TPBank dành 2.000 tỷ cho doanh nghiệp vay ưu đãi

Gói tín dụng ưu đãi lãi suất có tổng giá trị khoảng 2.000 tỷ đồng được Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) triển khai từ ngày 10/2 đến 30/6, hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp xuất nhập khẩu. 

polyad

Doanh nghiệp sẽ được vay vốn với lãi suất từ 6,99% một nămđể mua nguyên, nhiên vật liệu, hàng hóa dự trữ, mua hàng, mua sắm công cụ, dụng cụ và các nhu cầu vốn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh… Gói ưu đãi này áp dụng cho các khoản vay ngắn hạn và mức ưu đãi lãi suất được ưu tiên cho các kỳ đầu tiên, các kỳ tiếp theo áp dụng theo lãi suất hiện hành của TPBank.

Ngoài các ưu đãi về lãi suất, ngân hàng sẽ nỗ lực đơn giản hóa các thủ tục để hỗ trợ khách hàng tiếp cận nguồn vốn một cách thuận lợi nhất, nhằm an tâm triển khai các hoạt động sản xuất kinh doanh. 

Theo thống kê của các chuyên gia Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương – CIEM, tỷ trọng doanh nghiệp gặp khó khăn về tiếp cận tín dụng đang có xu hướng tăng, dao động từ 25-47%, còn tỷ lệ doanh nghiệp gặp khó khăn khi vay chiếm 19-24%. 

Minh Trí

Dự án mới đường Phạm Văn Đồng: Opal Boulevard

Các căn hộ trước đây đầu tư bởi Đất Xanh trên con đường vàng Phạm Văn Đồng Thủ Đức vốn đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, vậy nên cũng chẳng mấy khó hiểu khi Opal Boulevard nhanh chóng tiếp cận với cộng đồng và được.

Viettel được kinh doanh mạng 3G tại Tanzania

Tại quốc gia này, Viettel sẽ phải cạnh tranh với 4 nhà mạng chính: Vodacom Tanzania (thuộc Vodacom Nam Phi), Bharti Airtel, Tigo Tanzania (thuộc Millicon của Thụy Điển) và Zantel (thuộc Etisalat). 3 nhà mạng quốc doanh khác là TTCL, Benson và Smart chỉ có thị phần không đáng.

Du xuân châu Âu cùng Air France chỉ từ 16,665 triệu đồng

Bạn có thể cùng Air France đến thăm công viên hoa lớn nhất thế giới Keukenhof, Hà Lan với giá chỉ từ 17,286 triệu đồng hay cùng hòa mình vào lễ hội Saint Patrick tại Dublin với giá chỉ từ 17,329 triệu đồng. Các điểm đến khác của châu Âu.

Bảo hiểm công trình xây dựng: Người dân vẫn thờ ơ

Việc mua bảo hiểm công trình xây dựng là việc làm cần thiết, nhưng không phải chủ đầu tư nào cũng ý thức được việc này. Sau hàng loạt sự cố liên quan đến việc xây dựng làm sụt lún, nứt, hư hỏng các hộ liền kề dẫn đến việc.