Thông tin vị trí dự án Aqua City Đồng Nai

Aqua City khu đô thị sinh thái có tổng diện tích 1800 ha hiện hữu kéo dài theo bờ sông Đồng Nai với vị trí đắc địa và môi trường sống xanh thoáng mát quanh năm đang trở thành nơi đầu tư hấp dẫn nhất trong năm 2019 tại thị trường được SaleReal đánh giá là đang rất năng động và có tiềm năng lớn này.

Dự án mới tại Đồng Nai nằm trong đại đô thị Dreamland City với 5 phân khu và phân khu số 3 là do chủ đầu tư Novaland nhận trách nhiệm phát triển. Chính thức đi vào triển khai từ năm 2019 dự kiến sẽ hoàn thành tất cả các hạng mục đầu tư vào năm 2030.

Sau đây Lê Đình Phong xin đưa ra những đánh giá chi tiết về Novaland Biên Hoà đang được quan tâm bởi các chuyên gia và giới đầu tư này nhé. Hy vọng những thông tin về biệt thự Novaland sẽ đem lại những thông tin hữu ích.

vi tri du an aqua city dong nai

Thông tin vị trí dự án Aqua City Đồng Nai

Tọa lạc và kéo dài bên bời sông Đồng Nai nằm trên hành lang đến sân bay quốc tế Long Thành, du an Aqua City sở hữu cho mình một vị trí tuyệt đẹp có rất nhiều ưu thế hấp dẫn mang lại những giá trị cho một dự án bất động sản nhà ở quy mô lớn nhất tại Đồng Nai từ trước đến nay.

Tìm hiểu thêm về vị trí nhà phố Aqua City qua video dưới đây:

https://youtu.be/t5fQDQNqO5Q

Kết nối giao thông: Nằm gần trung tâm thành phố Biên Hòa với nhiều khu công nghiệp lớn xung quanh, dự án mới của Novaland có hệ thống giao thông phát triển hiện đại gia tăng khả năng kết nối đến trung tâm thành phố, đến các khu công nghiệp, đến Sài Gòn, Bình Dương,… Cùng với việc đầu tư phát triển các hệ thống cầu vượt – hầm chui giảm vấn đề ách tắc giao thông trước đây mang đến cuộc sống dễ dàng hơn cho cộng đồng dân cư toàn khu vực.

Tận hưởng cuộc sống tại nhà phố Aqua City

Không gian sống: Nằm ngay bên bờ sông hiền hòa và thơ mộng, khu đô thị Aqua City Biên Hòa sở hữu cho mình một môi trường sống lý tưởng với nhiều cây xanh, dòng sông hiền hòa giúp thanh lọc không khí và tạo nên bầu không gian thoáng mát nơi con người được tận hưởng những giá trị đến từ thiên nhiên ngay giữa trung tâm thành phố phát triển năng động.

tien ich noi khu biet thu aqua city

Tiện ích: Với vị trí hiện có, Aqua City Đồng Nai được thụ hưởng hàng loạt những tiện ích ngoại khu liền kề chất lượng và hiện đại. Xung quanh dự án quý khách có thể có được các tiện ích và dịch vụ nổi bật như: Bệnh Viện, sân bay, trường học, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, chợ, khu ẩm thực, các khu du lịch sinh thái, khu công nghiệp,…

Khả năng nâng cao giá trị: Cùng với sự phát triển một cách nhanh chóng trong những năm gần đây thì diện tích đất chưa được xây dựng các công trình tại Đồng Nai nhất là thành phố Biên Hòa đang dần thu hẹp lại.

Sở hữu quy mô lớn, dự án Novaland tại Đồng Nai được quy hoạch nhà ở gồm nhà phố, biệt thự, văn phòng và căn hộ đáp ứng nhu cầu mua ở và đầu tư của khách hàng năm 2019. Nhận định của chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong thì chỉ ít năm nữa thôi bạn sẽ thấy được giá bán của các khu đất ven sông Đồng Nai sẽ trở nên đắt đỏ nhưng sức mua của thị trường vẫn rất cao.

Như vậy chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng của vị trí dự án bất động sản cũng như giá trị vị trí Aqua City có được như thế nào rồi. Hi vọng những thông tin sẽ giúp ích cho nhà đầu tư khi đến với dự án mới đầy tiềm năng này.

0913.756.339