Thông tin về chủ đầu tư Xuân Mai

Chủ đầu tư Xuân Mai là một trong những ông lớn có tiếng tăm trên thị trường bất động sản từ Bắc vào Nam. Nhiều dự án căn hộ đã tạo dấu ấn tôt trong lòng khách hàng và được các nhà đầu tư, môi giới BĐS đánh giá cao.

Nếu quý khách đang có nhu cầu sở hữu không gian sống tại các căn hộ Xuân Mai hay muốn đầu tư vào các dự án của Xuân Mai Corp. Hãy cùng SaleReal đánh giá độ uy tín và tiềm lực của Xuân Mai Corp nhé!

Tham khảo thêm thông tin về Xuân Mai Group tại video:

Thông tin về chủ đầu tư Xuân Mai

Xuân Mai Corporation hay tên đầy đủ là công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai. Đực thành tập từ năm 1983 tiền thân là nhà máy bê tông tấm lớn và đến năm 2014 mới mỗi hình thức kinh doanh và tên công như như hiện nay.

Trong suốt chặng đường 30 năm hoạt động và phát triển, chủ đầu tư Xuân Mai đã thành công trên nhiều lĩnh vực và đạt được nhiều thành tựu đáng nể. Ngoài đầu tư bất động sản thì họ còn hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, quản lý dự án, vận chuyển cơ giới, sản xuất vật liệu xây dựng hay thi công lắp đặt thiết bị cơ điện.

Xuân mai Corporation được hợp bởi 3 cổ đông lớn là công ty đầu tư và xây dựng Xuân Mai, công ty TNHH Khải Hưng và công ty Trường Hải. Ông lớn này còn có lợi thế hợp tác với nhiều đơn vị lớn trong và người nước, dần khẳng định được vị thế và tiềm lực của mình trên thị trường.

Điểm mặt các dự án của tập đoàn Xuân Mai

du an xuan mai

Những dự án đã được chủ đầu tư bàn giao cho khách hàng như: căn hộ chung cư Xuân Mai Complex, dự án Xuân Mai Riverside, dự án Xuân Mai Plaza – CT2E được xây dựng tại Mễ Trì Hà Nội, chung cư Xuân Mai Tower CT2 Tô Hiệu, Chung cư Bình Trị Đông,….

Ngoài ra, trong năm 2019 chủ đầu tư cũng có một số dự án được mở bán như:

Dự án Eco Green Sài Gòn được xây dựng tại đường Nguyễn Văn Linh, phường Bình Thuận với quy mô rộng 14,36ha. Dự án khởi công xây dựng vào đầu năm 2018 và dự kiến đến cuối năm 2021 sẽ bàn giao cho khách hàng. Hiện giá bán căn hộ Xuân Mai Quận 7 này đang có giá bán từ 45 triệu/m2.

Dự án Xuân Mai Tower Thanh Hóa dự kiến trong năm 2020 sẽ được triển khai xây dựng trên quỹ đất rộng 9700m2 tại khu đô thị Đông Hương, Thanh Hóa.

Đánh giá và các dự án của Xuân Mai Corp

Hầu hết các dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư Xuân Mai đều được khách hàng đánh giá cao. Từ tiến độ xây dựng đến chất lượng bàn giao đều làm hài lòng khách hàng và phù hợp với giá tiền. Ngoài ra, SaleReal còn đánh giá các dự án của chủ đầu tư này còn có những điểm nổi bật như:

Sở hữu thiết kế đẹp, hiện đại, chủ đầu tư luôn cập nhật những xu hướng mới, thường xuyên cải tiến, nâng cấp giúp cho đời sống cư dân phong phú.

Không chỉ thiết kế mà chuỗi tiện ích cũng luôn được trú trọng và đổi mới phù hợp nhất với thời đại.

100% dự án của Xuân Mai Corp đều có giấy tờ pháp lý đầy đủ, minh bạch, bàn giao sớm cho khách hàng.

SaleReal đánh giá, Xuân Mai Corp là một trong những chủ đầu tư đáng tin cậy để khách hàng lựa chọn. Chắc chắn quý khách sẽ có những trải nghiệm sống tuyệt vời nhất tại các dự án của ông lớn này.

Trả lời

0913.756.339