Thông tin mới nhất về dự án đường Mai Chí Thọ Rome Diamond Lotus

Những thông tin về căn hộ Rome Diamond Lotus và các yếu tố xung quanh dự án luôn được chúng tôi cập nhật cho khách hàng. Dự án hiện tại vẫn chưa chính thức được ra mắt thị trường, song gia đình vẫn có thể liên hệ đặt cọc giữ chỗ công trình bởi Rome Diamond Lotus đang rất hot và được nhiều khách hàng quan tâm.

Điểm mạnh của căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2

tien ich rome diamond lotus quan 2

Rome Diamond Lotus sở hữu những điểm mạnh nhất định. Chính vì thế mà căn hộ hiện đang rất “tỏa sáng” giữa thị trường nhà ở cao cấp Quận 2.

Nhìn lại các dự án của Phúc Khang, dễ đoán định được chất lượng và tiện ích công trình Rome Diamond Lotus. Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, chủ đầu tư thực sự đã chinh phục được cả khách hàng khó tính nhờ vào những yếu tố trọng tâm, điểm mạnh dưới đây:

Giao thông tại Rome Diamond Lotus Phúc Khang liệu có thực sự thuận tiện và khiến cư dân hài lòng. Xem thông tin các vấn đề liên quan giao thông căn hộ đường Mai Chí Thọ. Bài viết còn giới thiệu những giá trị đến từ nhiều yếu tố khác về dự án Rome Diamond Lotus Quận 2 này.

Thiết kế căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 đạt chuẩn Leed quốc tế: Đây là chung cư đầu tiên của Việt Nam xây dựng không gian được đánh giá chuẩn Leed. Chính sự khác biệt không thiết kế dự án xanh này mà Rome Diamond Lotus đang rất thu hút khách hàng, đặc biệt là những con người hiện đại, đang theo đuổi không gian sống yên bình, thân thiện với môi trường.

Dự án căn hộ Quận 2 được tổng hợp bởi nhóm Hiếu Trần & cộng sự tại trandinhhieu sẽ thông tin cho quý khách hàng có căn hộ Quận 2 nào đang được xây dựng tại khu vực. Ngoài dự án Rome Diamond Lotus thì có chung cư Quận 2 nào tiêu biểu.

Tọa độ công trình Phúc Khang Quận 2 nằm tại trọng điểm giao thông khu vực: Tại đường Mai Chí Thọ, Rome Diamond Lotus hiện lên lộng lẫy, tương lai sẽ là khối tháp bắt mắt, được người qua đường đặc biệt chú ý. Vị trí này có giao thông rất tiện lợi, chưa kể từ căn hộ người dân có thể tiếp cận với đa dạng tiện ích đẳng cấp, hữu dụng có quanh đây.

rome diamond lotus 2 truc duong lon

Bởi đã thành công với việc xây dựng nhiều dự án cao cấp, nên Phúc Khang rất được khách hàng tin tưởng và đặt nhiều kỳ vọng. Rome Diamond Lotus Phúc Khang trở thành tâm điểm của mọi người, một phần rất lớn nhờ vào uy tín và thương hiệu của chủ đầu tư.

Chưa dừng lại ở đó, chủ đầu tư này hiện đã giới thiệu khá nhiều phương thức thanh toán sản phẩm Rome Diamond Lotus tốt cho khách hàng có ý định chọn mua. Chính việc quan tâm đến khách hàng mà Phúc Khang được lòng rất nhiều gia đình, dự án Rome Diamond Lotus nhờ vậy mà khả năng đạt tỉ lệ thanh khoản sẽ cao.

Giá bán dự án Rome Diamond Lotus thích hợp cho đối tượng khách hàng nào?

So với các dự án tầm trung, căn hộ cao cấp có mức giá cao hơn. Giá bán dự án tương xứng với những giá trị mà công trình mang đến cho gia đình. Tuy nhiên hiện tại, sự cạnh tranh giữa các sản phẩm là rất lớn, nhờ thế mà phía chủ đầu tư cũng sẽ tìm cách đưa ra giá bán phù hợp để có thể tiếp cận được tối đa khách hàng có nhu cầu, đồng thời thỏa mãn mong muốn của họ để đạt được thành công như mong muốn.

Nhận định dự án bất động sản tại trandinhieu.com luôn là nguồn dữ liệu thiết yếu hỗ trợ khách hàng chọn mua đúng dự án bất động sản phù hợp với mong cầu và điều kiện của gia đình. Đón đọc bài viết về danh mục dự án bất động sản tổng hợp tại (link) để khám phá thêm nhiều sự lựa chọn ngoài căn hộ Rome Diamond Lotus

Đối với Rome Diamond Lotus, dự kiến giá bán chung cư Quận 2 này sẽ khoảng 60 triệu đồng/m2. Con số này sẽ có sự chênh lệch, so với thời điểm công bố chính thức mức giá sản phẩm căn hộ.

Trả lời

0913.756.339