TPBank dành 2.000 tỷ cho doanh nghiệp vay ưu đãi

Gói tín dụng ưu đãi lãi suất có tổng giá trị khoảng 2.000 tỷ đồng được Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) triển khai từ ngày 10/2 đến 30/6, hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp xuất nhập khẩu. 

polyad

Doanh nghiệp sẽ được vay vốn với lãi suất từ 6,99% một nămđể mua nguyên, nhiên vật liệu, hàng hóa dự trữ, mua hàng, mua sắm công cụ, dụng cụ và các nhu cầu vốn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh… Gói ưu đãi này áp dụng cho các khoản vay ngắn hạn và mức ưu đãi lãi suất được ưu tiên cho các kỳ đầu tiên, các kỳ tiếp theo áp dụng theo lãi suất hiện hành của TPBank.

Ngoài các ưu đãi về lãi suất, ngân hàng sẽ nỗ lực đơn giản hóa các thủ tục để hỗ trợ khách hàng tiếp cận nguồn vốn một cách thuận lợi nhất, nhằm an tâm triển khai các hoạt động sản xuất kinh doanh. 

Theo thống kê của các chuyên gia Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương – CIEM, tỷ trọng doanh nghiệp gặp khó khăn về tiếp cận tín dụng đang có xu hướng tăng, dao động từ 25-47%, còn tỷ lệ doanh nghiệp gặp khó khăn khi vay chiếm 19-24%. 

Minh Trí

Căn hộ The Ascent giá từ 2 tỷ đồng

Tọa lạc tại số 58 đường Quốc Hương, quận 2, TP HCM, The Ascent nằm trong khu Thảo Điền trong lành, thoáng mát. Xây dựng trên diện tích 6,677m2, dự án gồm hai tòa tháp cao 29 tầng với 280 căn hộ tiêu chuẩn Singapore và nhiều tiện ích đi kèm. 3.