Tìm hiểu ưu điểm của ống gió tròn xoắn

Ống gió tròn được cung cấp bởi công ty Khải Hoàn Quân trên dây chuyền chiết xuất  sang trọng ống gió tròn là sự chọn lựa  tốt nhất cho khách hàng về loại sản phẩm ống gió.
1. Tính thẩm mỹ cao:

Ống gió trong xoắn đem đến tính thẩm mỹ cao do được nhà thiết kế theo đề nghị thẩm mỹ của các tham dự án  khác nhau, ống gió có giải pháp  được phủ sơn màu sắc phù hợp     với đơn vị  thiết kế   của tham dự án.2. Lắp đặt dễ dàng và tiện lợi : Ống gió tròn xoắn được lắp đặt dễ dàng và thuận lợi  với kinh phí   lắp đặt giảm hơn so với một số  ít  loại  ống gió khác do hệ thống ống gió tròn dễ dàng xuyên qua các khung cấu trúc  tham gia án, khẩu độ dài hơn, việc lắp đặt trở nên nhanh hơn, giảm số lượng quang treo và các phụ kiện đi kèm, các đầu nối được thực hiện dễ dàng và mau lẹ.

3. Giảm bớt báo giá của chủ đầu tư : Ống gió tròn xoắn làm giảm giá thành vận hành do có độ dò gỉ thấp, đặc tính tối ưu cho các  luồng khí, giảm xuống  áp lực  cho phép các thiết bị khác hoạt động tiềm năng  hơn. Ống gió xoắn tròn ít bám bụi hơn và dễ dàng làm sạch hơn.

4. Đa dạng về kích cỡ thật hoàn hảo với đơn vị  thiết kế   của tham dự án : Ống gió được nhà thiết kế   với không ít kích thước  khác nhau giúp giảm được thời điểm  và giá cả thành   lắp đặt. Những thiết bị đi kèm như, cút, quang treo, tee, nắp đậy, đầu thu cũng được sinh sản  với không ít kích thước  để vững chắc    cho việc lắp đặt dễ dàng
ong-gio-tron-xoan-01
Ưu điểm của ống gió tròn trong hệ thống:

Trong hệ thống thường luôn tin tưởng dùng ống hình ảnh vuông hay chữ nước Nhật Bản cho những  công trình , tuy thế  những tham dự án  lại luôn tin tưởng dùng  ống gió tròn. Vậy thường xuyên  dùng   ống gió tròn có một số ưu điểm gì :

1. Về mặt kỹ thuật:
– Độ kín khít cao hơn
– Tổn thất áp xuất ít hơn
– Tạo ra ít tiếng ồn hơn
– Về dòng chảy
– Hệ thống ống gió tròn dễ dàng cân chỉnh.
– Chốt được giá trị trị đo, bởi dễ dàng lắp các van để cân bằng.
– Dễ và mau hơn  trong việc đo đạc các thông số.

2. Lắp đặt dễ dàng:
– Vật liệu cho phép dùng mỏng hơn và nhẹ hơn dễ thao tác.
– Ăn khớp dễ dàng.
– Dễ dàng điều chỉnh tự lựa.
– Dùng ít bảo hơn và dễ lắp bảo ôn hơn.
– Ống dài hơn và ít điểm nối hơn phát sinh lắp đạt mau hơn.

Ngoài ra hệ thống ống gió tròn có quy cách giúp giảm kinh phí   lắp đặt khi xuyên qua các khung cấu tạo  công trình, khẩu độ dài hơn, việc lắp đặt trở nên mau hơn, giảm số lượng quang treo và các phụ kiện đi đến  kèm, các đầu nối được thực hiện dễ dàng và nhanh lẹ.
3. Về kinh tế
Vật liệu
– Ít vật liệu  hơn nên giảm chi phí
– Ít điểm treo giảm 50 % giá cả thành lắp đặt
– Khoảng 25 % giá thành thành   bảo ôn
Ống gió tròn xoắn làm giảm báo giá vận hành do có độ dò gỉ thấp, đặc tính tối ưu cho các  luồng khí, giảm xuống  áp lực  cho phép các thiết bị khác hoạt động tiềm năng  hơn. Ống gió xoắn tròn ít bám bụi hơn và dễ dàng làm sạch hơn.

– Tính thẩm mỹ cao: Ống gió tròn xoắn được sử dụng cho những không gian yêu cầu thẩm mỹ cao, ống có cách  được sơn, phối màu hòa hợp hoặc nổi trội với cảnh qua nội khu  tham dự án.
– Ống có hình ảnh thức chế tạo  một vài loại  ống gió từ inox, tôn mạ… theo đề nghị của quý khách .
Mọi thông tin khách hàng vui lòng phản hồi :
Công ty TNHH Khải Hoàn Quân
Điah chỉ: 13/1 Tân Quý – Q. Tân Phú – Tp.Hồ Chí Minh
Email: khaihoanquan2015@gmail.com
Hotline: 0908.600.959 – Mr. Việt Anh.

Chi tiết sản phẩm>> http://onggiokhaihoanquan.com/detail-ong-gio-tron-xoan-ixz9z09c.html

Bất động sản: Tan băng, “khát” nhân sự

Còn nhớ, năm 2006 – 2007, thời điểm BĐS nóng hầm hập, nhân viên kinh doanh của các công ty được thưởng Tết 4 – 5 tháng lương là chuyện bình thường, nhưng giai đoạn ảm đạm, từ 2009 – 2012, việc DN cắt giảm gần 50% để tinh gọn.

Vietravel vinh dự nhận ‘Thương hiệu quốc gia’ lần 2

Được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt vào năm 2003, “Thương hiệu quốc gia” do Bộ Công Thương phối hợp với các bộ, ngành triển khai. Chương trình nhằm xây dựng hình ảnh một quốc gia có uy tín về hàng hóa và dịch vụ; tăng cường sự nhận biết.

VietABank đầu tư 2 triệu USD nâng cấp giao dịch trực tuyến

Theo ông Thái Nguyễn Hoàng Nhã, Giám đốc Khối Công nghệ Ngân hàng của VietABank, trước khi triển khai dự án nâng cấp trung tâm dữ liệu thì chỉ khoảng 10% ứng dụng của nhà băng được ảo hóa. Sau khi triển khai xong hiện tại có tới 95% các.

Chênh lệch giá vàng nội ngoại còn 3,6 triệu đồng

Vàng SJC của Tập đoàn Doji mở cửa sáng nay tại 35,24 triệu đồng ở chiều mua, còn bán ra 35,28 triệu đồng. Giá giảm 50.000 đồng so với cùng thời điểm sáng hôm qua. Tương tự, Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) cũng điều chỉnh giảm.

Tắc đường vì mua vàng ngày Thần Tài

Người dân quan niệm mua vàng vào ngày Vía Thần Tài sẽ mang lại tài lộc, làm ăn phát đạt cho cả năm, vì vậy họ cố gắng xếp hàng để chờ mua cho được một vài chỉ. Trào lưu mua vàng ngày Thần Tài xuất phát từ trong Nam,.