Tìm hiểu ưu điểm của ống gió tròn xoắn

Ống gió tròn được cung cấp bởi công ty Khải Hoàn Quân trên dây chuyền chiết xuất  sang trọng ống gió tròn là sự chọn lựa  tốt nhất cho khách hàng về loại sản phẩm ống gió.
1. Tính thẩm mỹ cao:

Ống gió trong xoắn đem đến tính thẩm mỹ cao do được nhà thiết kế theo đề nghị thẩm mỹ của các tham dự án  khác nhau, ống gió có giải pháp  được phủ sơn màu sắc phù hợp     với đơn vị  thiết kế   của tham dự án.2. Lắp đặt dễ dàng và tiện lợi : Ống gió tròn xoắn được lắp đặt dễ dàng và thuận lợi  với kinh phí   lắp đặt giảm hơn so với một số  ít  loại  ống gió khác do hệ thống ống gió tròn dễ dàng xuyên qua các khung cấu trúc  tham gia án, khẩu độ dài hơn, việc lắp đặt trở nên nhanh hơn, giảm số lượng quang treo và các phụ kiện đi kèm, các đầu nối được thực hiện dễ dàng và mau lẹ.

3. Giảm bớt báo giá của chủ đầu tư : Ống gió tròn xoắn làm giảm giá thành vận hành do có độ dò gỉ thấp, đặc tính tối ưu cho các  luồng khí, giảm xuống  áp lực  cho phép các thiết bị khác hoạt động tiềm năng  hơn. Ống gió xoắn tròn ít bám bụi hơn và dễ dàng làm sạch hơn.

4. Đa dạng về kích cỡ thật hoàn hảo với đơn vị  thiết kế   của tham dự án : Ống gió được nhà thiết kế   với không ít kích thước  khác nhau giúp giảm được thời điểm  và giá cả thành   lắp đặt. Những thiết bị đi kèm như, cút, quang treo, tee, nắp đậy, đầu thu cũng được sinh sản  với không ít kích thước  để vững chắc    cho việc lắp đặt dễ dàng
ong-gio-tron-xoan-01
Ưu điểm của ống gió tròn trong hệ thống:

Trong hệ thống thường luôn tin tưởng dùng ống hình ảnh vuông hay chữ nước Nhật Bản cho những  công trình , tuy thế  những tham dự án  lại luôn tin tưởng dùng  ống gió tròn. Vậy thường xuyên  dùng   ống gió tròn có một số ưu điểm gì :

1. Về mặt kỹ thuật:
– Độ kín khít cao hơn
– Tổn thất áp xuất ít hơn
– Tạo ra ít tiếng ồn hơn
– Về dòng chảy
– Hệ thống ống gió tròn dễ dàng cân chỉnh.
– Chốt được giá trị trị đo, bởi dễ dàng lắp các van để cân bằng.
– Dễ và mau hơn  trong việc đo đạc các thông số.

2. Lắp đặt dễ dàng:
– Vật liệu cho phép dùng mỏng hơn và nhẹ hơn dễ thao tác.
– Ăn khớp dễ dàng.
– Dễ dàng điều chỉnh tự lựa.
– Dùng ít bảo hơn và dễ lắp bảo ôn hơn.
– Ống dài hơn và ít điểm nối hơn phát sinh lắp đạt mau hơn.

Ngoài ra hệ thống ống gió tròn có quy cách giúp giảm kinh phí   lắp đặt khi xuyên qua các khung cấu tạo  công trình, khẩu độ dài hơn, việc lắp đặt trở nên mau hơn, giảm số lượng quang treo và các phụ kiện đi đến  kèm, các đầu nối được thực hiện dễ dàng và nhanh lẹ.
3. Về kinh tế
Vật liệu
– Ít vật liệu  hơn nên giảm chi phí
– Ít điểm treo giảm 50 % giá cả thành lắp đặt
– Khoảng 25 % giá thành thành   bảo ôn
Ống gió tròn xoắn làm giảm báo giá vận hành do có độ dò gỉ thấp, đặc tính tối ưu cho các  luồng khí, giảm xuống  áp lực  cho phép các thiết bị khác hoạt động tiềm năng  hơn. Ống gió xoắn tròn ít bám bụi hơn và dễ dàng làm sạch hơn.

– Tính thẩm mỹ cao: Ống gió tròn xoắn được sử dụng cho những không gian yêu cầu thẩm mỹ cao, ống có cách  được sơn, phối màu hòa hợp hoặc nổi trội với cảnh qua nội khu  tham dự án.
– Ống có hình ảnh thức chế tạo  một vài loại  ống gió từ inox, tôn mạ… theo đề nghị của quý khách .
Mọi thông tin khách hàng vui lòng phản hồi :
Công ty TNHH Khải Hoàn Quân
Điah chỉ: 13/1 Tân Quý – Q. Tân Phú – Tp.Hồ Chí Minh
Email: khaihoanquan2015@gmail.com
Hotline: 0908.600.959 – Mr. Việt Anh.

Chi tiết sản phẩm>> http://onggiokhaihoanquan.com/detail-ong-gio-tron-xoan-ixz9z09c.html

Lợi nhuận Facebook tăng gần gấp đôi

Quảng cáo là hoạt động đóng góp phần lớn doanh thu cho Facebook, tăng đáng kể so với năm ngoái. Nổi bật là mảng di động khi chiếm tới 60% doanh thu quảng cáo. Thời điểm làm IPO năm 2012, Facebook thậm chí còn chưa kiếm được tiền từ mảng.

Xoài Việt nổi tiếng trên đất Australia

Ông Nguyễn Văn Bá, Giám đốc Công ty xuất nhập khẩu hoa quả cho các nước khu vực Đông Nam Á có trụ sở đặt tại thành phố Melbourne (Australia) cho biết, dù người Việt ở khu vực lãnh thổ Bắc Úc rất ít, song đây lại là nơi cung.

Park Riverside Mik dự án nhà phố hiếm có

Tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn phường Phú Hữu quận 9 Park Riverside Mik sở hữu vị trí số thuộc dạng hiếm có khó tìm, điều mà không phải dự án nào trong khu vực cũng làm được. Jamila Khang Dien sản phẩm bất động sản tâm.

Thanh khoản HOSE tăng gấp đôi trong năm 2014

Tại buổi gặp mặt báo chí chiều 9/1, lãnh đạo Sở giao dịch chứng khoán TP HCM cho biết, khối lượng giao dịch cả năm 2014 của HOSE đạt hơn 30 tỷ cổ phiếu, tăng gần gấp đôi 2013 (16,2 tỷ đơn vị). Giá trị giao dịch năm 2014 đạt.

Mở bán đất nền Thanh Yến Residence

Phối cảnh tổng thể dự án Thanh Yến Residence Nằm ngay mặt tiền tỉnh lộ 832 tại xã Nhựt Chánh, thị trấn Bến Lức, tỉnh Long An, Thanh Yến Residence có quy mô 33,9ha, bao gồm 1.312 nền nhà phố, 99 nền nhà liên kế, 93 nền biệt thự và.