Tiềm năng phát triển của các dự án Quận 2

Một trong những dự án căn hộ đang nổi bật tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có thể kể đến đó chính là  căn hộ Quận 2. Với nhiều giá trị tiềm năng, dự án này đang là một cái tên rất được quan tâm đón nhận.

Vậy những giá trị tiềm năng của căn hộ cao cấp Quận 2 là gì? Có nên lựa chọn dự án Quận 2 hay không?SaleReal sẽ giúp quý khách hàng được làm rõ những thông tin này trong bài viết ngày hôm nay.

Tham khảo thông tin căn hộ cao cấp Quận 2 tại video:

Tiềm năng phát triển của các dự án Quận 2

Một trong những tiềm năng nổi bật mà SaleReal muốn giới thiệu đến quý khách hàng đó chính là cơ sở hạ tầng đang từng ngày được hoàn thiện một cách bài bản. Đây sẽ là yếu tố để kích cầu lượng căn hộ Quận 2 ngày một đi lên trong thời gian tới.

Các hạ tầng giao thông cũng dần trở nên hoàn chỉnh hơn nhờ vào nguồn vốn đầu tư để nâng cấp lớn cùng việc hình thành các khu đô thị tầm cỡ như Thủ Thiêm; Nam Rạch Chiếc hay Thạnh Mỹ Lợi…cũng là những tiềm năng được nhận thấy sẽ góp phần thúc đẩy được sự phát triển của các chung cư Quận 2.

Giai đoạn từ năm 2017 đến nay, lượng cung của các dự án căn hộ Quận 2 dần trở nên khan hiếm. Với lượng cầu đang ngày càng gia tăng nhờ vào những giá trị phát triển vượt bậc tại thị trường Quận 2, các dự án căn hộ Quận 2 hứa hẹn sẽ được đón nhận mạnh mẽ bắt đầu từ năm 2020 tới.

Cùng với đó là tiềm lực tài chính và uy tín của các chủ đầu tư lớn mạnh đảm bảo được tiến độ thi công cũng như khả năng triển khai và hoàn thiện được tốt hơn. Vấn đề hao hụt vốn hay bỏ dở dự án giữa chừng sẽ khó có thể xảy ra.

Danh sách các căn hộ cao cấp Quận 2 đã được hoàn thiện

 

Căn hộ Quận 2 – Vista Verde

Đây là dự án căn hộ Quận 2 tại khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi. Dự án có mặt bằng giá hoàn thiện trong khoảng từ 48-75 triệu/m2. Với phần lớn các mảng xanh được lồng ghép tinh tế trong thiết kế, cuộc sống tại Vista Verde được cân bằng và điều hòa thoáng mát. Cư dân tại căn hộ Quận 2 này sẽ được cảm nhận một cuộc sống thật sự chất lượng như mong đợi.

Dự án Quận 2 – Sarimi Đại Quang Minh

Với mức giá 45 triệu/m2 vào thời điểm mở bán và hiện tại dao động trung bình trong khoảng từ 78- 82 triệu/m2. Sarimi Đại Quang Minh được đánh giá là một căn hộ đẳng cấp tại khu vực Thủ Thiêm. Dự án được chủ đầu tư thiết kế và phát triển rất tốt các yếu tố về không gian sống, thiết kế nội thất căn hộ đạt chuẩn một căn hộ mang một không gian sinh thái.

Tại khu vực Thảo Điền, một số dự án tiêu biểu đã được hoàn thiện như Tropic Garden, Masteri Thảo Điền.

Dự án Tropic Garden với mức giá trung bình hiện tại từ 46-52 triệu/m2 là dự án căn hộ Quận 2 có lợi thế được giáp với sông lớn Sài Gòn đem lại một bầu không khí thoáng đãng và mát mẻ ngay giữa trung tâm Quận 2 mà quý khách hàng không nên bỏ lỡ.

Hay Masteri Thảo Điền cũng là một trong những dự án tiếp theo được hoàn thiện tại khu vực Thảo Điền Quận 2 với thiết kế bắt mắt và thu hút.

Qua những thông tin được SaleReal trình bày trên đây, hy vọng chúng tôi đã mang đến cho quý khách hàng cái nhìn rõ ràng hơn về những giá trị tiềm năng của thị trường căn hộ Quận 2.

Trả lời

0913.756.339