TPBank khai trương trụ sở mới

Các lãnh đạo bộ, ban, ngành Trung ương và thành phố Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước cùng đại diện các ngân hàng thương mại, các đối tác cổ đông, khách hàng đã tham dự sự kiện. Là một ngân hàng trẻ, năng động, TPBank đã có bước ngoặt lớn khi tái cơ cấu và ghi dấu ấn trên thị trường tài chính ngân hàng. Năm 2014, TPBank đã quyết định xây dựng trụ sở làm việc mới tại số 57 phố Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội nhằm củng cố hơn nữa vị thế phát triển của ngân hàng. Đây được xem như mảnh ghép cuối để hoàn tất công cuộc tái cơ cấu.

Tòa nhà TPBank được xây dựng bề thế ở ngay trung tâm giao thương kinh tế của thủ đô với diện tích sử dụng hơn 6.000 m2 bao gồm 10 tầng làm việc và 4 tầng hầm phục vụ cho gần 1.000 cán bộ nhân viên với 10 phòng họp lớn nhỏ khác nhau. Tầng một tòa nhà là hệ thống giao dịch hiện đại theo mô hình ngân hàng số, đạt tiêu chuẩn quốc tế và có khu vực phục vụ khách hàng cao cấp TPBank Premier Banking.

Tại lễ khai trương trụ sở mới, Ngân hàng Tiên Phong đã được đón nhận bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước về thành tích đầu tư, ứng dụng công nghệ đẩy mạnh hoạt động dịch vụ ngân hàng điện tử.

Các chỉ số kinh doanh của TPBank năm 2014 khả quan với tổng tài sản và dư nợ tín dụng đều tăng trưởng trên 50%. Dù tăng dư nợ nhanh nhưng chất lượng tín dụng được kiểm soát tốt, nhờ vậy tỷ lệ nợ xấu thấp hơn nhiều so với mức quy định. Số lượng khách hàng tăng mạnh, gấp hơn 2 lần so với 2013. Lợi nhuận của TPBank dự kiến đạt 120% kế hoạch năm. Phát biểu tại lễ khai trương, ông Nguyễn Hưng, Tổng giám đốc TPBank cho biết: “Trên nền tảng những kết quả đạt được trong thời gian qua và việc khai trương trụ sở mới khang trang, hiện đại, chúng tôi tin tưởng rằng TPBank sẽ phát triển mạnh mẽ hơn và khẳng định được vị thế quan trọng trong hệ thống ngân hàng Việt Nam”.

(Nguồn: TPBank)

Thưởng Tết thấp nhất 30.000 đồng

Ngày 22/1, Thứ trưởng Lao động Thương binh và Xã hội Phạm Minh Huân đã thông báo về tình hình thưởng Tết Ất Mùi. Thống kê từ 13.000 doanh nghiệp cả nước, mức thưởng trung bình là 5 triệu đồng, tăng 15% so với năm trước. Mức thưởng thấp nhất là.

Duyệt kinh phí 521,5 tỉ đồng, nhưng dự án chỉ cần 57 tỉ!

Rào tôn lượn sóng đảm bảo an toàn giao thông giữa đường bộ và đường sắt. Ảnh minh hoạ (nguồn: báo Lao Đông) Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải vừa yêu cầu Bộ Giao thông Vận tải báo cáo đánh giá cụ thể về tình hình thực hiện dự án.

Các dự án nhà ở xã hội đang “đuối sức”

Một dự án thương mại với căn hộ nhỏ Cố xin rồI… bỏ Một năm trước đây, bà Nguyễn Như Loan, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Quốc Cường Gia Lai đã nhiều lần đi lên, chạy xuống để cố xin chuyển đổi dự án căn hộ cao.