Tiềm năng khi mua nhà ở Stella Mega City Vĩnh Long mặt tiền quốc lộ 1A

Sở hữu vị trí thuận lợi ngay mặt mặt tiền quốc lộ 1A, trung tâm khối cao ốc văn phòng cao tầng nổi tiếng tại phía Bất Động Sản ở Kita Group, lại được chủ đầu tư mạnh tay chi vốn khủng và cập nhật một số loại hình nhà ở thời thượng, phù hợp nhất cho những khách hàng đang có nhu cầu mua nhà để ở và những khách hàng muốn đầu tư tại mua nhà cho thuê. Chính vì thế, theo tiên đoán sớm của các chuyên gia đầu tư, Stella Mega City Vĩnh Long mặt tiền quốc lộ 1A sẽ có nguy cơ hết hàng sớm so với dự tính ban đầu.

Stella Mega City Vĩnh Long

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/green-town

Biệt thự Stella Mega City Vĩnh Long dịch vụ ưu đãi

Stella Mega City Vĩnh Long mặt tiền quốc lộ 1A sở hữu những ưu điểm nổi trội về địa điểm đắc lợi, những Đất nền cao cấp trên thị trường Kita Group hay những sản phẩm chính thức đã được bàn giao của Tập đoàn Kita Group chưa có dự án nhà phố cao cấp nào vượt qua được Stella Mega City Vĩnh Long mặt tiền quốc lộ 1A. Dự án đất nền nhà phố này được toạ lạc chính thức trên khu đất vàng của con mặt tiền quốc lộ 1A cùng với sự đồng bộ trong hệ thống giao thông. Từ biệt thự Stella Mega City Vĩnh Long mặt tiền quốc lộ 1A, Tập đoàn Kita Group mong mỏi mỗi cư dân sẽ luôn tìm được niềm hứng khởi để bước ra cuộc sống hàng ngày không ngừng vận động ngoài kia, hòa vào nhịp phát triển hối hả và hưởng ứng những điều mới mẻ, tươi đẹp. Bằng sự nhiệt thành, tận tâm và chữ tín trọn vẹn, từng thành viên Tập đoàn Kita Group đã, đang và sẽ không ngừng góp tay vun đắp cho mong mỏi đó thành hiện thực, cho miền xanh Stella Mega City Vĩnh Long mặt tiền quốc lộ 1A mãi căng tràn sức sống.

Với diện tích Đất nền từ Diện tích trung bình: 80m2 – 100 m2 dự án nhà phố cao cấp đã cung cấp đầy đủ nhu cầu về môi trường sống của hoàn toàn tất cả các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong lúc đó không gian xanh chiếm đến 70% đảm bảo môi trường sống trong lành cho tất cả dân cư. Tưởng tượng sau những giờ làm việc căng thẳng, quý cư dân Stella Mega City Vĩnh Long mặt tiền quốc lộ 1A sẽ được tận hưởng những phút giây yên tĩnh, sang trọng bên cụm bể bơi ngoài trời, giải toả căng thẳng bằng những bước chạy trên sân thể thao hay khu tập gym hiện đại…

Nhà phố Stella Mega City Vĩnh Long mặt tiền quốc lộ 1A khu công viên

Chủ đầu tư Tập đoàn Kita Group luôn tự hào về mỗi công trình do mình xây dựng đều đảm bảo những tiêu chuẩn về chất lượng và các hạng mục nguyên nguyên liệu được sử dụng đúng như cam kết với khách hàng. Vì thế từ trước đến nay, tình trạng nhà ở kém chất lượng chưa bao giờ xảy ra với các sản phẩm của Tập đoàn Kita Group. Ngay cả nội thất được đặt trong các Đất nền cũng đều đạt chất lượng tốt nhất. Stella Mega City Vĩnh Long mặt tiền quốc lộ 1A sử dụng phong cách thiết kế tân cổ điển với đường nét thiết kế tinh tế vừa mang đến nét đẹp lãng mạn cổ điển, vừa mang đến sức sống cho không gian sống. Hơn thế, từng chi tiết trong nhà phố và biệt thự đều được CĐT tính toán kỹ càng nhằm mang đến căn phòng ngập tràn ánh sáng và gió tự nhiên giúp tiếp kiệm năng lượng và vẫn giữ được sự tự nhiên – thoáng đãng nhất của căn phòng của cư dân.

Bên cạnh đó, Stella Mega City Vĩnh Long mặt tiền quốc lộ 1A được xây dựng từ những nguyên liệu xây dựng thân thiện với môi trường như sơn sinh thái, gạch bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, kính phủ nano giảm ồn và cách nhiệt… là những điều các công trình trước của Tập đoàn Kita Group vẫn chưa được áp dụng và cũng rất hiếm có dự án nhà phố cao cấp nào lại sử dụng nguyên liệu xây dựng tốt cho môi trường như vậy. Với quy hoạch ở khu đất rộng, với nhiều không gian xanh, xung quanh là những khu công viên với mật độ cây xanh lên đến 80% đảm bảo khách hàng có rất nhiều không gian xanh, giúp cuộc sống hàng ngày của khách hàng được hoàn hảo. Đến với chúng tôi đảm bảo bạn nên hài lòng về những dịch vụ tiện ích cũng như môi trường sống cực kỳ thoải mái, tạo sự thư giãn cho khách hàng sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cho cuộc sống hàng ngày của bạn và gia đình bạn có cuộc sống hàng ngày tốt nhất, giúp gia đình và trẻ nhỏ có cuộc sống hàng ngày hoàn tất nhất, phát triển toàn diện về mọi mặt từ môi trường sống. Dự án đất nền nhà phố này là đứa con mà Garden đặt vào nhiều tiềm năng nhất, Stella Mega City Vĩnh Long mặt tiền quốc lộ 1A sẽ được thừa hưởng nhiều trang thiết bị thông minh nhất. Để khách hàng được sống trọn vẹn nhất tại Nhà phố của chúng tôi.

Xem thêm thông tin

hotline Vinhomes Central Park