lãi gần 140 tỷ đồng

Ngân hàng Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa công bố kết quả kinh doanh năm 2014. Theo đó, nhà băng này báo lãi trước thuế 139 tỷ đồng. Tuy nhiên, trong đó có 48 tỷ đồng là khoản tiền ngân hàng được hoàn nhập dự phòng rủi ro tín dụng..

Tranh cãi về thông tin nhà đầu tư ngoại trên HOSE

Từ đầu tháng 2, trên nhiều diễn đàn chứng khoán, nhà đầu tư xôn xao về việc Sở giao dịch chứng khoán TP HCM (HOSE) ngừng cung cấp số liệu giao dịch của nhà đầu tư nước ngoài đối với từng mã cổ phiếu. Cụ thể, nhà đầu tư cho.

Vn-Index tăng hơn 14 điểm trong ngày giá xăng giảm kỷ lục

Sang phiên chiều, nhiều mã trong rổ VN30 đua nhau tăng trần. DRC, PVD, HPG, BVH, PPC, STB vươn lên hết biên độ. Các mã vốn hóa lớn như MSN, GAS tăng mạnh, lên 2.500-4.000 đồng. Cổ phiếu ngân hàng cũng bứt phá mạnh mẽ, góp phần tích cực vào.

Mua căn hộ xây thô: ‘Một tiền gà, ba tiền thóc’!

Mua bán căn hộ xây thô là nhu cầu của cả khách hàng lẫn chủ đầu tư phát sinh trong thời kỳ khủng hoảng bất động sản. Sở dĩ có nhu cầu này là do có rất nhiều khách hàng khi mua căn hộ mới về phải phá đi làm.

Hà Nội tạm dừng xây chợ – TTTM Thành Công

Ảnh Tuổi trẻ. Trước đó, khi nhà đầu tư đưa máy khoan vào chợ Thành Công thực hiện khoan khảo sát địa chất thì gặp phải phản ứng của một số tiểu thương chợ Thành Công nên ác nhà đầu tư đã rút ngay phương tiện, máy móc ra khỏi.