Dự án The Centennial Ba Son chủ đầu tư có kinh tế như thế nào?

Dù chỉ mới gia nhập ngành nhưng trong khoảng thời gian ngắn, Alpha King đã trở thành một trong số những chủ đầu tư nổi tiếng và có uy tín, tiềm lực. Hiện tại, Alpha King đang tập trung vào thị trường Quận 1 với rất nhiều dự án chất lượng, mới nhất là chung cư cao cấp The Centennial.

Dự án Quận 1 thuộc phân khúc căn hộ cao cấp, sản phẩm của Alpha King thông tin về gia ban The Centennial

Tọa lạc tại mảnh đất vàng Ba Son, dự án mới sở hữu nhiều tiềm năng trở thành căn hộ ven sông Quận 1 hot và đáng đầu tư nhất thời điểm hiện tại.

the centennial ba son

Dự án The Centennial chủ đầu tư

Chuyên gia SaleReal – The Centennial được đầu tư bởi tập đoàn Alpha King, tập đoàn bất động sản có trụ sở chính tại Hong Kong và rất nhiều chi nhánh ở các nước Châu Á, Mỹ. Alpha King với đội ngũ hơn 90 chuyên gia đến từ 12 đất nước khác nhau, có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, xây dựng và quản lý bất động sản trên thế giới.

Alpha King chọn Sài Gòn làm nơi đặt chân đầu tiên của mình vào thị trường Việt, chủ đầu tư cho rằng, Việt Nam đang dần trở thành thị trường mới của Châu Á. Trong tương lai, Alpha King sẽ tập trung đầu tư vào bất động sản, đa dạng dịch vụ từ trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, căn hộ cao, văn phòng. Đây là một công ty bất động sản với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Chính vì vậy Alpha King luôn được tin tưởng là một công ty có tiềm lực mạnh và uy tín trên thị trường.

the centennial chu dau tu

Tham khảo thêm dự án mới của Alpha King cũng đang rất Hot trong năm 2018 mang tến Alpha City Phong Lê

Tọa lạc tại Cống Quỳnh, Quận 1 – Đây là dự án được nhiều chuyên gia tại SaleReal như Phong Lê đánh giá cao cùng với The Centennial Ba Son hiện nay.

tham khảo thêm video giới thiệu dự án Alpha City

Alpha King luôn đặt mục tiêu và tự hào tạo ra những dự án mang tính biểu tượng của Sài Gòn, những căn hộ độc đáo, kì vĩ, đặt nền tảng cho một thành phố đẳng cấp quốc tế.

The Centennial là dự án thứ 2 mà Alpha King đặt tại Quận 1, đã liên tiếp nhận được nhiều sự chú ý và khen ngợi từ các chuyên gia. Trước khi tiến hành xây dựng The Centennial, Alpha King đã có cho mình 1 dự án thành công đó là Alpha City (Cống Quỳnh) và đang tiến hành xây dựng dự án văn phòng làm việc hạng A có tên là Alpha Town (Trần Hưng Đạo).

The Centennial Ba Son Tiềm năng phát triển

Dự án The Centennial  có vị trí thuộc khu đất Ba Son, số 2 Tôn Đức Thắng, đồng thời sở hữu 2 mặt tiền Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Hữu Cảnh. Đây chính là dự án có vị trí khủng tại trung tâm thành phố. Việc di chuyển đến các đường lớn Hàm Nghi, Nguyễn Huệ, Nguyễn Hữu Cảnh và cầu Thủ Thiêm rất dễ dàng. Di chuyển đến chợ Bến Thành, khu đô thị Thủ Thiêm hay đến các quận lân cận rất gần. Xung quanh khu vực dự án cũng là những tiện ích nổi bật của thảnh phố, vô cùng đầy đủ hiện đại.

tiem nang vi tri can ho the centennial

Tổng diện tích dự án là 3558 m2 với quy mô toà tháp cao từ 46 tầng, dự kiến sẽ cung cấp số lượng hơn 400 căn hộ. The Centennial là căn hộ cao cấp có các loại hình từ 1 đến 4 phòng ngủ, bên cạnh đó còn có shophouse và penthouse.

Căn hộ mở bán vào tháng 4/2018 và dự kiến hoàn thành vào 2021. Đơn vị xây dựng là Shanghai Construction Group. Dự kiến khi hoàn tất, căn hộ sẽ là nơi an cư lý tưởng cho nhiều gia đình.

 

Trả lời

0913.756.339